Bảng Giá Bông Gốm Cách Nhiệt Ceramic

-8%
Bảng Giá Bông Gốm Cách Nhiệt Ceramic
Giá bán: 570,000
Thị trường: 620,000
Tiết kiệm: 50,000 (8%)

Công ty Việt Hưng cung cấp bông gốm cách nhiệt Ceramic, Bông cách nhiệt Ceramic chịu nhiệt độ cao 1260 oC có thể lên tới 1430 oC giá rẻ và chất lượng tốt nhất Tp.HCM và các tỉnh lân cận.

Mua hàng 0908 446 999

Bông gốm Ceramic là gì?
Bông gốm cách nhiệt Ceramic được làm từ sợi gốm là một loại sợi nhân tạo tổng hợp. Khả năng chịu nhiệt trên 1260°C. Là vật liệu phổ biến trong các công trình xây dựng hiện nay. Với độ bền cao, khả năng chịu nhiệt tốt, dễ dàng thi công, vật liệu là sự lựa chọn hoàn hảo khi xây dựng các công trình cách nhiệt hay lò nung công suất lớn. Vậy các đặc điểm cơ bản của loại vật liệu này là gì? Bài chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này.

Bông gốm cách nhiệt Ceramic chịu nhiệt tới 1260 độBông gốm cách nhiệt Ceramic là lựa chọn hoàn hảo của mọi công trình

Tổng quan về bông gốm cách nhiệt Ceramic

Ngày nay, để tăng độ bền và hiệu quả trong việc xây dựng các công trình con người đã sản xuất ra rất nhiều loại vật liệu xây dựng mới. Bông cách nhiệt Ceramic là một trong những loại vật liệu xây dựng thế mới được nhiều khách hàng đánh giá cao. Nhờ các ưu điểm nổi bật mà nó đang dần thay thế các loại vật liệu truyền thống và ứng dụng trong nhiều công trình xây dựng.

Khái niệm

Bông gốm cách nhiệt Ceramic hay còn gọi là Ceramic Fiber là sản phẩm được làm bằng sợi gốm- một loại sợi nhân tạo tổng hợp. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với thành phần cơ bản là Alumino Silic dioxit. Nhờ khả năng cách nhiệt cao từ 1260 độ C đến 1800 độ C, sản phẩm được sử dụng trong các công trình cách nhiệt cực nóng như: lò nung, lò gốm sứ, gạch men,  lò hơi, lò cán nguội…

Bông gốm Ceramic cách nhiệt cho đường ống công nghiệpBông gốm Ceramic có khả năng chịu nhiệt cao lên đến 1800 độ C

Những ứng dụng thực tiễn của sản phẩm 

Nhờ đặc tính chịu nhiệt cao nên bông gốm cách nhiệt được ứng dụng trong nhiều công trình xây dựng khác nhau. Dưới đây là 1 số ứng dụng thực tiễn cơ bản của vật liệu bạn có thể tham khảo:

 • Sản phẩm được sử dụng để làm vật liệu cách nhiệt cho các lò nung chuyên sản xuất xi măng, thủy tinh hay luyện kim, hóa dầu, sản xuất ceramic…
 • Bông cách nhiệt Ceramic sử dụng để làm gạch chịu nhiệt trong xây dựng các lò luyện nhôm hiện đại
 • Đối với những thành lò, vách thiết bị chịu nhiệt cao thường sử dụng bông gốm Ceramic để tăng độ bền và khả năng chịu nhiệt
 • Đối với các thiết bị xử lý nhiệt có thể dùng vật liệu này  để cách nhiệt và tăng khả năng chịu nhiệt.
 • Bông Ceramic được ứng dụng để bọc nồi hơi cách nhiệt, các đường ống, ống dẫn
 • Bông cách nhiệt được sử dụng để chống xảy ra hiện tượng cháy nổ trong các công trình xây dựng hay các hoạt động sản xuất công nghiệp.
 • Bông Ceramic được sử dụng làm lớp lót trong ứng dụng cách điện hạt nhân
 • Sản phẩm sử dụng trong các lò thiêu, lò đốt rác, tuabin hơi và khí

Bên cạnh các ứng dụng trên bông cách nhiệt Ceramic còn được sử dụng rộng rãi trong các bồn chứa acid, chứa dung dịch kiềm và trong nhiều ngành công nghiệp khác. Nhờ ứng dụng vật liệu cách nhiệt hiện đại này mà bạn có thể tiết kiệm tối đa nhiên liệu, nâng cao chất lượng, độ bền của các công trình…

Ưu điểm của bông gốm cách nhiệt Ceramic

Tại sao ngày càng nhiều các công trình, các ngành công nghiệp sử dụng bông gốm cách nhiệt? Tại sao xuất hiện trên thị trường trong thời gian ngắn nhưng sản phẩm đã có được vị thế vững chắc? Nguyên nhân là do bông Ceramic có các ưu điểm vượt trội hơn hẳn các vật liệu truyền thống như:

 • Vật liệu được sản xuất từ các sợi gốm nên có khả năng cách nhiệt cao lên đến 1800 độ C
 • Sản phẩm có khả năng giữ, hấp thu và dẫn nhiệt thấp hơn so với các vật liệu cách nhiệt truyền thống(  hệ số dẫn nhiệt của bông gốm chỉ 0,046 – 0,195 W/m.K ở 200  độ C – 600 độ C) 
 • Bông Ceramic sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên có độ phẳng cao, kích thước cỡ chính xác
 • Bông có độ bền kéo cao, dẻo dai, có khả năng chịu được lực ép lớn
 • Sản phẩm không bị ăn mòn, biến chất bởi các loại hóa chất vì thế tăng độ bền và độ an toàn cho các công trình xây dựng
 • Bông cách nhiệt có tính chất ổn định, đồng nhất giúp các công trình xây dựng hoạt động ổn định ít xảy ra sự cố.
 • Sản phẩm có thể vận chuyển, thi công nhanh gọn, tốn ít thời gian, công sức. Bên cạnh đó, khi công trình xảy ra sự cố có thể dễ dàng khắc phục mà không ảnh hưởng nhiều đến tiến độ sản xuất.

Bông được sản xuất dưới nhiều hình dạng, kích cỡ khác nhau

 • Bông được sản xuất với nhiều loại kích cỡ,  hình dạng khác nhau. Điều này giúp sản phẩm có thể thích hợp ứng dụng vào đa dạng các công trình.
 • Bông gốm cách nhiệt Ceramic có khả năng cách điện, cách âm tốt đồng thời có thể chống sốc nhiệt khi ở điều kiện nhiệt độ cao
 • Bông chứa hàm lượng hữu cơ thấp nên trong quá trình sử dụng không bị nấm mốc hay các loại côn trùng tấn công.
 • Sản phẩm có giá thành rẻ nên có thể tiết kiệm chi phí thi công cho các công trình

Hạn chế của sản phẩm 

Bên cạnh các ưu điểm trên thì bông gốm cách nhiệt Ceramic vẫn có 1 số hạn chế như: 

  • Để sản xuất bông cách nhiệt các đơn vị cần tuân thủ các các yêu cầu khắt khe về kỹ thuật, nguyên liệu sản xuất…
  • Quá trình sản xuất đòi hỏi đầu tư máy móc hiện đại
  • Trên thị trường có nhiều thương hiệu sản xuất, cung cấp bông cách nhiệt với chất lượng, giá thành chênh lệch. Nhiều sản phẩm có nguồn gốc chưa rõ ràng, chất lượng hạn chế, giá thành cao gây ảnh hưởng đến chất lượng công trình.

Dây chuyển sản xuất bông gốm Ceramic cách nhiệtBông cách nhiệt được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại

 Cập nhập bảng giá mới nhất của bông gốm cách nhiệt Ceramic

Thị trường bông cách nhiệt Ceramic phát triển đa dạng với nhiều loại có đặc điểm và giá thành khác nhau. Trước khi quyết định sở hữu khách hàng cần tìm hiểu giá thành sản phẩm để hạn chế các rủi ro, thiệt hại về kinh tế. Vậy bảng giá mới nhất của sản phẩm hiện nay là gì?  Các yếu tố nào quy định giá thành sản phẩm? 

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá sản phẩm 

Giá sản phẩm bông gốm phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau trong đó có các yếu tố cơ bản như:

Khối lượng bông gốm cách nhiệt Ceramic 

Yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm bông gốm đó chính là khối lượng. Khối lượng sản phẩm bạn mua càng lớn thì chắc chắn giá thành sản phẩm càng cao.  Chính vì thế, dù bạn mua bông rời hay bông gốm dạng tấm, dạng cuộn thì bạn cần chú ý đến trọng lượng để có thể chuẩn bị kinh phí tốt nhất.
Mỗi loại bông gốm Ceramic sẽ có khả năng cách nhiệt khác nhau

Khả năng cách nhiệt của bông gốm Ceramic

Mỗi loại bông Ceramic sẽ có khả năng cách nhiệt khác nhau. Điều này cũng quy định chi phí của sản phẩm. Bông gốm nào có khả năng cách nhiệt tốt hơn thì mức giá sẽ cao hơn các loại bông có khả năng cách nhiệt thấp. Ví dụ 1 cuộn bông Ceramic 1260 độ C có giá 450 nghìn đồng trong khi đó 1 cuộn bông Ceramic 1400 độ C có kích thước và trọng lượng tương đương có giá trên 1 triệu đồng.

Giá sản phẩm phụ thuộc vào hình dạng, quy cách sản xuất

Bông gốm cách nhiệt Ceramic được sản xuất dưới nhiều hình dạng, kích thước khác nhau để khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn khi xây dựng các công trình. Hiện nay, loại vật liệu cách nhiệt này được các đơn vị sản xuất dưới các dạng chính là: dạng tấm, dạng cuộn, dạng giấy mỏng, dạng vụn. Mỗi dạng sản phẩm được sử dụng cho các công trình, thiết bị khác nhau và có giá thành khác nhau.

Kho hàng bông gốm Ceramic cách nhiệt cao tại Việt HưngKho hàng bông gốm Ceramic cách nhiệt cao tại Việt Hưng

Giá sản phẩm phụ thuộc vào thương hiệu, chất lượng

Các loại bông gốm cách nhiệt Ceramic chất lượng khác nhau sẽ có giá thành khác nhau. Những sản phẩm thuộc các thương hiệu lớn, chất lượng cao chắc chắn sẽ có giá thành cao hơn so với các sản phẩm thuộc thương hiệu nhỏ, không rõ nguồn gốc, chất lượng kém

Giá bông gốm cách nhiệt phụ thuộc vào địa chỉ cung cấp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp bông cách nhiệt Ceramic. Mức giá thành do các đơn vị đưa ra khá đa dạng. Chính vì lý do đó mà khách hàng cần tìm hiểu chi tiết để lựa chọn những đơn vị cung cấp có chất lượng sản phẩm cao, giá hợp lý. 
Bên cạnh các yếu tố trên thì khi khách hàng mua bông cách nhiệt với số lượng lớn sẽ được công ty giảm giá, chiết khấu phần trăm. Đặc biệt, đối với những khách hàng ở xa, chi phí vận chuyển tốn kém nên giá bông cách nhiệt cũng tăng nhẹ so với khách hàng mua ở gần.

Thông số kỹ thuật của bông gốm Ceramic

 Các chỉ tiêu (PROPERTIES) 

Thông số

 Tỉ trọng

 96kg/m3, 128Kg/m3, 300kg/m3

Chủng loại

 Dạng cuộn/ Tấm

Kích thước cuộn

 0.61m x 7.2m x 25mm

0.61m x 3.6m x 50mm

                      Nhiệt độ làm việc1000 – 1260 độ C
                           Màu sắc

 Trắng

Tiêu chuẩn

 ASTM, BS, JIS, GB, FM Approve


Bảng Báo Giá Bông Gốm Cách Nhiệt Ceramic 2024

Chắc chắn, đối với người mua hàng thì mức giá cụ thể của các loại bông cách nhiệt Ceramic trên thị trường hiện nay là vấn đề được quan tâm đầu tiên. Dưới đây là bảng báo giá bông gốm ceramic mới nhất 2021 bạn có thể tham khảo:

BÁO GIÁ BÔNG GỐM CERAMIC CUỘN/ THÙNG

Tỷ trọng 
(Kg/m3)
Nhiệt độ (oC)Size (mm)Đơn giá
(Vnđ/ thùng)
RộngDàiĐộ dày
96kg/m31260610720025mm570.000
1260610360050mm
128kg/m31260610720025mm720.000
1260610360050mm

Bông gốm cách nhiệt Ceramic dạng cuộnHình ảnh bông gốm ceramic dạng cuộn


BÁO GIÁ BÔNG GỐM CERAMIC TẤM

Tỷ trọng
(Kg/m3)
Nhiệt độ (oC)Size (mm)Đơn giá
Vnđ/kiện
RộngDàiĐộ dày
300kg/m3126060090025mm1.490.000 / 4 tấm
126060090050mm1.490.000 / 2 tấm

Dây chuyền sản xuất bông gốm Ceramic dạng tấmDây chuyền sản xuất bông gốm Ceramic dạng tấm


BÔNG GỐM CERAMIC RỜI
STTNhiệt độ (oC)Đóng gói (Thùng)Đơn giá/ KGĐơn giá (Thùng)
1126020kg/ thùng55.0001.100.000

 

Bảng báo giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Mức giá của sản phẩm có thể dao động tùy theo sự biến động của thị trường chung và các đơn vị cung cấp. Chính vì thế để biết được mức giá chính xác, cụ thể bạn cần liên hệ trực tiếp tới cửa hàng.
IconXem thêm: 
Bông thủy tinh cách nhiệt

Địa chỉ bán bông gốm cách nhiệt Ceramic uy tín nhất hiện nay

Do nhu cầu sử dụng bông Ceramic cách nhiệt của Việt Nam đang ngày càng tăng nên các đơn vị cung cấp cũng phát triển mạnh. Nhiều địa chỉ bán bông cách nhiệt với quy mô khác nhau được hình thành và phát triển trong đó công ty Việt Hưng là công ty uy tín, chuyên nghiệp nhất thị trường.
Đến với Việt Hưng khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ với những ưu điểm vượt trội sau:

Bông gốm cách nhiệt Ceramic có chất lượng cao

Công ty Việt Hưng được khách hàng đặc biệt tin tưởng, đánh giá cao là do chất lượng sản phẩm mà đơn vị cung cấp. Tất cả các loại bông cách nhiệt tại công ty đều là hàng chính hãng, thuộc thương hiệu uy tín.  Sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, giấy tờ đầy đủ nên khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng.

Bông gốm Ceramic cách nhiệt lò nung đốt nhiệt độ caoBông gốm cách nhiệt Ceramic tại Việt Hưng có chất lượng cao

Đơn vị đã hợp tác với nhiều bạn hàng lớn trên cả nước và đều nhận được những phản hồi tích cực sau khi sử dụng. Bông Ceramic tại công ty có khả năng cách nhiệt, cách âm tốt, độ bền cao giúp nâng tầm giá trị cho các công trình. Thay vì lo sợ mua phải hàng nhái, kém chất lượng, đến với Việt Hưng khách hàng sẽ loại bỏ nhanh chóng mọi lo lắng của bản thân.

Đơn vị cung cấp bông gốm cách nhiệt Ceramic giá thành rẻ

Bên cạnh chất lượng cao, sản phẩm của công ty Việt Hưng còn có giá thành rẻ hơn so với các đơn vị khác trên thị trường. Theo đánh giá của nhiều khách hàng bạn có thể tiết kiệm khoảng 10% chi phí khi mua sản phẩm cùng loại tại Việt Hưng so với các đơn vị khác.
Khối lượng bông gốm cách nhiệt Ceramic khách mua càng lớn thì mức giá càng ưu đãi. Đặc biệt, công ty còn thường xuyên đưa ra các chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng thân thuộc từ đó tiết kiệm tối đa chi phí mua sản phẩm.
Đơn vị tư vấn để khách hàng có thể chọn được loại bông cách nhiệt phù hợp nhất

Tư vấn tận tâm, nhiệt tình

Các sản phẩm bông gốm Ceramic cách nhiệt tại công ty khá đa dạng. Mỗi sản phẩm được ứng dụng trong các lĩnh vực khác nhau. Hiểu được điều đó, các nhân viên của Việt Hưng luôn tiến hành tư vấn tận tâm, nhiệt tình đối với khách hàng khi mua.
Thông qua sự tư vấn chi tiết, cụ thể của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm khách sẽ lựa chọn được cho mình những sản phẩm bông cách nhiệt phù hợp nhất. Điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí mà còn nâng cao chất lượng, công năng sử dụng vật liệu cách nhiệt.

Bông cách nhiệt Ceramic lò đốt nhiệt độ caoCách nhiệt lò đốt bằng bông gốm Ceramic chịu nhiệt cao

Đơn vị cung cấp bông gốm cách nhiệt Ceramic chuyên nghiệp

Công ty Việt Hưng là công ty bán bông gốm cách nhiệt chuyên nghiệp nhất thị trường. Với kinh nghiệm 15 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng, cách âm cách nhiệt trên thị trường công ty có quy trình làm việc đơn giản, nhanh gọn. Với quy trình này đơn vị tiết kiệm cho khách hàng tối đa thời gian, công sức khi mua hàng.

Địa chỉ cty Việt Hưng tại 323 Tân SƠn, Tân BìnhCông ty Việt Hưng có dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp, uy tín nhất thị trường VN

Chỉ cần bạn liên hệ tới số Hotline/zalo: 0988.470.152 – 0908.446.999 – 0902.797.868 các nhân viên của công ty sẽ tiến hành tư vấn sau đó xác nhận đơn hàng nhanh chóng. Sau khi thống nhất thỏa thuận về giá cả, loại bông gốm cách nhiệt Ceramic cần mua Việt Hưng sẽ tiến hành vận chuyển đến tận địa điểm nơi người mua yêu cầu. Như vậy, không cần mất thời gian đến cửa hàng, chỉ với một cuộc điện thoại khách hàng đã có thể sở hữu sản phẩm theo yêu cầu.
Bên cạnh đó, tính chuyên nghiệp của công ty còn thể hiện ở chế độ hậu mãi sau bán hàng. Tất cả các sản phẩm cách nhiệt của công ty đều được bảo hành theo quy định. Nếu xảy ra bất cứ sự cố nào trong quá trình thi công, sử dụng công ty sẽ có trách nghiệm hướng dẫn, xử lý để đảm bảo chất lượng tốt nhất.
Trên đây là các thông tin cơ bản về sản phẩm bông gốm cách nhiệt Ceramic và báo giá bông gốm Ceramic bạn có thể tham khảo. Với khả năng cách nhiệt cao, giá rẻ,dễ dàng thi công sản phẩm được coi là lựa chọn hoàn hảo cho các công trình xây dựng hiện đại. Đến với công ty Việt Hưng bạn chắc chắn sẽ được sở hữu các loại bông cách nhiệt chất lượng nhất, giá thành ưu đãi nhất.
IconXem thêm:

1. Bông thủy tinh cách nhiệt
2. Bông khoáng Rockwool cách âm

5/5 - (4 bình chọn)

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bảng Giá Bông Gốm Cách Nhiệt Ceramic”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *