Simili Trải Sàn Lót Sàn Chống Cháy 1.2mm

Với việc được làm từ những màng nhựa PVC cao cấp thì simili lót sàn cao cấp mang trong mình rất nhiều những ưu điểm nổi bật như:

– Đẹp: Với việc có tính thẩm mỹ tốt từ những loại vân gỗ hay các họa tiết gạch men khác nhau cho nên sẽ phù hợp với rất nhiều công trình khác nhau

– Bền: Độ bền của miếng simili lót sàn thì khỏi phải bàn cãi khi mà các bạn có thể để được những vật dụng của gia đình mình lên như tủ, giường, bàn ghế…

– Tính chịu nước tốt: Cũng chính vì là làm từ nhựa PVC cho nên sản phẩm simili lót sàn sẽ không hề bị giữ nước do đó sẽ rất nhanh khô khi được lau chùi.

– Chịu nhiệt tốt: Nếu như chúng ta không may để rơi tàn thuốc lá xuống sàn nhà sử dụng simili lót sàn thì chúng ta cũng không cần lo lắng khi mà simili lót sàn có thể chịu nhiệt tốt và sẽ không bị ảnh hưởng bởi những tàn thuốc lá.

– Mềm mại: Có những sản phẩm tấm lót sàn còn có một lớp mút xốp dày bên dưới vì thế chúng ta sẽ có cảm giác rất êm ái khi đi trên chúng, loại sản phẩm này sẽ rất hợp với những nhà nào có trẻ nhỏ bởi khi trẻ không may bị ngã thì cũng không có cảm giác đau như nền gạch men.

– Dễ thi công: Việc là nhựa dẻo và có trọng lượng nhẹ sẽ giúp chúng ta thi công được rất nhiều loại hình sàn nhà có các góc cạnh khác nhau vì chúng rất dễ cắt gọt.

Ngoài ra thì dòng sản phẩm simili trải sàn dày này cũng có rất nhiều các ưu điểm nổi bật khác mà khi sử dụng các bạn mới có thể trải nghiệm được hết những tính năng mà nó mang lại.

Simili trải sàn lót sàn chống cháy chịu nhiệt dày cứng 1.2mm

HOTLINE