Giới thiệu

GIỚI THIỆU ĐÔI NÉT VỀ CÔNG TY VIỆT HƯNG


Chúng tôi là ai

Tọa lạc tại địa chỉ 823 Trường Chinh,Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú,Thành Phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức tại miền Nam các mặt hàng vật liệu trang trí quảng cáo với chất lượng tốt nhất.

VIỆT HƯNG là công ty chuyên cung cấp vật tư quảng cáo tại thị trường Việt Nam, đặt biệt trong lĩnh vực quảng cáo và trang trí nội thất . CÔNG TY VIỆT HƯNG được thành lập năm 2013 và mở rộng họat động kinh doanh trong lĩnh vực vật tư xây dựng và quảng cáo với dãy sản phẩm tiêu biểu:

Tấm Lợp Lấy Sáng Polycarbonate

Tôn Nhựa Lấy Sáng

Tấm Nhựa Mica
Tấm Aluminium

Tấm Lợp Sinh Thái
Màng Nhựa PVC
Rèm Nhựa PVC Ngăn Lạnh
Vật Liệu Cách ÂmTấm Cách Nhiệt


Với thế mạnh nhiều năm hoạt động, VIỆT HƯNG là cầu nối giữa doanh nghiệp với người tiêu dùng.

  • UY TÍN
  • CHẤT LƯỢNG
  • GIÁ CẢ CẠNH TRANH

VIỆT HƯNG luôn chú trọng đến uy tín, chất lượng trong các sản phẩm. Dãy sản phẩm do chúng tôi cung cấp luôn luôn đảm bảo chất lượng  dựa trên tiêu chuẩn quy định quốc tế và được kiểm định bởi  chứng nhận ISO9001/2000. Chúng tôi luôn mong muốn đóng góp vào sự thành công của quý khách với tính  tiết kiệm thời gian, chi phí chọn lựa đích thực . Trong suốt thời gian qua chúng tôi không ngừng cải tiến để nâng cao khả năng cạnh tranh với đối tác nước ngoài vào những dòng sản phẩm mang tính chất lượng . Chúng tôi nhận thấy rằng chúng tôi  phải luôn nỗ lực hơn nữa để mang đến cho khách hàng những Sản phẩm tốt nhất và một dịch vụ hoàn hảo. Đó cũng là tiêu chí để VIỆT HƯNG tồn tại và phát triển lâu dài tại thị trường Việt Nam . Đối với chúng tôi sự hoàn thiện không bao giờ kết thúc, do đó sự quan tâm , ủng hộ của quý khách hàng là nguồn động lực to lớn cho doanh nghiệp chúng tôi vững bước trên con đường phát triển Và hội nhập.

Với sự năng động sáng tạo, nhiệt huyết của tuổi trẻ, Việt Hưng rất vui được là sự lựa chọn của bạn để tạo nên những công trình hiện đại, tiện nghi và thẫm mỹ cao. Sự hài lòng của bạn sẽ là uy tín và bước tiến của công ty chúng tôi

Công ty Việt Hưng xin gửi Quý Khách lời chào thân ái và hợp tác, xin chúc Quý Khách Sức khỏe, Thành Đạt và Hạnh Phúc.Chân thành cám ơn sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách. Hãy liên hệ với chúng tôi vì những cơ hội phát triển dài lâu !

Hình ảnh nhà máy, nhà kho, nhà xưởng sản xuất tôn nhựa lấy sáng sợi thủy tinh composite

HOTLINE