Bán màng xốp hơi giá rẻ 2019

Màng xốp hơi giá rẻ được sử dụng để đóng gói các sản phẩm cần được bảo vệ trên bề mặt, các sản phẩm dễ vỡ và dễ trầy xước như gốm sứ, pha lê, thủ công mỹ nghệ, điện tử, đồ nội thất, cho các linh kiện điện tử, bộ điều khiển, mạch điện. Ngoài ra còn dùng để bọc điều hòa không khí, các mặt hàng điện tử công nghiệp, cho các bộ phận nhỏ phức tạp, công tắc, điện trở, chất bán dẫn, tụ điện, rơle và các mặt hàng bán lẻ trọng lượng nhẹ.

Đặc điểm của bọt bong bóng

Loại vật liệu này được sử dụng như hạt nhựa nguyên sinh, chống va đập, chống thấm nước và có khả năng chống tĩnh điện tốt. Thông thường trên bề mặt của nó là những quả bóng nhỏ chứa khí, khi bấm, nó sẽ phát ra tiếng ồn nhỏ, rất vui khi nghe, những hạt này thường có kích thước từ 5 mm đến 10 mm.

Màng xốp hơi được cho là một sản phẩm phổ biến được sử dụng trong ngành bởi những lợi ích mà nó này mang lại. Nó có nhiều tên khác nhau, tất cả dựa trên đặc điểm của các hạt khí. Các tên phổ biến mà mọi người thường gọi về sản phẩm này thường là: màng giảm xóc hoặc bọt khí hoặc bọt xốp hơi chống sốc.

Bán màng xốp hơi giá rẻ 2019
Bán màng xốp hơi giá rẻ 2021

Màng xốp hơi có những đặc điểm riêng mà không sản phẩm nào có

Bề mặt của bọt biển bong bóng chứa các hạt khí nhỏ có hình tròn, các hạt này có độ dẻo và độ đàn hồi rất tốt. Do đó, nó có khả năng chống sốc và chống trầy xước trong mọi hoàn cảnh để đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người.

Đặc biệt, cuộn bọt khí là một loại nhựa chính ldpe nhưng có mức độ an toàn cao cho người dùng, không chứa các chất phụ gia độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người.

Quy trình sản xuất màng xốp

1. Màng xốp bắt đầu bằng polyetylen (nhựa), dưới dạng hạt với kích thước sỏi.

2. Các hạt đi vào một máy đùn – xi lanh dài với bên trong là ốc vít chạy hết chiều dài của nó.

3. Vòng xoay trục vít được làm nóng bằng các dải gia nhiệt khoảng 180 độ trước khi quay để làm cho vật liệu chảy. Nhiệt sinh ra với nhiệt tăng thêm do ma sát của chuyển động trục vít và nhựa nóng chảy vào chất lỏng được vắt ra khỏi xi lanh thành hai miếng nhựa dẻo xếp chồng lên nhau.

4. Một lớp màng được quấn quanh một cái trống có lỗ và nó bị hút vào một mạng lưới màng tạo thành bong bóng.

5. Lớp phim thứ hai sau đó được cắt mỏng ở phía trên để khi hai màng được được xếp vào, chúng sẽ dính lại với nhau và giữ không khí trong bong bóng.

6. Điều này có vẻ dễ dàng, nhưng polyetylen là một vật liệu xốp như bọt biển. Không khí có thể dễ dàng rò rỉ qua lỗ, có xu hướng hạn chế khả năng đệm của bao bì. Nhận thức được điều này, một số công ty của bắt đầu sử dụng sơn saran để bịt kín không khí. Cuối cùng, một phương pháp đóng gói giữ không khí bằng polyetylen trong quá trình ép đùn đã được phát triển.

Đặt mua màng xốp hơi tại tp hcm

Hưng Phú Gia chuyên sản xuất và cung cấp vật liệu cách nhiệt túi khí, màng xốp pe, màng giảm xóc (bọt hơi, bọt khí), túi xốp pe, màng xốp chống bọt, túi xốp làm vật liệu đóng gói cho khu công nghiệp, khu chế xuất , doanh nghiệp vừa và nhỏ …. Chúng tôi luôn sử dụng nguyên liệu chất lượng cao, có nguồn gốc từ các nhà cung cấp đáng tin cậy, luôn tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật chất lượng.

Xem ngay:
Bảng giá màng xốp hơi bóng khí
Bảng giá mút xốp PE Foam

Chúng tôi cung cấp sản phẩm với độ dày, màu sắc, kích thước theo yêu cầu của khách hàng, với giá cả cạnh tranh – giá nhập nhà máy và chất lượng tốt nhất. Nhân viên giao hàng của chúng tôi đảm bảo giao hàng đến cơ sở của bạn trong khung thời gian đã cam kết.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có tư vấn tốt nhất!

Đánh giá sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cảm nhận khách hàng

Đối tác