Màng nhựa PVC dạng cuộn mới nhất 2019 tại Quảng Nam

Mô tả chi tiết màng nhựa PVC dạng cuộn

Màng Nhựa PVC – Màng PVC trong được ứng dụng khá phổ biến trong sản xuất như bao bì đóng gói, dùng làm áo mưa, đóng gói thực phẩm, màng nhựa trong nông nghiệp hoặc dân dụng như vách ngăn ,ngăn bụi, ngăn sự xâm nhập của côn trùng… Ngoài ra Màng nhựa pvc còn được ứng vào trong ngành công nghiệp đông lạnh với giải pháp màn cửa pvc ngăn lạnh đã giúp cho ngành thực phẩm tiết kiệm được chi phí sản xuất trong khi vẫn giữ được nhiệt độ phù hợp với tiêu chuẩn bảo quản cho thực phẩm. Đặc biệt có thể đáp ứng tiêu chuẩn EN-71, không độc và non phthalate.


Màn nhựa PVC là gì?

Màng nhựa PVC được viết của trong khoảng Polyvinychloride là 1 loại nhựa được tiêu thụ xếp hạng thứ 3 trên toàn thế giới (nối tiếp là Polytylen – PE và Polypropylen – PP).

Màng nhựa PVC được tạo ra nhờ công đoạn cán trên máy cán hoặc thổi trên máy thổi màng. Màng nhựa PVC gồm màng nhựa PVC cứng và màng nhựa PVC mềm. Chất dẻo được thêm vào nhựa PVC, sẽ làm cho giảm liên kết phân tử do phân cực sẽ khiến cho cho nhựa PVC trở nên mềm hơn. Có độ mềm mỏng của PVC còn phụ thuộc vào hàm lượng chất dẻo. Chất hóa dẻo thường dùng là DOP, DINP, TXIB, Hexamoll DINHCH,…

Màng nhựa PVC được dùng để cung cấp ra các dòng sản phẩm tiêu biểu như áo mưa, mái hiên, màng phủ ruộng muối nhãn chai nước khoáng, đóng gói sản phẩm,…

Màng nhựa PVC được sản xuất theo công nghệ và máy móc nhập khẩu từ Cộng Hòa Liên Bang Đức. Với tỷ lệ chính xác các thành phần nguyên liệu và độ dày của màng. Với công nghệ tiên tiến chúng tôi mang đến những sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

Sản phẩm chúng tôi hiện đang có mặt ở trong và ngoài nước. Riêng thị trường trong nước sản phẩm chúng tôi hiện diện khắp các tỉnh thành bắc trung nam với sản lượng bán ra hàng năm khoảng 1 triệu mét.

Khái niệm màng nhựa pvc dạng cuộn là gì?

Màn nhựa pvc dạng cuộn là một loại nhựa nhiệt dẻo được cuộn lại, loại nhựa này được sản xuất và tiêu thụ đứng thứ 3 trong nước chỉ sau 2 loại nhựa là PP và PE. Sản phẩm này khi sản xuất sẽ được trộn thêm các hóa chất hóa dẻo, tạo nên một sản phẩm rất tốt, có độ dẻo, độ bám và độ bền khá cao mà không phải sản phẩm cùng giá thành nào cũng có thể làm được như vậy. Vậy với những đặc tính trên thì màn nhựa pvc dạng cuộn sẽ có những tác dụng như thế nào? Sau đây tôi sẽ trình bày cho các bạn nghe để các bạn nắm rõ hơn nhé.

Màng nhựa PVC dạng cuộn ngăn lạnh có các ứng dụng gì?

Màn nhựa PVC ngày nay khá phổ biến bởi tính ứng dụng cao trong nhiều lĩnh vực. Cũng vì lẽ đó mà hiện nay có vô vàn các sản phẩm xuất hiện tại thị trường, với giá thành và chất lượng khác nhau vì vậy khiến sự lựa chọn của người mua phân vân, gặp nhiều khó khăn. Vậy ứng dụng của chúng là gì, đó là câu hỏi mà các khách hàng đều đặt ra mà các nhà sản xuất phải giải đáp .Màn nhựa PVC đã được ra đời rất lâu và phổ biến ở khắp mọi nơi trên thế giới không chỉ riêng ở Việt Nam, nhưng liệu chúng ta có thực sự tận dụng hết được các ứng dụng của nó không.Bài viết này tôi xin một lần nữa trình bày lại với các bạn về các ứng dụng của màn cuộn pvc dạng cuộn, để các bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này cũng như các ứng dụng ưu việt của chúng.

Thông số Màng nhựa PVC dạng cuộn – Màng PVC :

 • Màu màn nhựa PVC hiện nay gồm 4 màu : trắng trong, xanh dương, vàng và đỏ
 • Đặc điểm màn nhựa PVC: do làm từ nhựa nên màn nhựa trơn bóng và mịn
 • Nhiệt độ sử dụng : khoảng chiệu nhiệu cao -200C đến 500C
 • Kích thước màn nhựa pvc: sản phẩm thường có độ dày từ 0.05mm đến 3mm và khổ rộng từ 200mm đến1600mm đáp ứng được hầu hết các nhu cầu khác nhau của các ngành công nghiệp khác nhau như bao bì đóng gói, vách ngăn, ngăn lạnh…
  Một số loại màn nhựa PVC với các chức năng khác nhau:
 • Màng PVC dùng để ngăn bụi, ngăn lạnh, phòng chống côn trùng…:
 • Màng Nhựa PVC – Màng PVC loại Dẻo | Tấm Nhựa Dẻo

Cấu tạo cửa làm bằng màng nhựa PVC dạng cuộn :

Màn nhựa pvc có kết cấu từng khổ màng nhựa 200mm hoặc 300mm được xếp lớp với nhau với khoảng cách 50mm hay 100m tạo nên bức màn (tường) ngăn bụi và hơi lạnh.
Tuỳ vào màu sắc khác nhau của màn nhựa PVC – rèm nhựa PVC mà nó  tạo nên công dụng khác nhau. Màng pvc màu vàng khi ánh sáng chiếu vào tạo ra ánh sắc màu vàng khiến cho côn trùng không xâm nhập vào hệ thống sản xuất xuất. Màng nhựa PVC màu đỏ dùng ngăn tia lửa hàn, màu xanh nước biển dùng ngăn lạnh âm sâu….

Phía trên là những chia sẻ của chúng tôi về sản phẩm rèm nhựa pvc. Nếu các bạn còn đang thắc mắc về các vấn đề liên quan các loại rèm nhựa pvc các bạn có thể liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. Được phục vụ bạn là niềm vui của chúng tôi.

Hiện nay sản phẩm của chúng tôi đã mở rộng các tỉnh thành miền Trung tiêu biểu như Quảng Nam, các bạn có thể liên hệ để được mua hàng với giá tốt nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau :

 • CÔNG TY TNHH XD TM TTNT HƯNG PHÚ GIA
 • Điện thoại: 02866.818.434 – 02866.746.245 – Fax:02838.155.039
 • Email: hungphugiavn@gmail.com


Đánh giá sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cảm nhận khách hàng

Đối tác