Các ứng dụng của tấm poly mà ít ai biết đến

Tấm poly là sản phẩm đang được quan tâm nhiều ở TP Hồ Chí Minh và khu vực phía Nam. Theo một thống kê, sản phẩm này được mua số lượng lớn bởi khách hàng khu vực phía Nam chiếm đến 60% của cả nước. Từ đó có thể thấy sản phẩm này được sử dụng khá nhiều. Và thực tế so với các vật liệu khác, là dòng vật liệu cũng được ưa chuộng hơn.

Các đặc điểm của tấm poly

Vật liệu này có nhiều đặc điểm ưu việt giúp nó giành được lòng tin dùng của người tiêu dùng. Đó là:

Màu sắc và mẫu của các tấm lấy sáng cũng đa dạng. Đối với các sản phẩm cao cấp cũng được phủ bằng lớp chống ánh sáng tia cực tím, an toàn hơn khi ánh sáng mặt trời chiếu xuyên qua nó. Với các đặc tính vượt trội của nó như độ cứng tương đối (gấp 200 lần so với kính thông thường), sản phẩm cũng có khả năng chiếu sáng tới 85%.

Hiện nay trên thị trường có các mặt hàng phổ biến đó là tấm poly đúc sóng, rỗng ruột, poly đặc ruột.

So với các sản phẩm cùng tính năng khác, giá của những sản phẩm lại phải chăng và vừa túi tiền hơn nhiều, việc dùng những sản phẩm của vật liệu này sẽ được sử dụng cho người sử dụng với cách giảm thiểu được chi phí nhất.

Một vài ứng dụng bảng poly

Các sản phẩm giờ đây được áp dụng rộng rãi trong cuộc sống, đặc biệt là ở các khu vực mà kính trước đó đã bị chi phối như: phân vùng, làm kính mắt, khung, khiên chắn chống bạo động. Hoặc sản phẩm lợp mái, mái lấy sáng, nơi tấm được sử dụng sản phẩm kim loại nhiều hơn. Hưng Phú Gia xin giới thiệu mộ vài ứng dụng tấm lấy sáng hiện tại cho cuộc sống:

Làm đồ điện tử

Với trọng lượng nhẹ, chịu lực cao, vật liệu được sử dụng như mạch điện thoại và máy tính, màn hình LCD.

Mái nhà, mái lấy sáng

Tấm tôn có độ bền tốt, nhưng dễ bị ăn mòn bởi hóa chất, do môi trường. Bởi vì điều này, tấm poly được sử dụng để thay thế tấm kim loại. Sự thâm nhập ánh sáng tốt cho phép khách hàng sử dụng các vật liệu này để tạo ra các sản phẩm nhẹ. Ngoài ra, poly rỗng với cấu trúc hai lớp làm khả năng làm mát của sản phẩm tăng lên.

Tham khảo : giải pháp vách ngăn bằng nhựa pvc

Kính chắn gió ô tô, lá chắn chống lực

Độ bền gấp 200 lần so với kính, tấm poly đã được áp dụng cho công nghệ sản xuất khiên gió ô tô, lá chắn chống bạo động. Thông thường, những nhà sản xuất sẽ dùng các tấm nặng, nhưng vì chi phí của các vật liệu thấp hơn, chúng cũng có các tính năng tương tự, cho nhiều sản phẩm nhẹ hơn nên sử dụng các vật liệu này là tối ưu.

Kính thời trang

Với tính truyền ánh sáng tốt, bền và dẻo. Poly tấm đang được sử dụng để sản xuất các sản phẩm như kính đeo mắt. Kính làm bằng poly sẽ có tính thẩm mỹ, độ bền tốt hơn cao hơn làm từ thủy tinh.

Từ đó, bạn có thể xem các bảng poly được sử dụng như thế nào. Bạn có thể ghé thăm các cửa hàng đại lý của Hưng Phú Gia để tìm hiểu thêm về các tấm poly và những sản phẩm khác chúng tôi.

Đánh giá sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cảm nhận khách hàng

Đối tác