Bảng Giá Tấm Xi Măng Cemboard

-9%
Bảng Giá Tấm Xi Măng Cemboard
(2 đánh giá của khách hàng)
Giá bán: 410,000
Thị trường: 450,000
Tiết kiệm: 40,000 (9%)

Tấm xi măng Cemboard là vật liệu xây dựng nhẹ thay thế cho bê tông truyền thống đang hot nhất trên thị trường hiện nay. Bạn đang quan tâm tới giá tốt nhất của Tấm Cemboard chất lượng cao. Thì dưới đây là báo giá tấm Cemboard 2021 chuẩn nhất của Việt Hưng.

Mua hàng 0908 446 999

Do nhu cầu xây dựng các công trình ngày càng tăng cao nên nhiều loại vật liệu mới được nghiên cứu và sản xuất. Một trong những vật liệu mới có chất lượng cao đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay đó chính là tấm lót sàn Cemboard. Vậy loại vật liệu này có đặc điểm gì? Quy trình sản xuất, các ưu điểm, ứng dụng của tấm lót sàn xi măng Cemboard như thế nào?

Tấm xi măng dăm gỗ Cemboard lót sàn thái lanTấm lót sàn xi măng Cemboard được sử dụng trong nhiều công trình

Tấm Lót Sàn Cemboard Là Gì?

Tấm lót sàn Cemboard là vật liệu xây dựng hoàn thiện có dạng tấm màu xám với 2 mặt nhẵn. Tấm lót sàn có thành phần chủ yếu 70% là xi măng kết hợp cùng  axit silic, cùng với sợi gỗ cellulose và chứa các hợp chất vô cơ khác.
 Vật liệu có độ bền cao, khả năng chịu lực tốt. Bên cạnh đó, khả năng dẫn nhiệt của vật liệu thấp, ít mối mọt, cong vênh nên được ưu tiên sử dụng thay thế các loại ván ép, thạch cao.
Tấm lót sàn được ứng dụng trong nhiều công trình hiện đại nhờ chất lượng cao giá hợp lý

Quy Trình Sản Xuất Tấm Xi Măng Lót Sàn Cemboard

Tấm lót sàn xi măng Cemboard do các đơn vị sản xuất có thành phần không đổi bao gồm: xi măng portland, cát siêu mịn, sợi Xenlulo tự nhiên và vôi bột… Các thành phần này sẽ được trộn lẫn với nhau theo 1 công thức tỉ lệ nhất định. Tuy nhiên, để tấm lót đạt được được chất lượng cao nhất các đơn vị sản xuất thường tuân thủ theo quy trình sản xuất sau:

 • Bước 1: Lựa chọn các thành phần để sản xuất tấm lót sàn. Các đơn vị cần chọn lựa các thành phần đạt chất lượng cao vì nó quyết định đến độ bền và tính thẩm mỹ của vật liệu sau khi sản xuất.
 • Bước 2: Nhà sản xuất tiến hành tính khối lượng từng thành phần theo công thức tiêu chuẩn
 • Bước 3: Trộn đều các thành phần sản xuất tấm lót sàn Cemboard lại với nhau. Hỗn hợp được trộn càng đều, càng đồng nhất thì chất lượng tấm xi măng sau khi thành phẩm càng có độ bền cao, khả năng chịu lực tốt.
 • Bước 4: Hỗn hợp được đặt lên khuôn với kích thước quy chuẩn. Để tạo nên sự kết dính bền chặt giữa các thành phần trong vật liệu người ta sử dụng phương pháp ép hơi thuỷ lực
 • Bước 5: Sau khi ép hơi vật liệu được sấy khô trong lò nướng và cân bằng độ ẩm ở khoang làm mát.
 • Bước 6: Trước khi cung ứng ra thị trường tấm lót sàn xi măng được làm phẳng để tạo tính thẩm mỹ.

Để sản phẩm đạt chất lượng cao nhất tất cả các bước trong quy trình sản xuất đều được các công ty kiểm soát chặt chẽ. Đơn vị sản xuất nào có máy móc, thiết bị càng hiện đại thì chất lượng tấm lót sàn xi măng càng đảm bảo.
Quy trình sản xuất vật liệu được kiểm soát chặt chẽ, nghiêm ngặt

Phân Loại Tấm Cemboard Lót Sàn

Trên thị trường hiện nay sản phẩm tấm lót sàn xi măng Cemboard khá đa dạng. Tuy nhiên, khách hàng cần tìm hiểu chi tiết từng loại sản phẩm để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất. Nếu phân loại theo thương hiệu, nguồn gốc tấm lót sàn thì phổ biến tại Việt Nam có các loại cơ bản sau:

 • Tấm lót sàn Thái Lan: Đây là sản phẩm có chất lượng cao được sử dụng phổ biến trong nhiều năm qua tại các công trình xây dựng trên cả nước. Tấm lót sàn này thường có mức giá cao hơn so với mức giá tấm lót sàn của các quốc gia khác trên thị trường.
 • Tấm lót sàn xi măng Cemboard Malaysia là loại lót sàn được khá nhiều khách hàng tại Việt Nam lựa chọn. Loại lót sàn này có mức giá trung bình, chất lượng tốt phù hợp với nhiều công trình khác nhau tại Việt Nam.
 • Tấm lót sàn Cemboard Trung Quốc được khá nhiều cửa hàng vật liệu tại Việt Nam phân phối. Loại vật liệu này thường có mức giá thấp hơn hẳn so với mức giá chung của các thương hiệu khác nhưng hạn chế về độ bền và khả năng chịu lực
 • Tấm lót sàn xi măng Cemboard Việt Nam là loại lót sàn đang được yêu thích nhất hiện nay. Loại lót sàn này được sản xuất phù hợp với điều kiện thời tiết tại nước ta, có độ bền cao, tính năng đa dạng và mức giá tiết kiệm.

Nguyên liệu tấm xi măng Cemboard lót sàn Thái Lan

Ngoài phân loại tấm lót sàn Cemboard theo quốc gia sản xuất người ta còn phân loại vật liệu này dựa trên độ dày của sản phẩm. Độ dày của lót sàn Cemboard khá đa dạng với nhiều mức khác nhau như: 12mm, 14mm, 16mm, 20mm.. Với mỗi độ dày khác nhau khách hàng sẽ sử dụng tấm lót vào các mục đích khác nhau. Đặc biệt, tấm lót sàn còn được phân loại dựa vào màu sắc; đen, xám, trắng… Chính vì vậy khách hàng cần tham khảo chi tiết từng loại trước khi quyết định lựa chọn tấm lót sàn xi măng Cemboard phù hợp.
Tấm lót sàn được chia làm nhiều loại với đặc điểm khác nhau

Báo Giá Tấm Xi Măng Lót Sàn Cemboard Smartboard

Tấm lót sàn Cemboard được sử dụng khá phổ biến trên thị trường hiện nay nên mức giá của các sản phẩm này được nhiều khách hàng quan tâm. Dạo quanh thị trường vật liệu xây dựng tại Việt Nam mức giá tấm lót sàn được đưa ra khá phong phú. Mức giá này biến động phụ thuộc khá nhiều yếu tố khác nhau như:

Tấm Cemboard sợi CelluloseTấm Cemboard sợi Cellulose màu trắng xámTấm Cemboard Dăm Gỗ Thái LanTấm Cemboard dăm gỗ màu xám đen
 • Mức giá tấm lót sàn xi măng Cemboard phụ thuộc vào nguồn gốc, thương hiệu sản phẩm. Những tấm lót sàn được nhập khẩu từ Thái Lan, Malaysia có giá cao hơn so với Trung Quốc, Việt Nam.
 • Kích thước tấm lót sàn càng lớn thì báo giá càng cao và ngược lại.
 • Những loại lót sàn Cemboard màu trắng sẽ có giá thấp hơn màu xám đen
 • Tấm lót sàn có độ dày càng cao thì có mức giá càng đắt, lót sàn xi măng mỏng sẽ có mức giá thấp hơn.
 • Các địa chỉ khác nhau trên thị trường sẽ cung cấp tấm lót sàn Cemboard với mức giá khác nhau. Bên cạnh đó, số lượng tấm lót sàn mua càng lớn thì các đại lý sẽ đưa ra mức giá ưu đãi.
STTTÊN SẢN PHẨMQUY CÁCHTRỌNG LƯỢNGĐƠN GIÁ
1Tấm Lót Sàn Cemboard Smartboard 12mm1220 x 2440mm54 kg456.000
2Tấm Lót Sàn Cemboard Smartboard 14mm1220 x 2440mm63 kg510.000
3Tấm Lót Sàn Cemboard Smartboard 16mm1220 x 2440mm72 kg546.000
4Tấm Lót Sàn Cemboard Smartboard 18mm1220 x 2440mm81 kg635.000
5Tấm Lót Sàn Cemboard Smartboard 20mm1220 x 2440mm89 kg720.000

Chính vì thế khách hàng cần tìm hiểu, tham khảo giá tấm lót sàn trên thị trường để đưa ra lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất.

Tấm lót sàn xi măng Cemboard chịu lực


Báo Giá Tấm Vách Ngăn Cemboard Smartboard

STTTÊN SẢN PHẨMQUY CÁCHTRỌNG LƯỢNGĐƠN GIÁ
1Tấm Vách Ngăn Cemboard Smartboard 3.5mm1220 x 2440mm16 kg145.000
2Tấm Vách Ngăn Cemboard Smartboard 4mm1220 x 2440mm18 kg170.000
3Tấm Vách Ngăn Cemboard Smartboard 4.5mm1220 x 2440mm20 kg175.000
4Tấm Vách Ngăn Cemboard Smartboard 6mm1220 x 2440mm27 kg230.000
5Tấm Vách Ngăn Cemboard Smartboard 8mm1220 x 2440mm36 kg305.000
6Tấm Vách Ngăn Cemboard Smartboard 9mm1220 x 2440mm40 kg325.000
7Tấm Vách Ngăn Cemboard Smartboard 10mm1220 x 2440mm45 kg395.000

Tấm vách ngăn xi măng Cemboard Thái Lan chịu lực


> XEM THÊM 2 SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ:
https://vatlieuxaydunghcm.net/san-pham/bang-gia-van-nhua-lot-san-pvc-chiu-luc/
https://vatlieuxaydunghcm.net/san-pham/bang-gia-tam-van-nhua-cop-pha-chiu-luc/


Ưu Điểm Của Tấm Lót Sàn Cemboard

Hiện nay, tấm lót sàn Cemboard đang làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam. Nhiều công trình thi công lớn nhỏ đều ưu tiên sử dụng loại vật liệu này. Vậy tấm lót sàn xi măng có tốt không? Các ưu điểm của sản phẩm này là gì?
Tấm lót sàn xi măng Cemboard 14mm 16mm 18mm

Vật liệu có khả năng chịu lực vượt trội

So với các vật liệu truyền thống tấm lót sàn xi măng có khả năng chịu lực vượt trội hơn hẳn. Theo tính toán của các chuyên gia thì tấm lót có thể chịu lực 500kg/m2 thậm chí cao hơn. Ưu điểm này là do vật liệu có sự  liên kết chặt chẽ giữa Oxit Silic, và sợi Cellulose tinh chế và xi măng portland. Công nghệ ép thuỷ lực cùng kỹ thuật sấy hiện đại giúp hoàn thiện khả năng chịu lực cho tấm lót sàn Cemboard.
Vật liệu có khả năng chịu lực tốt

Vật liệu có khả năng chống nước, mối mọt

Trong tấm Cemboard có 70% là xi măng vì thế sản phẩm có khả năng chống nước, mối mọt tuyệt đối. Điều này giúp khắc phục được những nhược điểm khi sử dụng các loại gỗ công nghiệp trước kia. Bên cạnh đó, tấm lót sàn không bị mối mọt, cong vênh nên rất thích hợp sử dụng cho các công trình tại Việt Nam.

Vật liệu có tính thẩm mỹ cao

Không chỉ có khả năng chịu lực, độ bền cao sản phẩm tấm lót sàn xi măng Cemboard còn có tính thẩm mỹ cao. Vật liệu được làm nhẵn, bóng sáng trước khi cung ứng ra thị trường vì thế khi thi công đạt được độ sắc nét và vẻ đẹp riêng cho các công trình so với các loại xi măng thông thường.

Dễ dàng thi công, vệ sinh

Vì sao nên sử dụng tấm lót sàn Cemboard? Một trong những lý do khiến chủ thầu xây dựng thường xuyên lựa chọn vật liệu này đó chính là khả năng dễ dàng vệ sinh, thi công. Trọng lượng của vật liệu nhẹ, dễ dàng di chuyển để thi công các công trình. Vật liệu dễ dàng uốn cong nên thích hợp để sử dụng trong những công trình có đặc điểm khác nhau. Do bề mặt nhẵn, bóng nên việc vệ sinh các công trình bằng tấm lót sàn cũng nhanh gọn, dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn hẳn.

Ưu điểm tấm xi măng lót sàn Cemboard Thái Lan

Ứng Dụng Của Tấm Lót Sàn Cemboard

Tuỳ thuộc vào độ dày khác nhau mà khách hàng có thể ứng dụng tấm lót sàn Cemboard vào những công trình khác nhau:

 • Đối với các tấm lót sàn có độ dày vừa phải khoảng 4mm, 6mm, 9mm, 12mm có thể sử dụng để làm sàn các công trình nhà ở để tăng độ bền và tính thẩm mỹ.
 • Tấm lót sàn có độ dày từ 14mm, 16mm, 20mm hay 24mm thường được sử dụng để làm sàn cho các nhà xưởng, đơn vị sản xuất để tăng độ bền và khả năng chịu lực.
 • Tấm lót sàn xi măng được sử dụng để cơi nới thêm tầng, làm gác lửng
 • Tấm lót sàn được sử dụng làm vách ngăn nhà trọ, dựng các công trình ngoài trời, làm giả sàn đúc để tiết kiệm chi phí.

Thi công lắp đặt tấm xi măng Cemboard lót sàn gác

Thi công lắp đặt tấm xi măng Cemboard Thái Lan lót sàn gácKhi thi công tấm lót sàn Cemboard bạn cần đảm bảo đúng kỹ thuật

Quy Trình Thi Công Tấm Xi Măng Lót Sàn Cemboard

Việc thi công tấm lót sàn Cemboard khá đơn giản. Để đảm bảo hiệu quả và độ bền cao của các công trình bạn cần thi công tấm lót sàn theo các bước cơ bản sau:

 • Bước 1: Khảo sát đặc điểm công trình: Bạn cần khảo sát chi tiết, cụ thể đặc điểm của công trình như quy mô, độ cao, không gian, môi trường…
 •  Bước 2:  Lựa chọn tấm lót sàn xi măng phù hợp. Có rất nhiều loại tấm lót sàn trên thị trường bạn nên chọn sản phẩm có kích thước, tính năng phù hợp với đặc điểm của công trình. Bạn không nên chọn tấm lót xi măng có kích thước lớn, dày hoặc quá nhỏ, mỏng so với yêu cầu công trình. Điều này giúp đảm bảo được tính thẩm mỹ, độ bền sản phẩm đồng thời tiết kiệm chi phí.
 • Bước 3: Xử lý chống thấm : Để tấm lót sàn đạt được độ bền tốt nhất, tăng tuổi thọ cho các công trình thì đội ngũ thi công cần tiến hành xử lý chống thấm hiệu quả.
 • Bước 4: Đơn vị thi công làm khung sắt và sơn lót chống rỉ cho sàn nhà.
 • Bước 5: Bạn gác tấm lót sàn Cemboard lên khung sắt và sử dụng  vít tự khoan để bắt tấm xi măng lên khung sắt.
 • Bước 6: Xử lý các khe hở trên sàn bằng các loại keo xử lý mối nối. Ngoài ra bạn có thể dán gạch men, lắp sàn gỗ lên trên bề mặt của tấm xi măng. Vệ sinh sạch sẽ bề mặt của sàn để công trình đạt được giá trị thẩm mỹ cao nhất.

Chi tiết hệ khung sắt lắp đặt tấm Cemboard lót sàn     

Thị Trường Cung Cấp Tấm Cemboard Hiện Nay

Do nhu cầu sử dụng sản phẩm tấm lót sàn xi măng tăng cao nên thị trường cung ứng sản phẩm này phát triển mạnh mẽ. Nhiều cơ sở cung cấp loại vật liệu này có quy mô khác nhau được thành lập giúp khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.  Tuy nhiên, nếu không biết cách lựa chọn khách hàng có thể gặp phải một số rủi ro như:

 • Tấm lót sàn không có có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng nên chất lượng kém
 • Tấm lót sàn Cemboard có mức giá cao hơn so với mức giá chung trên thị trường.
 • Các tấm lót sàn có kích thước không phù hợp với yêu cầu thi công của các công trình.

Thị trường cung cấp tấm lót sàn xi măng tại Việt Nam phát triển mạnh

Mua Tấm Lót Sàn Cemboard Ở Đâu Uy Tín, Chất Lượng

Vậy làm sao để lựa chọn được tấm lót sàn Cemboard chất lượng với mức giá ưu đãi nhất thị trường? Nếu bạn băn khoăn chưa tìm được địa chỉ uy tín cung cấp tấm lót sàn theo yêu cầu bạn hãy liên hệ ngay với Công ty TNHH TM – DV – PT Việt Hưng.  Đơn vị có đầy đủ các ưu điểm của 1 đơn vị cung cấp vật liệu chuyên nghiệp như:

Việt Hưng cung cấp đa dạng các loại tấm lót sàn Cemboard 

Công ty Việt Hưng có đầy đủ các loại tấm lót sàn chất lượng cao đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Từ các loại tấm lót sàn nhập khẩu đến tấm lót sàn được sản xuất trong nước với màu sắc và độ dày khác nhau đều được công ty cung ứng tới khách hàng. Dù khách hàng muốn thi công các công trình có đặc điểm, yêu cầu như thế nào cũng được công ty Việt Hưng đáp ứng tốt nhất.

Kho hàng tấm xi măng Cemboard lót sàn SCG Thái LanViệt Hưng cung cấp vật liệu lót sàn Cemboard chất lượng giá rẻ tại Tp.HCM

Các Tấm Lót Sàn Cemboard Tại Việt Hưng Chất Lượng Cao Giá Ưu Đãi

Tấm lót sàn xi măng do công ty Việt Hưng cung cấp đều là các sản phẩm thuộc thương hiệu uy tín có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Điều này khiến sản phẩm luôn đảm bảo được chất lượng, độ bền cao hơn hẳn so với các vật liệu thông thường khác trên thị trường.
Ngoài ra, Việt Hưng còn cung cấp vật liệu với mức giá ưu đãi so với thị trường từ 10% đến 15%. Khách hàng mua số lượng lớn, khách hàng quen thuộc sẽ được công ty đưa ra mức giá khuyến mãi, tri ân giúp tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng.

Đơn Vị Cung Cấp Tấm Cemboard Lót Sàn Gác Có Đội Ngũ Chuyên Nghiệp, Nhiệt Tình

Việc hiểu biết và đề ra lựa chọn tấm lót sàn xi măng phù hợp nhất với công trình không phải là điều đơn giản. Khi đến với Việt Hưng khách hàng có thể loại bỏ mọi lo lắng về vấn đề này. Với tinh thần làm việc nhiệt tình cùng sự chuyên nghiệp các nhân viên của công ty sẽ chia sẻ các kiến thức quan trọng về vật liệu tới khách hàng.

Hồ sơ năng lực Profile Công ty Việt HưngĐội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giúp khách hàng chọn lựa sản phẩm thích hợp

Thông qua các kiến thức cùng yêu cầu sử dụng của công trình nhân viên sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn được sản phẩm tấm lót sàn tốt nhất, phù hợp nhất. Tấm lót xi măng sẽ được vận chuyển nhanh gọn đến tay khách hàng để công việc thi công diễn ra nhanh gọn, thuận lợi nhất.
Tấm lót sàn Cemboard là vật liệu mới thông minh có tính ứng dụng cao. Sử dụng tấm lót sàn xi măng cho các công trình hiện đại sẽ giúp bạn đạt được yêu cầu về tính thẩm mĩ, độ bền cũng như tiết kiệm chi phí tối ưu nhất. Để có thể sở hữu vật liệu chính hãng, chất lượng cao cùng giá thành hợp lý bạn hãy liên hệ với công ty Việt Hưng. Việt Hưng cam kết làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất khi sử dụng dịch vụ.
Sản phẩm tương tự:

 1. Bảng Giá Ván Nhựa Lót Sàn Gác PVC
 2. Bảng Giá Tấm Ván Nhựa Cốp Pha
5/5 - (2 bình chọn)
 1. Việt Hưng Co., Ltd

  Để nhận được báo giá mới và nhanh nhất, quý khách vui lòng liên hệ Hotline/zalo 0902797868 – 0908446999, Công ty Việt Hưng chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

 2. Việt Hưng Co., Ltd

  Để nhận được báo giá mới và nhanh nhất, quý khách vui lòng liên hệ Hotline/zalo 0902797868 – 0908446999, Công ty Việt Hưng chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *