Bảng Báo Giá Màng Chống Thấm Giấy Dầu Bitum Hàn Quốc

Bảng Báo Giá Màng Chống Thấm Giấy Dầu Bitum Hàn Quốc

Màng giấy dầu chống thấm Bitum Hàn Quốc hiện nay đang được sử dụng chống dột cho mái tôn, con lươn hay nền bê tông cho những khu công nghiệp và nhà ở dân dụng. Giấy dầu chống thấm Hàn Quốc có những ưu điểm như dễ dàng thi công, cách âm cách nhiệt tuyệt đối.

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Mã sản phẩm: N/A

Danh mục: Màng Chống Thấm Tự Dính| Khò Nóng

Màng chống thấm hàn quốc hiện nay trên thị trường có rất nhiều, và cũng có rất nhiều loại sản phẩm khác nhau. Nhưng giấy dầu chống thấm Bitum thì lại khá mới mẻ với rất nhiều người và chúng hiện nay cũng được sử dụng không nhiều vì nhiều người thường sử dụng các loại màng chống thấm thông thường.
Giấy dầu chống thấm Hàn Quốc của công ty Việt Hưng chúng tôi thực chất là một loại chất liệu dùng để chống thấm rất nhiều các sản phẩm chống thấm hiện nay có sử dụng chất liệu Bitum. Do bitum có màu sắc cũng như kết cấu hơi giống nhựa đường nên người ta thường hay nhầm lẫn đây là một loại nhựa đường dùng cho chống thấm, nhưng hoàn toàn không phải vậy tuy là nhựa nhưng nhựa chỉ là một phần nhỏ trong kết cấu các thành phần tạo nên tấm màng chống thấm bitum.

Giấy dầu chống thấm chống dột mái tôn Bitum Hàn Quốc

Cuộn màng giấy dầu chống thấm tự dính mái tôn Bitum Hàn Quốc Cuộn giấy dầu chống thấm Bitum hàn quốc

Bitum là một sản phẩm chống thấm theo tiêu chuẩn của anh quốc, nó là một dạng hợp chất của chất lỏng và nhớt hoặc có thể là chất rắn. Các chất này có thành phần chứa các chất hydro cacbon và dẫn xuất của chúng và chúng có thể hòa tan trong Tricolro-etylen nhưng lại có tính ổn định cực kỳ cao hầu như không bị bay hơi hoặc bị rãn nở hay mềm ra khi tiếp xúc với nhiệt độ cao. Ngoài màu đen nhánh như nhựa đường thì chúng còn có màu nâu và chúng có một đặc tính kết dính cực kỳ cao và không hề bị thấm nước hay bị ngưng đọng nước. Bitum cũng là dòng sản phẩm được thu từ quá trình lọc dầu thô khi chúng ta lọc dầu thì trong phần tách ra đó sẽ có các chất bitum, ngoài ra bitum cũng có thể tìm thấy trong thiên nhiên nhưng chúng lại ở một dạng kết hợp với các khoáng chất khác chứ không tách rời tự nhiên vì vậy việc lấy bitum để tạo ra các màng chống thấm từ chúng phải trải qua rất nhiều công đoạn
Màng chống thấm bitum xuất hiện đầu tiên ở hàn quốc và những năm 1980, chúng được sử dụng dễ dàng vì tính năng tự dính chính vì thế các nhà sản xuất đã nghiên cứu và cải tiến chúng thành một tấm màng có tính năng chống thấm cao cấp hơn, bền hơn và thi công dễ dàng hơn

BẢNG BÁO GIÁ MÀNG GIẤY DẦU CHỐNG THẤM TỰ DÍNH MỚI NHẤT 2024

1 Mặt Keo Tự Dính + 1 Lớp Màng Nhôm

STTSẢN PHẨMĐVTĐƠN GIÁ

1

Màng Chống Thấm Bitum 1mm 
– Xuất xứ: Hàn Quốc
– Quy cách: 1.0m x 15m
– Độ dày: 1.0mm
– Trọng lượng: 23kg / cuộn
– Bề mặt: 1 mặt tự dính + 1 mặt phủ nhôm
Cuộn1.320.000

2

Màng Chống Thấm Bitum 1.2mm
– Xuất xứ: Hàn Quốc
– Quy cách: 1.0m x 15m
– Độ dày: 1.2mm
– Trọng lượng: 25kg / cuộn
– Bề mặt: 1 mặt tự dính + 1 mặt phủ nhôm
Cuộn1.420.000

3

Màng Chống Thấm Bitum 1.5mm
– Xuất xứ: Hàn Quốc
– Quy cách: 1m x 15m
– Độ dày: 1.5mm
– Trọng lượng: 33kg / cuộn
– Bề mặt: 1 mặt tự dính + 1 mặt phủ nhôm
Cuộn1.520.000

4

Màng Chống Thấm Bitum 1mm
– Xuất xứ: Hàn Quốc
– Quy cách: 10cm x 15m
– Độ dày: 1mm
– Bề mặt: 1 mặt tự dính + 1 mặt phủ nhôm
Cuộn350.000

2 Mặt Keo Tự Dính

STT

SẢN PHẨMĐVTĐƠN GIÁ

5

Màng Chống Thấm Tự Dính + Mặt Đen 2mm
– Xuất xứ: Hàn Quốc
– Quy cách: 1m x 10m
– Độ dày: 2mm
– Bề mặt: 1 Mặt Dính (1 Mặt Đen)
Cuộn1.450.000

6

Màng Chống Thấm Tự Dính + Mặt Đen/ Xanh 1.5mm
– Xuất xứ: ARABIA SAUDI (Ả Rập)
– Quy cách: 1m x 20m
– Độ dày: 1.5mm
– Bề mặt: 1 Mặt Dính (1 Mặt Xanh/ Đen)
Cuộn2.350.000

Các thương hiệu giấy dầu chống thấm Hàn Quốc: Kudong, Ravi, Hanbond, TTC, Taegeuk, Petroleum


Báo Giá Sika Primer Gốc Bitum Lỏng

SẢN PHẨMTRỌNG LƯỢNGĐƠN GIÁ
Sika Primer Gốc Bitum-Thùng: 20 Lít
–Dạng nước lỏng, sơn lót kết dính với màng khò nóng.-Xuất xứ: Việt Nam
20kg1.150.000
Sika Primer Gốc Bitum-Hiệu: GENERAL RAPID PRIMER

-Thùng: 20 Lít
–Dạng nước lỏng, sơn lót kết dính với màng khò nóng.

-Xuất xứ: Italia (Ý)

20kg1.450.000
SƠN LÓT GỐC BITUM GENERAL RAPID PRIMERSơn lót chống thấm gốc Bitum MST777

Giấy dầu chống thấm mái tôn tự dính khổ 10xm x 15mMàng chống thấm Bitum tự dính Hàn Quốc khổ 10cm x 15m

Việt Hưng - Phân phối màng chống thấm mái tôn tự đính Hàn QuốcViệt Hưng – Nhà phân phối màng chống thấm tự dính Bitum Hàn Quốc tại Việt Nam


PHÂN LOẠI GIẤY DẦY CHỐNG THẤM BITUM HÀN QUỐC:

Màng chống thấm bitum có hai loại chính đó là dòng sản phẩm màng chống thấm tự dính và màng chống thấm đốt nóng.

Đối với màng giấy dầu chống thấm tự dính thì chúng rất dễ lắp đặt và có một khả năng tự dính rất cao nên dòng sản phẩm này rất được ưa chuộng tại hàn quốc vì rất dễ thi công không tốn kinh phí nhân công quá nhiều. Nhưng khi chúng ta thi công dòng sản phẩm này thì cần tới một lớp giấy lan chống dính để ngăn cách như những lớp keo khi chúng ta dán giấy dán tường.

Còn với màng chống thấm đốt nóng chảy thì chúng lại có dòng chảy thấp nhưng ngược lại chúng lại khổng phải dùng tới các loại giấy lán chống dính và chịu nhiệt rất tốt. Tuy ưu điểm của dòng sản phẩm này rất cao nhưng lại rất khó thi công và thi công chậm hơn so với dòng sản phẩm tự dính.

Giấy dầu chống thấm Bitum Hàn Quốc

Kho hàng giấy dầu chống thấm Hàn Quốc

Kho hàng giấy dầu chống thấm Hàn QuốcKho hàng giấy dầu chống thấm tự dính Bitum Hàn Quốc – Việt Hưng


ĐẶC ĐIỂM MÀNG CHỐNG THẤM BITUM HÀN QUỐC:

Màng chống thấm bitum hàn quốc được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại nhất hàn quốc, chúng được cấu tạo từ một loại hợp chất đường cao cấp đây là một chất liệu vô cùng quan trọng để có thể xác định hiệu xuất kết dính của giấy dầu chống thấm bitum, chính vì vậy màng chống thấm mang những đặc tính vô cùng nổi bật như:

– Khả năng chịu nhiệt và co giãn tốt: Màng chống thấm bitum có thể chịu được nhiệt độ rất cao (khoảng từ 100 độ C đến 150 độ C) vì vậy chúng rất phù hợp khi chống thấm ở những nhà xưởng sản xuất hay những nơi sử dụng máy móc nhiều, những nơi có nhiệt độ cao. Là một dạng cao su tổng hợp nên màng chống thấm có thể chịu được các sự co giãn của những nơi được chống thấm.

– Tính năng không thấm nước: Là một dòng sản phẩm chống thấm nên màng bitum hàn quốc không hề bị thấm nước hay ngưng tụ nước. Cho nên ngoài chống thấm ra tấm màng bitum còn có chức năng chống ẩm mốc cho các bức tường tạo ra một không gian không khí luôn khô thoáng, dễ chịu cho nơi làm việc cũng như cho căn nahf chúng ta.

– Tính năng ổn định: Với các nguyên liệu chính gồm các sợi thủy tinh kết hợp với các chất polyester, vải polypropophen và các lá nhôm cấu tạo nên màng chống thấm bitum nên tấm màng chống thấm này có một độ bền rất cao cũng như độ co giãn tốt chống bị hụt khi thi công nên luôn ổn định độ dài ở mức tốt nhất.

– Tiếp xúc được với nhiều vật liệu: Giấy dầu chống thấm bitum cũng là loại có thẻ dùng trên rất nhiều vật liệu khác nhau do chúng có thể dùng được loại vật liệu xử lý bề mặt tiếp xúc. Đây là loại vật liệu rất quan trọng, chúng có thể trực tiếp tăng tuổi thọ cho các tấm màng chống thấm. Chúng có thể tiếp xúc được với tường, trần nhà, tường gỗ… đặc biệt là các góc cạnh của công trình khi bị thấm dột thì tấm màng bitum cũng dễ dàng thi công ở các gốc cạnh của chúng.

Thi công màng giấy dầu chống thấm chống dột hàn quốcHình ảnh giấy dầu chống thấm tự dính Bitum Hàn QuốcHình ảnh giấy dầu chống thấm tự dính Bitum Hàn Quốc 1 mặt keo dính phủ màng nhôm aluminium

ỨNG DỤNG MÀNG CHỐNG THẤM BITUM HÀN QUỐC:

Hiện nay các công trình xây dựng sau thời gian sử dụng thì rất nhiều công trình đã và đang bị tình trạng thấm nước vậy nên sử dụng các sản phẩm chống thấm là rất cấp bách. Dòng sản phẩm màng chống thấm bitum hiện nay là dòng sản phẩm chống thấm cao cấp phù hợp với rất nhiều loại công trình khác nhau. Chúng ta có thể ứng dụng màng chống thấm bitum vào các công trình như:

– Chống thấm tiếp xúc: Đối với những bức tường phải trực tiếp tương tác với những lượng nước bên ngoài nâu ngày dẫn tới tình trạng thấm ẩm thì chúng ta nên sử dụng laoij màng chống thấm tự dính. Đối với những khu vực này thì màng tự dính sẽ kết cấu chặt chẽ vỡi bức tường, tạo ra một lớp chống thấm vô cùng hiệu quả cho bức tường của chunngs ta. Nhất là với những nơi chật hẹp khi dùng loại tự dính này các bạn sẽ rất dễ dàng trong việc thi công.

– Chống thấm mái không tiếp xúc: Đối với những mái nhà không thường xuyên tiếp xúc với nước nhưng cứ sau những trận mưa lại có tình trạng bị thấm nước thì các bạn nên chọn phương pháp màng chống thấm khò nóng. Tuy có khó thi công hơn như tấm màng tự dính nhưng chúng lại hiệu quả hơn đối với loại tự dính. Vì khi chúng ta đốt chảy chúng với nhiệt thì những thành phần trong tấm màng sẽ kết dính chặt chẽ hơn với các mái, điều này sẽ giúp chúng ta chống thấm hiệu quả nhất.

– Ứng dụng vào chống thấm cho những kết cấu xây dựng ngầm: những công trình ở dưới long đất cũng rất hay bị ẩm mốc. Với những loại chống thấm thong thường sau một thời gian sử dụng thì rất dễ bị ẩm mốc trở lại. Nhưng với màng chống thấm bitum thì lại khác, chúng hoàn toàn phù hợp cho các công trình ngầm và ngăn sự quay trở lại của ẩm mốc.

– Ứng dụng trong chống thấm cho cầu đường, kè: những công trình thủy lợi là những nơi tiếp xúc với nước rất nhiều nên chúng ta có thể ứng dụng màng chống thấm bitum để chống thấm cho các công trình này, tránh những việc thẩm thấu của nước nhằm tăng tuổi thọ cho công trình.


HƯỚNG DẪN THI CÔNG GIẤY DẦU CHỐNG THẤM:

Trước tiên để thi công chúng ta cần vệ sinh sạch sẽ bề mặt khỏi ẩm mốc bụi bẩn

Trải tấm màng chống thấm lên mái tôn và căn sao cho màng bitum không bị lệch.

Thi công màng chống thấm cần 2, 1 người từ từ lột màng nilon bảo vệ và 1 người vuốt từ từ cho tấm giấy dầu hàn quốc bám sát xuống nền mái tôn sao cho không bị nhăn phồng.

Sau đó bắt đầu thi công: với loại tự dính thì ta phải lót một lớp giấy lán và nhớ phải lót cẩn thận không cho dính vào tấm bitum và sau đó vuốt đều để chúng tự dính vào bề mặt công trình. Còn đối với loại đốt nóng chúng ta tiến hành đốt chảy chúng rồi sau đó tiến hành lót vào các vùng lỗ hổng sau khi lấp đầy ta tiến hành trải tấm chống thấm và trà đều trên mặt tấm màng cho chúng dính chặt vào bề mặt công trình, với sản phẩm đốt nóng chúng ta nhớ kỹ không nên đốt quá lâu sẽ gây ra tình trạng biến dạng của tấm màng bitum.

Thi công màng giấy dầu chống thấm chống dột hàn quốcThi công màng giấy dầu chống thấm chống dột hàn quốc

Thi công dán giấy dầu chóng thấm tự dính Bitum Hàn QuốcThi công dán màng nhôm chống thấm bitum hàn quốc cho mái tôn

Thi công dán giấy dầu chóng thấm tự dính Bitum Hàn Quốc

Thi công màng giấy dầu chống thấm chống dột hàn quốc

Màng nhôm chống dột và cách âm cách nhiệt cho mái tôn

Nhà Nhập Khẩu và Phân Phối màng chống thấm bitum tự dính Hàn Quốc Việt HưngNhà Nhập Khẩu và Phân Phối giấy dầu chống thấm bitum tự dính Hàn QuốcViệt Hưng

Quý khách có nhu cầu mua màng chống thấm tự dính Hàn Quốc vui lòng liên hệ qua Hotline/Zalo: 0902.797.868 – 0908.446.999 để được tư vấn và báo giá giấy dầu chống thấm Hàn Quốc nhanh nhất.


>>Xem thêm: Tấm nhựa PVC trong suốt

5/5 - (2 bình chọn)

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bảng Báo Giá Màng Chống Thấm Giấy Dầu Bitum Hàn Quốc”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *