Bảo quản tấm cách nhiệt cát tường

Vật liệu cách nhiệt cát tường được làm từ nhôm lá mỏng hoặc nhôm lá mỏng nguyên chất trên tấm nhựa chứa túi khí. Bề mặt của vật liệu trông có vẻ “bắt sáng” này có chức năng giúp phản xạ bức xạ nhiệt trong khi lớp nhựa của túi khí có thể ngăn cản sự dẫn nhiệt và giúp làm giảm nóng nhanh chóng.

Tính năng và lợi thế:

Độ bền cao, giá cả hợp lý.

Dễ dàng vận chuyển và xây dựng;

Vật liệu này cũng không hấp thụ độ ẩm, và có thể ngăn chặn lửa lây lan;

Chênh lệch nhiệt độ giữa 2 mặt của vật liệu là 30-40%;

Nó ngăn ngừa 95-97% bức xạ nhiệt bên ngoài, ngăn chặn sự hấp thụ nhiệt vào mùa hè và làm mát vào mùa đông.

– Sự chênh lệch giữa hai mặt của sản phẩm là khoảng 50-70%.

– Khả năng âm thanh: giúp giảm 60-70% tiếng ồn. Đảm bảo không gian không bị ồn ào gây phiền hà như trước.

– Bề ngoài: bề mặt sạch, đẹp, bền.

– Tác động đến môi trường: vật liệu không độc hại đối với con người, đối với môi trường; ngăn ngừa sự hiện diện của nấm mốc, vi khuẩn và ngưng tụ; bảo vệ và tăng tuổi thọ của mái nhà.

– Lắp đặt và bảo trì: cài đặt thuận tiện, nhanh chóng, dễ dàng, bảo trì miễn phí.

– Tiết kiệm chi phí: về cung cấp điện, chiếu sáng và điều hòa không khí

Bảo quản tấm cách nhiệt cát tường
Bảo quản tấm cách nhiệt cát tường

Đôi nét về tấm cách nhiệt cát tường

Các vật liệu được làm bằng lá nhôm bao gồm một túi nhựa polyethylene chứa túi khí. Các cuộn sản phẩm có chiều rộng 1.55m x 40m (với các đơn hàng đặc biệt có thể đặt ở độ dài tùy ý).

Ứng dụng làm cách nhiệt cho mái tôn, mái ngói, xi măng fibro, tấm ốp tường công nghiệp, dân dụng. Cách nhiệt dựa trên nguyên tắc ngăn bức xạ nhiệt của lá nhôm.

Trải trên trần treo, trần nhựa, trần thạch cao; hỗ trợ phân vùng; được sử dụng trong hệ thống ống cách điện, lót, sàn và tường trong xe; v.v.

Bảo quản vật liệu

Vật liệu này được sản xuất từ nhựa ép thành túi khí và bề mặt được phủ lớp nhôm mỏng cho nên cũng cần lưu ý vài vấn đề trong công tác bảo quản. Vì bề mặt được phủ bằng lớp nhôm nên không khó để xảy ra tình trạng bị gãy bề mặt nhôm làm cho bề mặt vật liệu không còn bóng bẩy, giảm tính năng phản xạ nhiệt lượng và ánh sáng.

Khi bảo quản, chúng ta cuộn chúng thành từng cuộn để hạn chế việc gấp mép làm gãy mặt nhôm. Để các cuộn vật liệu này vào kho hoặc xe chở hàng. Đối với điều kiện môi trường tất nhiên chúng ta tránh để nước xâm nhập vào khu vực bảo quản, tránh đặt nó trực tiếp dưới ánh sáng mặt trời trong thời gian dài.

Bảo quản tấm cách nhiệt cát tường
Bảo quản tấm cách nhiệt cát tường

Khi thi công, cần nhẹ nhàng cắt theo kích thước đã tính toán, đặt các tấm cách nhiệt lên bề mặt cần gia cố rồi dán cố định lại, các mối ghép nối chồng lên nhau 5-10 cm để cho chắc chắn. Sau quá  trình thi công vẫn cần gia cố bên ngoài một lớp vật liệu xây dựng loại khác để đảm bảo tính thẩm mỹ và nghệ thuật cho công trình.

Nếu như quý vị chưa an tâm lắm về tình trạng hàng hóa của các đơn vị cung cấp tấm cách nhiệt cát tường tại tphcm thì hãy đến với Hưng Phú Gia.

Đánh giá sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cảm nhận khách hàng

Đối tác