Bảng Báo Giá Tấm Lợp Lấy Sáng Polycarbonate Rỗng Ruột

-17%
Bảng Báo Giá Tấm Lợp Lấy Sáng Polycarbonate Rỗng Ruột
Giá bán: 950,000
Thị trường: 1,150,000
Tiết kiệm: 200,000 (17%)

Tấm lợp lấy sáng thông minh Polycaronate rỗng ruột là sản phẩm lấy sáng có những ưu điểm vượt trội như: Lấy ánh sáng tự nhiên, không gây ô nhiễm môi trường, cách âm cách nhiệt hiệu quả, giá thành tương đối rẻ so với các tấm lợp tương tự khác.

Mua hàng 0908 446 999

Tấm lợp lấy sáng Polycarbonate rỗng ruột là một loại tấm lợp lấy sáng với nhiều đặc tính ưu việt nhất hiện nay, nó như là một vật dụng dùng để trang trí các công trình xây dựng. Tấm lợp được sản xuất bằng nhựa nhân tạo cao cấp, sản xuất trên dây truyền hiện đại tiên tiến của châu âu. Với thành phần là các loại nhựa tổng hợp nhân tạo Polycarbonate cộng với đó là các loại nhựa cao cấp khác và các loại phụ gia hỗn hợn khác để tạo ra một loại sản phẩm tấm lợp lấy sáng hiện đại, tiên tiến có tuổi đời cao.
Do rất được chú trọng tới chất liệu cũng như tính chất nên sản  phẩm tấm lợp lấy sáng rỗng ruột này có khả năng chống chịu nhiệt độ ở mức nhiệt độ cao, có khả năng cách điện tốt, tính năng xuyên sáng cũng cao và khả năng chúng có thể tự phân hủy với môi trường nên rất thân thiện với đời sống. Với công nghệ sản xuất tiên tiến, tự động hóa sản xuất, tính năng ưu việt, dòng sản phẩm tấm lợp poly này hiện nay được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng vì các đặc tính nổi bật và giá thành cũng không đắt so với các loại tấm lợp cùng loại khác.

Tấm lợp lấy sáng Polycarbonate dạng rỗng ruột

Hình ảnh Tấm Polycaronate rỗng ruột


ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TẤM LỢP LẤY SÁNG POLYCARBONATE RỖNG RUỘT 

Tấm lợp lấy sáng Polycarbonate rỗng ruột này có khả năng xuyên sáng rất tốt. Tấm lợp polycarbonate rỗng ruột trong suốt đến 80%, nên khả năng xuyên sáng qua cực kỳ cao dùng cho những nơi cần lấy ánh sáng là rất hợp lý. Nhất là đối với những nơi có ánh nắng gay gắt nhưng nó sẽ ảnh hưởng đến đời sống chúng ta, nếu chúng ta sử dụng tấm lợp lấy sáng này thì nó sẽ có khả năng ngăn chặn các tia sáng có các chất độc hại đối với chúng ta mà chúng vẫn có khả năng duy trì ánh sáng cho không gian đó, quả thật rất hữu ích đúng không ạ.
– Tấm lợp lấy sáng rỗng ruột này ngoài chức năng lấy sáng còn có khả năng chông các tia UV cực tốt, giúp chúng ta có thể vui chơi, vận động trong khuôn viên mà không lo bị tia cực tím gây hại đến cơ thể.
– Tiếp theo là trọng lượng của sản phẩm này rất nhẹ, do cấu tạo từ nhựa nên trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều so với kính hay vật liệu kim loại khác cùng ứng dụng. Tấm lợp đặc ruột nhẹ hơn các loại tấm lợp khác nên độ dày của chũng cũng mỏng hơn, 1m vuông tấm lợp có độ dày 1mm chỉ có trọng lượng bằng 1.2kg, với trọng lượng nhẹ thế này sẽ rất tiện lợi cho các công việc thi công ở trên cao, hay đơn giản là vận chuyển sản phẩm cũng dễ dàng hơn. Khả năng vận chuyển và thi công dễ dàng có thể giúp chúng ta giảm khá nhiều chi phí thi công công trình và đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện công trình.
– Tấm lớp lấy sáng Polycarbonate này tuy là rỗng ruột nhưng lại có khả năng chịu lực rất tốt. Và đặc biệt hơn Công ty Việt Hưng chúng tôi còn có dòng sản phẩm tấm lợp polycarbonate đặc ruột có thể chịu được lực tác động cực kỳ lớn mà không hề bị biến dạng về bề mặt sản phẩm, cũng như chịu được những tác động từ thiên nhiên như gió lốc, mưa bão mà sản phẩm không hề bị ảnh hưởng đến chất lượng cũng như hình thức.
– Ngoài ra một tính năng nữa cũng rất quan trọng đó trọng lượng của sản phẩm này rất nhẹ, do cấu tạo từ nhựa nên trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều so với kính hay vật liệu kim loại khác cùng ứng dụng. Tấm lợp đặc ruột nhẹ hơn các loại tấm lợp khác nên độ dày của chũng cũng mỏng hơn. Một điểm nữa là tính năng tạo hình sản phẩm. Do chất liệu kết cấu sản phẩm bằng nhựa nên rất dễ cho các công việc tạo hình sản phẩm như cắt ghép, uốn cong hay bắn vít… dễ dàng cho chúng ta khi cần sử dụng cho các công trình mái khó như mái vòm hay các góc cạnh. Tính linh hoạt này của sản phẩm có thể giúp chúng ta ứng dụng vào nhiều công trình khác nhau mà các sản phẩm khác không có được.

Thông số kỹ thuật tấm lợp lấy sáng Polycarbonate rỗng ruột

Thông số kỹ thuật tấm lợp lấy sáng Polycarbonate rỗng ruột


BẢNG BÁO GIÁ TẤM LỢP LẤY SÁNG POLYCARBONATE RỖNG RUỘT

STTSẢN PHẨMĐỘ DÀY
(mm)
ĐƠN GIÁ
( vnđ )
1
Hàng Việt Nam: Bayer – PolySmart – SupeLete – GreenSuperis – ECO – UK
Quy cách: 2.1m x 5.8m
-Poly rỗng, loại thông dụng
-Không phủ UV, 70% – 90%  nguyên liệu Bayer
-Xuất xứ : Việt Nam
-Bảo hành: 1 – 3 Năm
4mm950.000
4.5mm1.150.000
5.0mm1.250.000
6.0mm1.650.000
8mm2.150.000
10mm2.350.000
2 X-LITE
Quy cách: 2.1m x 5.8m
-Poly rỗng, loại thông dụng
-Không phủ UV, 70 % nguyên liệu Bayer
-Chứng chỉ C/Q
-Xuất xứ : Việt Nam
-Bảo hành: 2 Năm
4.5mmLiên hệ
3SOLITE
Quy cách: 2.1m x 5.8m
-Poly rỗng,loại thông dụng
-Không phủ UV, 80 % nguyên liệu Bayer
-Chứngchỉ C/Q
-Xuất xứ : Việt Nam
-Bảo hành: 2 Năm
 5.0mm 1.450.000
4SUNLITE
Quy cách: 2.1m x 5.8m
-Poly rỗng, loại thông dụng
-Không phủ UV, 80 % nguyên liệu Bayer
-Chứng chỉ C/Q
-Xuất xứ : Thái Lan
-Bảo hành: 3 Năm
 4.5mm 1.350.000
 6.0mm 1.750.000
5


Geeta
Quy cách: 2.1m x 5.8m
-Phủ UV 1 mặt chống tia cực tím
-90 % nguyên liệu Bayer
-Chứng chỉ C/Q
-Xuất xứ: Taiwan (Đài Loan)
-Bảo hành: 5 Năm
 5.0mm1.550.000
6mm1.850.000
10mm3.150.000
6 QUEENLITE
Quy cách: 2.1m x 5.8m
 -Poly rỗng, loại trung cấp
-Phủ UV 1 mặt chống tia cực tím
-100 % nguyên liệu Bayer
Xuất xứ : Malaysia
 4.5mm 1.550.000
 10mm 3.250.000
7 NISSAN
Quy cách: 2.1m x 5.8m
-Poly rỗng, Loại trung cấp
-Phủ UV 1 mặt chống tia cực tím
-100 % nguyênliệu Bayer
Xuất xứ : Đài Loan
 5.0mmLiên hệ
 10mmliên hệ
8BAYE SUNLIGHT
Quy cách: 2.1m x 5.8m
-Poly rỗng, loại cao cấp
-Phủ UV 1 mặtdày 45 mcr chống tia cực tím
Xuất xứ : Đức ( Bayer )
-Chứngchỉ C/Q
 6.0mm 2.350.000
9POLYTOP
Quy cách: 2.1m x 5.8m
-Poly rỗng,sản phẩm cao cấp,thương hiệu quốc tế
-Phủ UV 1 mặt chống tia cực tím,bảo vệ màu sắc không thay đổi và ố vàng
-100 % nguyên liệu Bayer( Đức)
-Xuất xứ : Thái Lan
Công nghệ máy OMIPA – Italya
-Có chứng chỉ xuất xứ nhập khẩu
-Bảo hành: 10 Năm
 5.0mm 2.150.000
 6.0mm 2.450.000
10mm3.550.000
10TWINLITE
Quy cách: 2.1m x 5.8m
-Poly rỗng, loại cao cấp
-Phủ UV 1 mặt chống tia cực tím
-100 % nguyênliệu Bayer (Đức)
Xuất xứ : Indonesia
-Có chứng chỉ xuất xứ
-Bảo hành: 10 Năm
 5.0mm 2.250.000
 6.0mm 2.750.000
10mm 3.850.000
11

 S-POLYTECH
Quy cách: 2.1m x 5.8m
-Phủ UV 1 mặt chống tia cực tím bảo vệ màu sắc không thay đổi và ố vàng
-100 % nguyênliệu Bayer (Đức)
Xuất xứ : Hàn Quốc
-Có chứng chỉ xuất xứ và chất lượng
-Bảo hành: 10 Năm
 6.0mm 3.050.000
 10mm 4.050.000
16mm6.350.000
12 ECOPOLY
Quy cách: 2.1m x 5.8m
-Poly rỗng, loại trung cấp
-Phủ UV 1 mặt
-90 % nguyên liệu Bayer
Xuất xứ : Thái Lan
-Bảo hành: 2 Năm
 5.0mm 1.450.000
 10mm 3.250.000

iconXem thêm: Bảng giá tấm Polycarbonate Đặc Ruột
https://vatlieuxaydunghcm.net/san-pham/bang-bao-gia-tam-lop-lay-sang-polycarbonate-dac-ruot/

Kho hàng tấm lợp lấy sáng Polycarbonate rỗng ruột giá rẻ

Kho tấm lợp lấy sáng Polycaronate rỗng ruột Việt Hưng


MÀU SẮC SẢN PHẨM POLYCARBONATE RỖNG RUỘT

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tấm lợp khác nhau, với đa dạng màu sắc cũng như kiểu cách. Tấm lợp lấy sáng polycarbonate cũng vậy, chúng cũng được sản xuất với nhiều màu khác nhau để có thê phù hợp với nhiều công trình khác nhau và cũng phù hợp với nhiều tính thẩm mỹ khác nhau của khách hàng. Dòng sản tấm lợp rỗng ruột thông dụng với 6 màu sắc khác nhau là: màu kính, màu xanh nước biển, màu trắng sữa, màu xanh dương, màu xanh lá và màu đồng.
Dù công trình có là kiến trúc của các nước châu á hay các kiến trúc theo châu âu, thì với khung màu sắc đa dạng sẽ phù hợp với nhiều khiểu kiến trúc khác nhau này tấm lợp polycarbonate sẽ có đủ màu sắc phù hợp cho từng công trình. Vả lại một điều rất quan trọng đó là chọn màu sắc ảnh hưởng rất lớn đến việc truyền tải ánh sáng và nhiệt độ với không gian của các bạn. Ví dụ như ở những nơi có khí hậu nắng nóng oi bức thì các bạn nên chọn màu sắc có những tính năng truyền sáng và truyền nhật thất, vì khi trời nóng nhiệt độ đã cao rồi mà mức hấp thụ nhiệt cao nữa sẽ gây ra tình trạng noi nóng khó chịu, vì vậy những gam màu truyền sáng thấp sẽ giúp chúng ta loại bỏ được rất nhiều lượng nhiệt từ bên ngoài. Và ngược lại, những nơi có khí hậu lạnh ẩm, ít sáng thì đòi hỏi chúng ta phải sử dụng loại màu sắc lấy sáng cao để có thể cung cấp dầy đủ ánh sáng cũng như gia tăng nhiệt độ trong những ngày lạnh giá.

Bảng mã màu tấm lợp lấy sáng thông minh Polycarbnate rỗng ruột

Bảng màu tấm lợp lấy sáng Polycarbonate Rỗng Ruột


HƯỚNG DẪN THI CÔNG TẤM POLYCARBONATE

Để thi công các công trình sử dụng tấm lợp rỗng ruột chúng ta cần lưu ý một số điểm sau:
– Tấm lợp polycarbonate rỗng ruột có 2 mặt, có 1 mặt có lớp bao bì có in những công đụng của chúng thì chúng ta lưu ý để mặt này lên trên để khi chúng ta ứng dụng sản phẩm sẽ tạo được lợi ích đáng kể nhất. Ngoài ra khi chọn đúng mặt thì lắp ráp cũng dễ dàng và tuổi thọ của sản phẩm cũng được cao hơn, nó sẽ phát huy hết tác dụng của chúng.
– Để đảm bảo thi công nhanh và chính xác nhất, các bạn cũng cần có đầy đủ các dụng cụ và phụ kiện kèm theo khi lắp đặt như các thanh nẹp để viền các tấm nối với nhau, các dụng cụ vít hay keo silicon cũng được chuẩn bị trước tránh tình trạng thiếu hụt dụng cụ khi thi công.
Trên đây là thông tin đầy đủ về dòng sản phẩm tấm lợp polycarbonate rỗng ruột cũng như thông tin chi tiết về giá cả từng sản phẩm. Chúng tôi hy vọng qua những thông tin hữu ích này các bạn sẽ lựa chọn được sản phầm tấm lợp lấy sáng phù hợp nhất cho công trình của bạn, và các bạn cũng có thể biết rõ về tính thi công để thi công một cách chuẩn xác nhất, tránh các rủi do khi sử dụng.

Hướng dẫn thi công lắp đặt tấm lợp lấy sáng Polycarbonate

Hướng dẫn thi công lắp đặt tấm lợp lấy sáng Polycarbonate rỗng ruột


ỨNG DỤNG CỦA TẤM POLYCARONATE RỖNG RUỘT

Tấm lợp polycarbonate đặc ruột với những ưu điểm tuyệt vời đã và đang được rất nhiều người ứng dụng vào đời sống, với khả năng lấy sáng tuyệt vời và khả năng cách nhiệt cao nó phù hợp với rất nhiều các công trình xây dựng, kể cả các công trình có quy mô lớn như:
– Lợp mái lấy sáng cho các công trình xây dựng
– Làm mái vòm các công trình ngoài trời, trung tâm thương mại
– Làm giếng trời
– Làm vách ngắn các công trình với nhau…
Ngoài ra chúng cũng được ứng dụng không nhỏ vào các công trình tư nhân, các công trình dân dụng. Chúng ta có thể ứng dụng tấm lợp lấy sáng vào các công trình như: dùng để lợp mái lấy sáng cho các loại mái phẳng hay mái vòm dân dụng, sử dụng làm các vách ngăn lấy sáng cho ngôi nhà, sử dụng làm biển quảng cáo, biển hiệu hộp đèn, hay chúng ta có thể sử dụng thay thế kính cường lực.

Công trình sử dụng tấm lợp lấy sáng thông minh Polycarbonate

Công trình sử dụng tấm lợp lấy sáng thông minh Polycarbonate

Công trình sử dụng tấm lợp lấy sáng thông minh Polycarbonate

Những công trình trong nước và ngoài nước sử dụng tấm lợp lấy sáng thông minh Polycaronate

Sản phẩm cùng loại:
>>> Bảng báo giá tấm Polycarbonate đặc ruột
>>> Bảng báo giá tôn nhựa lấy sáng Polycarbonate
>>> Bảng báo giá tôn nhựa lấy sáng sợi thủy tinh Composite

————————————————————————-
CÔNG TY TNHH TM – DV – PHÁT TRIỂN VIỆT HƯNG
Add: 823 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp.HCM
Tel: (028)66 746 245 – (028)66 818 434 – Mobile/zalo: 0908.446.999 – 0902.797.868
0988470152


Giao hàng tại:
Quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Tân Bình, quận Tân Phú, quận Bình Tân, quận Phú Nhuận, quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp, quận Thủ Đức, huyện Hóc Môn, huyện Củ Chi, huyện Nhà Bè, huyện Cần Giờ TP.HCM
Hỗ trợ gửi hàng đi các tỉnh thành như:
An Giang, Long Xuyên, Châu Đốc,Bà Rịa, Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Từ Sơn, Bến Tre , Bình Định, An Nhơn, Hoài Nhơn, Quy Nhơn, Bình Dương, Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An, Tân Uyên, Bến Cát, Bình Phước, Đồng Xoài, Bình Long, Phước Long, Bình Thuận, Phan Thiết, La Gi, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Buôn Mê Thuột, Buôn Hồ, Đắk Nông, Gia Nghĩa, Điện Biên , Điện Biên Phủ, Đồng Nai, Biên Hòa, Long Khánh, Đồng Tháp, Cao Lãnh, Sa Đéc,Hồng Ngự, Cai Lậy, Gia Lai, An Khê,PleiKu,Ayun Pa,Hà Giang,Hà Nam, Phủ Lý, Hà Tĩnh, Hồng Lĩnh, Hải Dương, Chí Linh, Hậu Giang, Vị Thanh, Ngã Bảy, Hòa Bình,Hưng Yên,Khánh Hòa,Nha Trang,Cam Ranh,Ninh Hòa,Kiên Giang,Rạch Giá,Hà Tiên,Kon Tum,Lai Châu,Lâm Đồng,Đà lạt,Bảo Lộc,Lạng Sơn, Lào Cai,Long An ,Tân An,Kiến Tường,Nghệ An,TP.Vinh,Cửa Lò,Hoàng Mai, Thái Hòa, Ninh Bình, Tam Điệp,Ninh Thuận,Phan Rang Tháp Chàm,Phú Thọ,Việt Trì,Quảng Bình, Đồng Hới,Ba Đồn,Quảng Nam,Hội An,Tam Kỳ,Quảng Ngãi,Quảng Ninh, Hạ Long, Móng Cái, Uông Bí, Cẩm Phả,Quảng Yên,Quảng Trị,Đông Hà,Sóc Trăng,Vĩnh Châu,Ngã Năm,Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Sông Công, Thanh Hóa,Bỉm Sơn, Sầm Sơn, Thừa Thiên Huế, TP.Huế, Tiền Giang, Mỹ Tho, Gò Công, Cai Lậy, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Bình Minh, Vĩnh Phúc, Vĩnh Yên,Phúc Yên,Yên Bái, Nghĩa Lộ, Phú Yên, Tuy Hòa, Sông Cầu, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, TP.HCM

Đánh giá sao

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bảng Báo Giá Tấm Lợp Lấy Sáng Polycarbonate Rỗng Ruột”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *