Giấy Dầu Chống Thấm Tự Dính Mặt Đen HDPE Hàn Quốc

-6%
Giấy Dầu Chống Thấm Tự Dính Mặt Đen HDPE Hàn Quốc
Giá bán: 1,450,000
Thị trường: 1,550,000
Tiết kiệm: 100,000 (6%)
Mua hàng 0908 446 999

Giấy dầu chống thấm tự dính mặt đen là một loại vật liệu chống thấm được sử dụng trong các ứng dụng xây dựng để ngăn chặn sự thâm nhập của nước và chất lỏng vào các bề mặt. Nó thường có màu đen và có một lớp dính mặt dưới để dễ dàng dính lên các bề mặt.

Giấy dầu chống thấm tự dính mặt đen là một sản phẩm được sử dụng để ngăn chặn sự thấm nước và chất lỏng vào các bề mặt. Nó được thiết kế với một lớp dính mặt dưới để dễ dàng dính vào các bề mặt, trong khi mặt trên thường có màu đen.

Giấy dầu chống thấm tự dính bề mặt đen Hàn Quốc

Đặc Điểm Chính Của Giấy Dầu Chống Thấm Tự Dính Mặt Đen Bao Gồm:

  1. Chất liệu: Nó thường được làm từ sợi giấy có khả năng chống thấm nước. Mặt dưới của giấy thường được phủ một lớp dính tự dính để dễ dàng gắn vào các bề mặt.
  2. Tính chống thấm: Giấy dầu chống thấm tự dính mặt đen có khả năng ngăn chặn thấm nước và chất lỏng từ bên ngoài thâm nhập vào bề mặt. Điều này giúp bảo vệ cấu trúc xây dựng khỏi ẩm ướt và sự hư hỏng do nước gây ra.
  3. Dễ dàng sử dụng: Nhờ lớp dính tự dính mặt dưới, giấy dầu chống thấm tự dính mặt đen có thể dễ dàng được gắn vào các bề mặt, bao gồm bê tông, gạch, đá và xi măng.
  4. Ứng dụng: Nó thường được sử dụng trong các khu vực như nền móng, tường, mái nhà, hầm, bể chứa nước, hồ bơi và các công trình xây dựng khác để ngăn chặn sự thấm nước và bảo vệ cấu trúc.

Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả tối đa, việc lắp đặt giấy dầu chống thấm tự dính mặt đen cần tuân thủ các quy trình và hướng dẫn cụ thể của nhà sản xuất. Điều này đảm bảo rằng nó được áp dụng chính xác và đáp ứng các yêu cầu chống thấm cho công trình xây dựng.

Bảng Giá Giấy Dầu Chống ThấmTự Dính + Mặt Đen

STTSẢN PHẨMĐỘ DÀYĐVTĐƠN GIÁ
1Màng Chống Thấm Tự Dính 1 Mặt Keo 1 Mặt Xanh

– Xuất xứ: Ả Rập

– Quy cách: 1m x 20m

– Bề mặt: 1 Mặt Keo Tự Dính + 1 Mặt (Xanh)

1.5mmCuộn2.350.000
2Màng Chống Thấm Tự Dính 1 Mặt Keo 1 Mặt Đen 

– Xuất xứ: Hàn Quốc

– Quy cách: 1m x 10m

– Bề mặt: 1 Mặt Keo Tự Dính + 1 Mặt (Đen)

2mmCuộn1.450.000

Ứng Dụng Giấy Dầu Chống Thấm Tự Dính Mặt Đen

Sản phẩm này thường được sử dụng trong các công trình xây dựng để ngăn chặn sự thấm nước từ các vật liệu xây dựng như bê tông, gạch, đá hoặc xi măng. Nó có thể được sử dụng trong các khu vực như nền móng, tường hoặc mái nhà để bảo vệ khỏi sự thâm nhập của nước hoặc chất lỏng.

Giấy dầu chống thấm tự dính thường có khả năng chống thấm nước tốt và có độ bền cao. Nó cũng có khả năng chống lại các yếu tố môi trường như tác động của ánh sáng mặt trời, nhiệt độ và các tác nhân hóa học.

Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả tối đa, quá trình lắp đặt giấy dầu chống thấm tự dính mặt đen cần được thực hiện đúng cách. Trước khi áp dụng sản phẩm, bề mặt cần được làm sạch và khô ráo. Sau đó, giấy dầu chống thấm được dính chặt vào bề mặt bằng cách áp dụng áp lực nhẹ và đảm bảo không có khoảng trống hoặc nếp gấp.

Giấy dầu chống thấm bê tông tự dính bề mặt đen Hàn Quốc

Sản phẩm tương tự:
Giấy dầu chống thấm tự dính Hàn Quốc
Màng khò chống thấm sân thượng
5/5 - (2 bình chọn)

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Giấy Dầu Chống Thấm Tự Dính Mặt Đen HDPE Hàn Quốc”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *