Cách Lợp Tấm Cách Nhiệt Cát Tường Tỉnh Cần Thơ

Những thông tin hướng dẫn về cách lợp tấm cách nhiệt Cát Tường đang được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Với nhiều lợi ích thiết thực, tấm cách nhiệt được nhiều người biết đến và lựa chọn sử dụng. 

Việc lựa chọn và lắp đặt tấm lợp cách nhiệt cần tuân thủ theo những nguyên tắc nhất định. Lắp đặt không khó nhưng đòi hỏi phải được thực hiện bởi những người thực hiện là người có hiểu biết và kinh nghiệm trong mảng này. Thấu hiểu được khó khăn trên, bài viết sẽ cung cấp đến quý bạn đọc những thông tin đúng nhất về tấm cách nhiệt cũng như là cách lợp tấm cách nhiệt.

Tìm hiểu chung về tấm cách nhiệt Cát Tường

Tấm cách nhiệt là giải pháp chống nóng hiệu quả cho các công trình của bạn. Không gian của bạn được trang bị để trở nên thông thoáng, thoải mái và được bảo vệ khỏi những tác động xấu từ môi trường bên ngoài.

Tấm cách nhiệt Cát Tường là loại vật liệu chất lượng, được thiết kế theo cấu trúc nhiều tầng lớp, thành phần chủ yếu là các chất liệu nhựa, nhôm hoặc các chất kim loại an toàn, không độc hại và có những công dụng riêng.

Vật liệu mang thương hiệu Cát Tường được sản xuất theo quy trình tiêu chuẩn đạt chất lượng, được sự công nhận của nhiều cơ quan chuyên môn về chất lượng và độ an toàn của sản phẩm.

Đặc điểm

Tấm cách nhiệt được thiết kế hai mặt tráng nhôm cũng các thành phần cần thiết khác, khả năng phản chiếu bức xạ nhiệt cao lên đến 95 % – 97%

Bên cạnh đó, lớp thiết kế giữa hai màng ngoài cũng rất đặc biệt, có tác dụng giảm thiểu tối đa nguồn nhiệt xâm nhập từ ngoài. 

cach-nhiet-cat-tuong-giai-phap-an-toan-cho-cong-trinh

Thông số kĩ thuật của tấm cách nhiệt Cát Tường

Tấm cách nhiệt được thiết kế với nhiều thông số đa dạng, nhiều chủng loại khác nhau và đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Để sử dụng công năng sản phẩm hiệu quả, những thao tác trong cách lợp tấm cách nhiệt Cát Tường phải được thực hiện thật cẩn thận và đúng thao tác.

Một số loại tấm cách nhiệt phổ biến có thể kể đến như:

Tấm cách nhiệt Cát Tường A1: có một mặt được phủ màng nhôm nguyên chất, độ dày 4mm, quy cách tiêu chuẩn 1.55m x 40m. Sản phẩm phản chiếu, ngăn chặn bức xạ mặt trời, giảm nhiệt hiệu quả.

Tấm cách nhiệt A2: được tráng phủ nhôm nguyên chất cả hai mặt, kích thước độ dày, dài và rộng tương tự tấm A1, khả năng cách nhiệt, phản chiếu ánh sáng mạnh hơn, giá cả loại này cũng có phần cao hơn so với A1.

Tấm cách nhiệt P1: kích thước thông thường của tấm nhiệt loại này cũng tương tự, khoảng 1.55m chiều rộng và 40m chiều dài. Đây là kích thước chuẩn, tuy nhiên, nếu có yêu cầu về thông số kích thước khác, quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt hằng nhà cung cấp. Không chỉ có khả năng cách nhiệt, P1 còn có thể cách âm rất tốt: giảm từ 60 đến 70% mức độ tiếng ồn xuất phát từ môi trường.

Tấm cách nhiệt Cát Tường P2: khác với tấm cách nhiệt cát tường P1, loại P2 được mạ nhôm bạc nguyên chất cả 2 mặt, tăng số lớp cách âm và cách nhiệt, hiệu quả cách âm. Cách nhiệt tăng đáng kể so với các loại khác.

Dù có đa dạng về đặc điểm và thông số kĩ thuật, nhưng tất cả các loại này đều được chế tạo theo một quy trình tiêu chuẩn, với sự hỗ trợ của các thiết bị, máy móc hiện đại, đạt chứng nhận tiêu chuẩn và được phép sử dụng và lưu thông trên thị trường. Sản phẩm hoàn toàn vô hại với sức khỏe của người và vật.

Lợi ích và tầm quan trọng của tấm cách nhiệt Cát Tường

cach-nhiet-mai-nha

Tấm cách nhiệt Cát Tường có công dụng chính là hạn chế tối đa nguồn nhiệt xâm nhập từ bên ngoài, ngăn cản các bức xạ mặt trời gây hại đến con người bên trong khu vực.

Khả năng cách âm, ngăn cản khói bụi, mưa gió cũng được tận dụng để bảo vệ không gian nhà bạn.

Tấm cách nhiệt thường được sử dụng tại các vị trí như trần nhà, vách tường, kính chắn,…và trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Hướng dẫn cách lợp tấm cách nhiệt Cát Tường

Các thao tác lắp đặt không khó khăn, nhưng đòi hỏi sự chỉn chu, tỉ mỉ và cẩn thận trong các bước thực hiện.

Do vậy, để có một hệ thống tấm lợp hiệu quả, thực hiện tối đa công năng và tiết kiệm thời gian, chúng tôi khuyến khích các bạn nên tìm đến những nhân viên có chuyên môn, có hiểu biết và khả năng lắp đặt sản phẩm.

Hiện nay, các dịch vụ tư vấn, lắp đặt, bảo trì tấm nhiệt Cát Tường đang được các đơn vị cung cấp đẩy mạnh, do đó, quý khách hàng sẽ dễ dàng nhận được những sự tư vấn và hỗ trợ hữu ích nhất cho mình.

Sau đây là một số thao tác thi công cơ bản để xử lý tấm cách nhiệt Cát Tường

Tùy theo từng trường hợp không gian lắp đặt, chúng ta sẽ có những thao tác cụ thể. Các bước lắp đặt được trình bày tóm tắt theo hình bên dưới, đây là 3 trường hợp áp dụng tấm cách nhiệt Cát Tường thông thường.

huong-dan-lap-dat-tam-cach-nhiet-cat-tuong-chong-nong

Bài viết trên đã hướng dẫn các bạn cách lợp tấm cách nhiệt Cát Tường một cách đúng cách. Tấm cách nhiệt chỉ đạt được hiệu suất tối đa khi được thi công, lắp đặt đúng cách. Và để có được điều này, quý khách hàng cần được sự tư vấn và hỗ trợ từ nhà cung cấp để hoàn thành sản phẩm của mình. Bài viết hi vọng đã cung cấp đến quý khách hàng những thông tin cần thiết về các tính chất, đặc điểm và tầm quan trọng của tấm cách nhiệt.

Quý khách hàng muốn mua tấm cách nhiệt tại Cần Thơ vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XD TM TTNT HƯNG PHÚ GIA

  • Điện thoại: 02866.818.434 – 02866.746.245
  • Hotline: 0988.470.152 – 0908.446.999
  • Fax: 02838.155.039
  • Email: hungphugiavn@gmail.com

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cảm nhận khách hàng

Đối tác