Tấm Lợp Lấy Sáng Polycarbonate Đặc Ruột Malaysia

-16%
Tấm Lợp Lấy Sáng Polycarbonate Đặc Ruột Malaysia
Giá bán: 270,000
Thị trường: 320,000
Tiết kiệm: 50,000 (16%)

Mô tả: Tấm Poly đặc ruột Malaysia là sản phẩm tấm lợp lấy sáng thông minh có chất lượng cao, cách âm cách nhiệt tốt. Tấm lợp Polycarbonate đặc có độ bền vượt trội và cứng hơn kính thủy tinh 200 lần.

Mua hàng 0908 446 999

Tấm lợp thông minh Polycarbonate đặc ruột Malaysia là tấm lấy sáng có độ trong suốt tương đương với kính thường dùng, nhưng lại có độ bền cực kỳ vượt trội (độ bền lớn hơn gấp 200 lần so với Kính thông thường) và tấm lợp này nhẹ hơn ½ trọng lượng của kính. Thêm vào đó dòng sản phẩm tấm lợp polycarbonate của Việt Hưng dễ dàng uốn cong tại nhiệt độ thường do làm từ nhựa cao cấp (có thể tạo thành nhiều hình dạng khác nhau).
Tấm lợp Poly đặc ruột có khả năng chống chịu hoàn hảo với va đập mạnh do các vật dụng tạo ra. Dòng sản phẩm này hiện nay được các nước Châu Âu công nhận là dòng vật liệu lấy sáng có độ an toàn tốt nhất hiện nay, ngoài ra chúng còn được sử dụng trong các ứng dụng vật liệu chống đạn như những chiếc khiên của cảnh sát cơ động hiện nay.

Tấm lợp lấy sáng Poly đặc ruột Malaysia

Bảng màu tấm lợp Polycarbonate đặc ruột Malaysia


BẢNG BÁO GIÁ TẤM LỢP POLYCARBONATE ĐẶC MALAYSIA (LOẠI 2)

PROLITE (Thông Dụng)

Made: Malaysia – BH:  5 Năm

 
STT
 
ĐỘ DÀY
QUY CÁCHĐƠN GIÁ
VNĐ/M2
NGANGDÀI
11.5mm1.22m

1.52m

1.82m

2.1m

30m230.000
2
2mm
1.22m30m
270.000
1.52m
1.82m
2.1m
3
2.4mm

1.22m

30m340.000

1.52m
1.82m
2.1m
42.8mm1.22m30m420.000
1.52m
1.82m
2.10m
54.5mm1.22m20m610.000
1.52m
1.80m
2.10m
64.8mm1.22m20m640.000
1.52m
1.82m
2.1m

Tấm poly đặc ruột malaysia ProLiteHình ảnh tấm polycarbonate đặc ruột ProLite Malaysia


BẢNG GIÁ TẤM LỢP POLYCARBONATE ĐẶC MALAYSIA CAO CẤP (LOẠI 1)

COOLMAX (Cao Cấp)

Made: Malaysia – BH:  7 Năm

ĐỘ DÀYKÍCH THƯỚCĐƠN GIÁMÀU SẮC
NGANGDÀI
1.8mm1.22m x 30m

1.52m x 30m

1.8m x 30m

2.1m x 30m

350.000Trắng trong – Xanh biển
2.8mm1.22m x 30m

1.52m x 30m

1.8m x 20m

2.1m x 20m

520.000Trắng trong – Xanh biển – Nâu trà – Trắng sữa
4.7mm1.22m x 30m

1.52m x 30m

1.8m x 20m

2.1m x 20m

750.000Trắng trong – Xanh biển – Nâu trà
10mm1.22m x 2.44m1.750.000Trắng trong – Nâu trà

Tấm poly đặc ruột Coolmax Malaysia

Hình ảnh tấm polycarbonate đặc ruột Coolmax Malaysia

>> Xem thêm báo giá các loại tấm poly đặc:
Bảng Báo Giá

KHẢ NĂNG CHỐNG TIA UV CỦA TẤM LỢP POLY ĐẶC MALAYSIA

Dòng sản phẩm tấm Polycarbonate đặc ruột của chúng tôi từ malaysia trên bề mặt chúng được bao phủ bởi một lớp chống tia UV. Chính tính năng này của sản phẩm chúng tôi đã giúp cho tấm polycarbonate vượt trội hơn hẳn so với các dòng sản phẩm khác cùng loại về độ bền.
Vì vậy nên tấm lợp polycarbonate Malaysia sẽ hiệu quả hơn nếu chúng ta sử dụng chúng với các công trình ngoài trời nơi có ánh nắng thường xuyên. Ngoài ra với tính năng chống tia UV thì nó sẽ giúp bảo vệ con người, cây cối và các đồ dùng nội thất khác ở ngoài trời khỏi sự bức xạ của tia nắng mặt trời có hại cho sức khỏe của con người và sự phát triển của cây cối trong vườn.

Tấm poly đặc màu sần

Tấm lấy sáng Polycarbonate đặc màu sần


MÀU SẮC CỦA TẤM LỢP LẤY SÁNG POLYCARBONATE ĐẶC RUỘT

Tấm Polycarbonate đặc ruột được cung cấp với nhiều màu sắc đa dạng như: màu trắng trong như kính màu này rất được nhiều người dùng cho những nơi cần lấy ánh sáng, màu trắng hơi có màu đục, màu đồng, màu xanh dương, màu xanh lá cây dùng ở những nơi lấy sáng thường, với nhiều gam màu khác nhau để cho các bạn thỏa mái lựa chọn những màu sắc phù hợp với công trình xây dựng của mình.
Ngày nay các công trình với các kiểu kiến trúc khác nhau như theo kiểu của châu âu hay châu á thì tấm lợp thông minh Polycarbonate đặc ruột của chúng tôi đều có các màu sắc phù hợp với các công trình của bạn. Việc truyền tải ánh sáng và nhiệt độ cho công trình của bạn cũng là một trong những yếu tố rất quan trọng trong việc lựa chọn màu sắc phù hợp với công trình của chúng ta.

Bảng màu tấm poly đặc ruột malaysia

Bảng màu tấm Polycarbonate đặc ruột


ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT CỦA TẤM LỢP POLYCARBONATE ĐẶC RUỘT

Tính năng cách nhiệt: Tấm Polycarbonate đặc ruột có khả năng cách nhiệt rất hiệu quả nó thể hiện khả năng cách nhiệt tốt hơn hẳn so với các dòng sản phẩm làm từ kính và nhôm. Đối với các công trình ngoài trời, nhất là những nơi thường xuyên có nắng nóng thì đây chắc chắn là dòng sản phẩm phù hợp nhất rồi, với tính năng cách nhiệt vượt trội sẽ giúp giảm lượng nhiệt hấp thụ từ bên ngoài vào công trình một cách đáng kể nhất.
Chịu lực tác dộng mạnh: Tấm lợp thông minh này cũng có một khả năng chịu lực rất tốt. Nó có độ cứng gấp 200 lần so với kình thong thường vì vậy tấm lợp thong minh được sử dụng rất rộng rãi ở các công trình ngoài trời, nơi mà chịu rất nhiều tác động từ thiên nhiên và môi trường, nên tính năng chịu lực rất quan trọng. Việc chịu được tác động lớn của bên ngoài sẽ giúp công trình có tuổi đời lâu hơn.
Chống tia cực tím: Tấm lợp lấy sáng Polycarbonate được phủ một lớp chống các tia UV trên bề mặt nên chúng có tính năng chống các tia cực tím rất tốt. Các tia cực tím rất có hại với sức khỏe nhất là đối với da chúng ta, nên việc chống các tia cực tím ảnh hưởng đến da chúng ta là rất quan trọng. Tấm lấy sáng có thể hạn chế tới 98% lượng tia tử ngoại của ánh nắng mặt trời.
Trọng lượng nhe: Tấm nhựa Polycarbonate này cũng có trọng lượng rất nhe, chỉ bằng 1 nửa so với kính nên việc vận chuyển hay thi công rất dễ dàng. Trọng lượng nhẹ nên dễ dàng thi công nhất là các công trình trên cao khi chúng ta vận chuyển chúng nên cao cũng dễ dàng không tốn nhiều sức và nhân lực.
Tính năng trong suốt: Tấm polycarbonate này có độ trong suốt lên đến 90% ngang với các tấm kính thong thường nên khả năng lấy sáng của chúng rất tốt, ngoài ra còn có nhiều loại màu sắc khác nhau sẽ rất phù hợp với các loại công trình khác nhau.
Chống ăn mòn: Với tính năng không bị ăn mòn thì đây là dòng sản phẩm có thể sử dụng ở các nơi có hình thái thời tiết mưa nắng thất thừơng. Các bạn cũng biết nước mưa chứa rất nhiều các chất ăn mòn, nếu sản phẩm thong thường thì rất dễ bị bào mòn và mục nát sau 1 thời gian sử dụng. Nên các sản phẩm có tính chống ăn mòn rất được ưa chuộng tại những nơi mưa nhiều.
Dễ uốn định hình: Do thiết kế dẻo dai nên tấm lợp polycarbonate rất dễ uốn cong với nhiệt độ thường, dễ dàng cho chúng ta thi công những công trình có mái cong, mái vòm hay các công trình có góc cạnh, điều mà các loại tấm lợp thong thường khác rất khó thi công được.

Tấm lợp polycarbonate đặc ruột

ỨNG DỤNG CỦA TẤM LỢP POLYCARBONATE ĐẶC RUỘT

Tấm lợp Polycarbonate đặc ruột được dùng để làm nhiều các công trình khác nhau như: mái vòm các công trình kiến trúc hay trần của các sảnh trung tâm thương mại nơi tập trung rất nhiều khách hàng, hay đơn giản chỉ để làm các mái hiên che mưa che nắng, cũng có thể sử dụng làm mái các công trình có quy mô lớn như các nhà ga nhà sân bay… các bạn cũng có thể dùng chúng vào các công việc khác nhau để lấy ánh sáng cho những công trình của mình.

Mái lấy sáng polycarbonate đặc ruột

Tấm lợp lấy sáng Polycarbonate

Ứng dụng của tấm Polycarbonate đặc ruột

 

>> Xem thêm báo giá các loại tấm poly đặc:
Bảng Báo Giá

5/5 - (2 bình chọn)