Các loại vách ngăn cách nhiệt, chống cháy giá rẻ 2019

Vào những ngày hè căng thẳng, không chỉ trần nhà mà cả những bức tường cũng có thể tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, khiến chúng hấp thụ một lượng nhiệt lớn, khiến ngôi nhà nóng hơn. Do đó, ngoài việc ngăn nhiệt cho trần nhà, tường. Vì vậy, các vật liệu chịu nhiệt hiệu quả nhất và được sử dụng phổ biến nhất cho các bức tường hiện nay là gì?

Túi khí cách nhiệt

Một trong những vật liệu chịu nhiệt tốt nhất cho tường phải là túi khí cách nhiệt. Nó được phủ màng nhôm nguyên chất 100%. Lớp bề mặt đã trải qua quá trình oxy hóa lớp phủ, bên dưới nó là lớp polyetylen chứa túi khí. Tác dụng chính của các túi khí này là ngăn chặn bức xạ nhiệt từ bên ngoài và hạn chế sự hấp thụ nhiệt vào mùa hè cũng như thoát nhiệt vào mùa đông.

Túi khí cách nhiệt có trọng lượng nhẹ, tính thẩm mỹ cao, độ bền cao và cách nhiệt tốt. Xây dựng với vật liệu này cũng khá dễ dàng. Chỉ cần dán tấm cách nhiệt trực tiếp lên tường và sử dụng keo dán để cố định nó.

Tấm xps cách nhiệt

Vật liệu chịu nhiệt tiếp theo cho tường cũng rất quan tâm đến xps cách nhiệt. Vật liệu này đã được sử dụng trong một thời gian dài trong các công trình dân dụng, công cộng và công nghiệp. Theo tính toán, khi sử dụng tấm xps cách nhiệt có độ dày 15-18cm, bạn có thể tiết kiệm khoảng 343 – 344 kwh / m2 điện năng tiêu thụ mỗi năm.

Khi nói đến vật liệu chịu nhiệt này, người ta nghĩ đến độ cứng cơ học vượt trội của nó. Xps có khả năng chịu nén và áp suất cao. Ngoài ra, nó cũng rất an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường. Vì vậy, bạn có thể an tâm để cài đặt và sử dụng.

Sau khi xử lý xong bề mặt bên trong, bạn có thể tiếp tục sử dụng sơn chống nóng bổ sung bên ngoài. Điều này sẽ giúp bức tường phản chiếu lượng nhiệt khổng lồ từ mặt trời. Do đó, nhiệt độ trong nhà có thể giảm từ 3 đến 5 độ từ bên ngoài. Từ đó bạn có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí để trả tiền điện cho các thiết bị làm mát điện như quạt hoặc máy điều hòa không khí.

Xốp pu cách nhiệt

Bọt pu có trọng lượng rất nhẹ nên dễ vận chuyển. Đây cũng là một trong những vật liệu chịu nhiệt hiệu quả nhất cho tường. Bên cạnh đó, bọt pu cũng có khả năng cách âm tuyệt vời.

Cũng giống như khi sử dụng vật liệu cách nhiệt xps, khi thi công xốp pu, bạn nên gia cố một lớp thạch cao bên ngoài để bức tường đẹp hơn và bền hơn.

Vách thạch cao

Trong trường hợp nơi bạn có ánh nắng mặt trời không quá lớn, bạn chỉ cần sử dụng thạch cao một mình là đủ để cách nhiệt rồi. Tấm thạch cao có tính thẩm mỹ cao, giảm nhiệt tốt, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí điện.

Sơn chịu nhiệt

Vật liệu chịu nhiệt cuối cùng trong bài viết này mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn là sơn chịu nhiệt. Bạn có thể phun sơn chịu nhiệt cho các bức tường bên ngoài. Nhiều người cũng phun sơn chịu nhiệt lên toàn bộ mái nhà để cách nhiệt. Để chống nóng hiệu quả, bạn nên xịt hai lớp. Sơn chịu nhiệt có thể giúp giảm không gian bên trong 3 – 6 độ c so với ngoài trời.

Đây là những vật liệu chống nóng phổ biến nhất cho các bức tường hiện nay. Hầu hết các vật liệu này khá nhẹ, rẻ và có khả năng chịu nhiệt tốt. Do đó, bạn có thể cân nhắc dựa trên mục đích sử dụng để chọn vật liệu tốt nhất và đừng quên mua nguyên liệu tại các địa chỉ uy tín và đáng tin cậy. Chỉ có vật liệu tốt mới tạo ra một tác phẩm chất lượng.

Đánh giá sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cảm nhận khách hàng

Đối tác