3 loại vật liệu lợp mái bền đẹp hiện đại

Mái nhà là cấu trúc quan trọng và rất được chú trọng trong công trình, người ta thường làm lễ cất nóc để kết thúc quá trình xây dựng, mong kiến trúc đó sẽ tồn tại với thời gian. Nhưng ngày nay, bên cạnh tín ngưỡng còn là vật liệu tốt hay không cho cấu trúc này, sau đây sẽ là giới thiệu về 3 loại vật liệu lợp mái bền đẹp 2018 cho quý độc giả tham khảo.

Tấm lợp sinh thái onduline Pháp

Đứng đầu tiên trong các vật liệu cho cấu trúc mái đó là onduline, sỡ dĩ nó được xếp trước tiên là vì người dùng rất ưa chuộng vật liệu này. Sản phẩm không những đáp ứng được nhu cầu về tuổi thọ vật liệu cao, chi phí không đắt đỏ, bảo trì đơn giản mà còn rất thân thiện với môi trường và sức khỏe con người.

Tấm lợp này luôn là vật liệu phổ biến trên thế giới. Màu sắc và phong cách của thiên nhiên, bắt mắt, đậm nét quyến rũ của kiến trúc dù hiện đại hay truyền thống. Hơn nữa, độ bền tấm lợp sinh thái onduline đặc biệt cao. Vật liệu này có thể đảm bảo chức năng lên đến 40 năm, trong đó chống thấm và cách nhiệt tốt và rất sinh thái.

Sản phẩm cũng chống ẩm mốc, không bị ăn mòn dù là hóa chất hay muối các loại, đặc tính dẻo dai, linh hoạt cùng với quá trình lắp đặt kỹ thuật sẽ giúp nó thách thức với cả gió mạnh.

Tấm lợp sinh thái onduvilla

Cũng có cấu tạo sản xuất như onduline, onduvilla cũng được sản xuất từ nhựa bitum và sợ hữu cơ tổng hợp. Cũng được sản xuất với công nghệ tiên tiến của pháp, cũng có vài ưu điểm của onduline như tính chắc chắn, trọng lượng nhẹ, độ bền tương đối và tính năng chống thấm nước, tấm lợp này có chi phí rẻ hơn đôi chút. Sản phẩm vì có giá thành bình dân nên được ứng dụng ở hết các công trình từ đơn giản đến phức tạp, từ bình dân đến cao cấp.

Tấm lợp sinh thái corrubit

Đây là sản phẩm của btm group, bitum biến tính và cellulose tổng hợp (cellulose) được pha trộn và ép ở nhiệt độ cao trên dây chuyền sản xuất tiên tiến của châu âu. Tấm lợp có ưu điểm so với tấm lợp thông thường như: cách âm, cách nhiệt, đàn hồi không có lốc xoáy, không có sét, màu sắc trang nhã, không độc hại (không amiăng) không bị ăn mòn bởi hầu hết các hóa chất, axit, muối, độ đàn hồi …

Do tính năng nổi bật của nó, tấm lợp sinh thái corrubit được sử dụng trong các công trình xây dựng tại hơn 120 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Vật liệu nào bền đẹp hiệu quả nhất?

Rất khó để đánh giá xem vật liệu nào hiệu quả hơn, bởi vì mỗi loại có ưu và khuyết điểm bổ sung lẫn nhau. Khi tính toán lựa chọn vật liệu lợp cho ngôi nhà của bạn, hãy cân nhắc các vấn đề sau:

– Loại vật liệu nào phù hợp với điều kiện kinh tế, kiểu kiến trúc, màu sắc, lao động lắp đặt, …

– Thời tiết, khí hậu: nắng, mưa hoặc vừa phải, … Từ đó yêu cầu độ bền và độ bền cao hay trung bình?

– Những vật liệu nào được sử dụng tại địa phương, được sử dụng bởi nhiều gia đình?

Và dù là chọn tấm lợp sinh thái onduline hay vật liệu nào trên đây thì Hưng Phú Gia vẫn có thể đáp ứng được cho quý độc giả. Chúng tôi rất mong sẽ là đối tác, nhà cung cấp cho quý vị, có thể giá thành tạo đây không rẻ nhất nhưng chúng tôi tự tin cung cấp được sản phẩm với chế độ có lợi cho cả các bên.

Xem thêm : vatlieuxaydunghcm.net/danh-muc/tam-lop-sinh-thai/

Đánh giá sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cảm nhận khách hàng

Đối tác