Cách nhiệt cát tường chống nóng hè 2019

Cách nhiệt cát tường giá rẻ so với các loại vật liệu khác trong khi hiệu suất chống nóng không thua kém. Nên có thể nói đây là lý do chính mà nó được ứng dụng ngày càng nhiều hơn trong xây dựng hiện nay, đặc biệt là vào mùa nóng. Để chủ động trong công việc chống nóng, tiết kiệm điện hơn, chúng ta hãy cùng trang bị loại vật liệu này cho công trình của mình.

Cấu tạo của cách nhiệt cát tường

Tấm cách nhiệt cát tường có nhiều loại được phân biệt với nhau bằng tên viết tắt ở cuối. Hiện nay sản phẩm này gồm nhiều dòng như P1, P2, A1, A2, 8P1, 8A1,… nhìn chung chúng có cấu tạo gồm một lớp nhựa PE gồm nhiều túi khí tròn ø = 10 mm, một hoặc 2 màng MPET (màng mạ nhôm). Bộ phận MPET bóng bạc giúp phản xạ nhiệt ngược lại. Túi khí bằng nhựa giúp tản nhiệt và ngăn sóng âm truyền qua.

cách nhiệt cát tường

Ngày nay cách nhiệt cát tường được hầu hết khách hàng tin tưởng. Điều này là dễ hiểu bởi vì chúng có những ưu điểm vượt trội mà nhiều sản phẩm khác không có như:

Điểm mạnh của cách nhiệt cát tường

Tiết kiệm chi phí

Bạn sẽ ngạc nhiên khi tôi nói tiết kiệm chi phí. Điều này rất dễ hiểu vì như chúng ta đã thấy, cách nhiệt cát tường giúp không gian của bạn cách âm và cách nhiệt tốt. Đặc biệt là trong thời tiết mùa hè, chúng giúp cách nhiệt, làm cho không gian của bạn mát mẻ hơn hoặc mùa đông ấm hơn. Vì vậy, chúng ta đã tiết kiệm được một nguồn chi phí rất đáng kể.

Thân thiện với môi trường

Không thể phủ nhận rằng cách nhiệt cát tường hoàn toàn vô hại đối với sức khỏe con người, và không gây ra bất kỳ rủi ro nào cho môi trường. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng!

Bền vững, thẩm mỹ cao, phù hợp với các dự án hiện đại.

Khi sử dụng tấm cách nhiệt cát tường bạn sẽ thấy chúng có những thứ mà các sản phẩm khác cùng loại không thể có được. Sử dụng trong một thời gian dài, chúng không có dấu hiệu bất thường như nấm mốc hoặc hư hỏng.

Để đặc biệt quan tâm đến việc sản xuất kết hợp màu sắc của các nhà sản xuất, hầu hết màu sắc của cách nhiệt cát tường đều rất hài hòa và đẹp mắt. Nó giúp mang lại tính thẩm mỹ cao cho các công trình.

Thi công dễ, nhanh chóng và hiệu quả

Với cùng một khu vực thi công, nhưng với xốp cách nhiệt cát tường thì dễ lắp đặt hơn, giúp giảm đáng kể thời gian và chi phí cho mọi người. Cũng có khả năng sử dụng lại, tránh lãng phí, giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho dự án của bạn.

Cách nhiệt cát tường chống nóng hè 2019
cách nhiệt cách âm

Cách âm, cách nhiệt

Có lẽ đây là yếu tố quan trọng nhất quyết định sự thành công của sản phẩm. Nó không những cách âm hiệu quả mà còn cách nhiệt rất tốt. Như tên gọi của nó, những tấm chịu nhiệt này có thể cách nhiệt tới 95% nhiệt độ mái nhà. Giúp không gian bên trong trở nên mát mẻ hơn bao giờ hết.

Đây là một số ưu điểm nổi bật của cách nhiệt cát tường. Hy vọng rằng bạn sẽ có sự lựa chọn tốt nhất để chống nóng cho mùa hè 2021 này!

Đánh giá sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cảm nhận khách hàng

Đối tác