Tấm Ốp Nhôm Alu Alcorest - Trong Nhà

Đặc Điểm của Tấm ốp nhôm nhựa Aluminium

Tấm ốp nhôm nhựa Aluminium có rất nhiều đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm cao cấp này như:

– Khả năng chịu nhiệt: Tuy là sử dụng chất liệu nhựa nhưng khả năng chịu nhiệt của tấm ốp này lại rất tốt, tấm ốp nhôm nhựa Aluminium này có thể chịu được nhiệt độ từ âm 50 đến trên 80 độ. Và nó còn có khả năng cách nhiệt vô cùng hiệu quả.

– Khả năng tiêu âm: Tấm ốp nhôm nhựa Aluminium Alcorest trong nhà còn có khả năng tiêu âm cực lớn, giúp chúng ta cảm thấy yên tĩnh hơn trong những ngày mưa gió, không cảm thấy ồn khi trời mưa to như các loại thép hay gỗ dán khác.

– Khả năng chống cháy và chống thấm: Tấm ốp nhôm nhựa này ngoài các khả năng chịu nhiệt và tiêu âm thì chúng còn có khả năng chống cháy cực tốt, do tính năng không dẫn nhiệt nên không bị lây nan hỏa hoạn, ngoài ra còn có tính năng đặc biệt như chống thấm cho các bức tường, chống ăn mòn, độ bền hóa học cao giúp giảm thiểu tối đa khả năng ăn mòn các công trình.

Tấm alu này còn có trọng lượng rất nhẹ, và màu sắc của chúng cũng có độ bền rất cao và có một hệ số giãn nở thấp, nên khi sử dụng chúng ta rất yên tâm.

– Dễ dàng cắt hay tạo hình chúng thành những hình dạng khác nhau, phù hợp với nhiều loại kiến trúc hiện đại, cũng chính tính năng này có thể giúp chúng ta dễ dàng thi công như cưa, cắt, khoan lỗ hay uốn cong mà không lo bị bong hay trầy xước tấm nhôm.

Bảng màu tấm ốp nhôm nhựa Aluminium Alcorest trong nhà

HOTLINE