Bạn định không dùng tấm lợp onduline?

Sinh ra với công nghệ tiên tiến của Pháp, tấm lợp sinh thái onduline là một ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu vật liệu lợp chất lượng cao thân thiện với môi trường, vì vậy dựa vào nơi để chọn có nên sử dụng hay không ? Đây là một vấn đề mà nhiều gia đình đặt ra vì đây là một vật liệu tương đối mới chưa được áp dụng rộng rãi ở khu vực nông thôn. Tuy nhiên, nó ngày càng cho thấy sự vượt trội của nó.

Thứ nhất, tấm lợp sinh thái onduline là gì?

Tấm lợp sinh thái onduline là loại ngói lợp đa năng được làm từ vật liệu tái chế thân thiện với môi trường với trọng lượng siêu nhẹ, thiết kế tôn và màu sắc giống như ngói. Sản phẩm không bị ăn mòn bởi muối biển, hóa chất, kiềm, amoniac, không có tiếng ồn khi mưa. Đây là một thương hiệu hàng đầu về sản xuất vật liệu xanh theo tiêu chí an toàn và sức khỏe con người đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Được làm từ sợi tổng hợp và sợi tổng hợp bitum, được sản xuất bởi dây chuyền công nghệ cao của Pháp, tạo ra vật liệu lợp không nóng, không ồn, không rỉ sét, không bị vỡ khi vận chuyển hoặc bảo quản, trọng lượng nhẹ, màu sắc trang nhã gần gũi với thiên nhiên và bảo hành chống nước 15 năm.

Một trong những thành phần chính của tấm lợp Pháp là sợi cellulose được chiết xuất từ ​​nhiều nguồn khác nhau, bao gồm giấy từ gỗ hoặc giấy tái chế. Ngoài ra, sợi cellulose onduline cũng bao gồm bitum là sản phẩm của hóa dầu, nhựa, phụ gia và khoáng chất. Sợi cellulose là một vật liệu rất mạnh (cũng được sử dụng trong xi măng và bê tông để cải thiện độ bền). Nhựa bitum làm cho cấu trúc này cực kỳ chống nước, sắc tố tự nhiên cung cấp màu sắc, nhựa và các chất phụ gia khác cải thiện khả năng chống chịu thời tiết, tăng cường độ vật liệu.

Đặc điểm của tấm lợp Onduline

Thứ hai, khám phá các đặc điểm của mái onduline và ứng dụng của nó để lựa chọn có sử dụng tấm lợp sinh thái hay không.

Trọng lượng của tấm lợp sinh thái rất nhẹ (2m x 0,95 m) là 6,4 kg / tấm, nhẹ hơn nhiều so với tấm tôn kẽm và nhẹ hơn nhiều so với tấm lợp xi măng sợi. Điều này làm cho việc vận chuyển rất thuận tiện, tiết kiệm nhân công và chi phí vận chuyển … Đến các vùng sâu vùng xa. Do đó, nó cũng thích hợp cho các công trình xây dựng trên nền đất yếu và đất lún vì trọng lượng nhẹ của chúng.

Ứng dụng: được sử dụng trong hầu hết các dự án nhà ở dân dụng đòi hỏi mái nhà có hiệu quả chống nóng, tiếng ồn hiệu quả. Ngoài ra, với màu sắc đa dạng và tính thẩm mỹ cao, tấm lợp đa năng onduline đã được đưa vào lắp đặt mái nhà trong biệt thự cao cấp, khối dân cư liên kết, tầng thượng của khu dân cư, căn hộ, chung cư.

Chúng ta có nên sử dụng mái nhà sinh thái để tạo ấn tượng về phong cách châu âu-địa trung hải để tạo ra một vẻ đẹp vừa sang trọng vừa hoài cổ và rất hiện đại? Sự sang trọng và thanh lịch và sang trọng của mái ngói đang “làm hài lòng” rất nhiều khách hàng và trở thành một xu hướng mới trong kiến ​​trúc nhà ở.

Nếu như quý vị có nhu cầu, hãy liên hệ hưng phú gia chúng tôi để được phục vụ bạn nhé!

Xem ngay: Bảng giá tấm lợp sinh thái Onduline

Đánh giá sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cảm nhận khách hàng

Đối tác