Cải tạo mái cũ bằng tấm lợp sinh thái Onduline

Có nhiều công trình xây dựng đã tồn tại vững chãi trong nhiều năm, phần vì vật liệu xây dựng tốt, phần vì sự bảo quản của người dùng. Tuy nhiên, cũng sau nhiều năm hơn, công trình sẽ xuống cấp bắt đầu từ mái. Vậy nếu cải tạo phần mái trước khi các phần khác của công trình bị hư hỏng thì công trình sẽ lâu bị xuống cấp hơn. Vậy hãy tham khảo cách cải tạo mái cũ bằng tấm lợp sinh thái Onduline.

Sơ lược về tấm lợp sinh thái onduline

Tấm lợp sinh thái Onduline là loại tấm lợp được làm từ nguồn nguyên vật liệu không gây độc cho môi trường và con người. Cụ thể, hiện nay nó được dùng để thay thế dần các loại tôn kẽm, tôn mạ màu truyền thống…Tấm lợp sinh thái Onduline là sản phẩm của tập đoàn sản xuất vật liệu xây dựng hàng đầu của Pháp, đã được sử dụng phổ biến và hữu hiệu cho các công trình xây dựng ở châu Âu từ những năm 50 cho tới nay.

 

Thông số kỹ thuật của tấm Onduline

Chiều dài: 2000mm

Chiều rộng: 950mm

Độ dày tấm:3mm

Trọng lượng 1 m2 : 3,2 Kg

Trọng lượng 1 tấm: 6,4 Kg

• Có dạng sóng tròn

Chiều rộng sóng: 95 mm

Chiều cao sóng: 38 mm

• Tấm Onduline có 3 màu để các bạn dễ chọn lựa: xanh, đỏ và nâu

• Chế tạo từ sợi hữu cơ tổng hợp và nhựa Bitum

• Được xử lý dưới nhiệt độ, áp suất cao

• Tấm Onduline được sản xuất ở Pháp

 

Xem thêm: Cách nhiệt cách âm bằng tấm lợp sinh thái Onduline

 

Ưu điểm tấm lợp sinh thái Onduline

Tấm lợp có tuổi thọ cao trên 40 năm, bảo hành 15 năm không thấm nước, không mục nát … Nó không có Amiăng và hóa chất độc hại nên không gây độc tố cho người và gia súc.

Khối lượng sản phẩm rất nhẹ vào khoảng 3.2 kg/m2 vì vậy sẽ đảm bảo tăng tuổi thọ cho mái công trình. Chống nóng chống ồn, cách âm, cách nhiệt là tính năng ưu việt nhất của tấm lợp ONDULINE.

Chịu được hóa chất, không bị ăn mòn do acid, khói bụi nên được sử dụng nhiều trong các nhà xưởng có nhiệt độ cao, có khí nóng SO2, CO2, CO … Xưởng cán thép, đúc, hàn, gia công cơ khí, các xưởng có mật độ máy lớn, các xưởng gạch, xưởng nung, các nhà máy gốm sứ, thủy tinh, … Các bệnh viện, trường học, công viên, biệt thự …

Không thấm nước, không phai màu, dễ lắp đặt và bảo quản,thi công giống Tole. Chắc chắn, dẻo dai, cơ tính tốt, không rêu, nấm mốc và rỉ sét, tiết kiệm và bền, thân thiện với môi trường và con người.

 

Xem thêm: Ứng dụng màng nhựa PVC để làm nhà kính

 

Đặc tính tấm lợp sinh thái Onduline

Tấm lợp sinh thái Onduline cách âm cách nhiệt được chế tạo từ sợi hữu cơ tổng hợp Xenluloze và nhựa Bitum; Có dạng sóng tròn được xử lý dưới nhiệt độ 1200 độ C, áp suất cao.

• Chống nóng cách âm, chống ồn, cách nhiệt cực tốt.

• Chống nóng cách âm, chống ồn, cách nhiệt cực tốt.

• Đẹp, bền màu, không phai màu theo thời gian.

• Tuổi thọ cao: Trên 40 năm / Bảo hành 15 năm không thấm nước

.• Chịu được hầu hết điều kiện thời tiết và môi trường khắc nghiệt nhất vì làm bằng vật liệu trơ với hóa chất

.• Không độc hại, không có thành phần của Amiang, ta có thể hứng nước mưa từ mái làm nước uống

.• Khả năng chịu lực rất cao trong thời tiết bão lớn.Suy cho cùng, bảo vệ mái nhà tức là bảo vệ công trình, mái nhà bền thì cấu trúc công trình mới được bảo vệ khỏi tác động mạnh mẽ của thời tiết.

Tấm lợp sinh thái Onduline là giải pháp tốt để cải tạo phần mái an toàn hiệu quả, hiệu quả kinh tế và không gây hại cho môi trường. Và hãy đảm bảo hiệu quả kinh tế hơn cho bạn bằng cách chọn Hưng Phú Gia làm nhà cung cấp vật liệu này.

 


 

CÔNG TY TNHH XD TM TTNT HƯNG PHÚ GIA

Add: 823 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Tel: (028)66 746 245 – (028)66 818 434

 

Nguồn: Màng nhựa PVC Hưng Phú Gia

 

Đánh giá sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cảm nhận khách hàng

Đối tác