Giới thiệu

GIỚI THIỆU ĐÔI NÉT VỀ CÔNG TY VIỆT HƯNG

Lời nói đầu tiên,thay mặt CÔNG TY TNHH TM – DV – PT VIỆT HƯNG, chúng tôi xin gửi lời chào trân trọng nhất và lời cám ơn chân thành đến Quý khách đã giành chút thời gian quý báu của mình để tìm hiểu về công ty và những mặt hàng trang trí nội,ngoại thất của chúng tôi !

Chúng tôi là ai

Tọa lạc tại địa chỉ 323 Tân Sơn, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức tại miền Nam các mặt hàng vật liệu trang trí quảng cáo với chất lượng tốt nhất.

VIỆT HƯNG là công ty chuyên cung cấp vật tư quảng cáo tại thị trường Việt Nam, đặt biệt trong lĩnh vực quảng cáo và trang trí nội thất . CÔNG TY VIỆT HƯNG được thành lập năm 2013 và mở rộng họat động kinh doanh trong lĩnh vực vật tư xây dựng và quảng cáo với dãy sản phẩm tiêu biểu:

  • Tấm Lợp Lấy Sáng Polycarbonate
  • Tôn Nhựa Lấy Sáng
  • Tấm Nhựa Mica
  • Tấm Aluminium
  • Tấm Lợp Sinh Thái
  • Màng Nhựa PVC
  • Rèm Nhựa PVC Ngăn Lạnh
  • Vật Liệu Cách Âm – Tấm Cách Nhiệt

Với thế mạnh nhiều năm hoạt động, VIỆT HƯNG là cầu nối giữa doanh nghiệp với người tiêu dùng.

Địa chỉ cty Việt Hưng tại 323 Tân SƠn, Tân Bình

Uy tín – Chất lượng – Giá cả cạnh tranh

VIỆT HƯNG luôn chú trọng đến uy tín, chất lượng trong các sản phẩm. Dãy sản phẩm do chúng tôi cung cấp luôn luôn đảm bảo chất lượng dựa trên tiêu chuẩn quy định quốc tế và được kiểm định bởi chứng nhận ISO9001/2000. Chúng tôi luôn mong muốn đóng góp vào sự thành công của quý khách với tính tiết kiệm thời gian, chi phí chọn lựa đích thực . Trong suốt thời gian qua chúng tôi không ngừng cải tiến để nâng cao khả năng cạnh tranh với đối tác nước ngoài vào những dòng sản phẩm mang tính chất lượng . Chúng tôi nhận thấy rằng chúng tôi phải luôn nỗ lực hơn nữa để mang đến cho khách hàng những Sản phẩm tốt nhất và một dịch vụ hoàn hảo. Đó cũng là tiêu chí để VIỆT HƯNG tồn tại và phát triển lâu dài tại thị trường Việt Nam . Đối với chúng tôi sự hoàn thiện không bao giờ kết thúc, do đó sự quan tâm , ủng hộ của quý khách hàng là nguồn động lực to lớn cho doanh nghiệp chúng tôi vững bước trên con đường phát triển Và hội nhập.

Với sự năng động sáng tạo, nhiệt huyết của tuổi trẻ, Việt Hưng rất vui được là sự lựa chọn của bạn để tạo nên những công trình hiện đại, tiện nghi và thẫm mỹ cao. Sự hài lòng của bạn sẽ là uy tín và bước tiến của công ty chúng tôi.

Công ty Việt Hưng xin gửi Quý Khách lời chào thân ái và hợp tác, xin chúc Quý Khách Sức khỏe, Thành Đạt và Hạnh Phúc.Chân thành cám ơn sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách. Hãy liên hệ với chúng tôi vì những cơ hội phát triển dài lâu !

OP99141-56AGSK-X

Cảm nhận khách hàng

Đối tác