Đa năng cho lĩnh vực công nghiệp với màng nhựa pvc

Màng nhựa pvc được sản xuất với những vật liệu khác nhau nhằm thích hợp với nhu cầu của người dùng. Có không ít loại cửa khác nhau thích hợp với những đòi hỏi khác nhau. Được làm từ nhựa pvc linh hoạt theo tiêu chuẩn Châu Âu, bạn có thể chắc chắn rằng những dải pvc của bạn được an toàn cho sử dụng, không có nguy cơ như dùng nhựa khác, hơn thế nữa còn luôn bảo mật và an toàn, bảo vệ môi trường.

Cấu tạo chung của sản phẩm

Màn nhựa pvc được trang bị thanh nhôm anode hóa độc đáo của chúng tôi, pvc có thể định vị dễ dàng nhằm tạo ra hiệu quả và chồng chéo với những dải pvc liền kề. Điều đó làm cho đơn giản việc lắp đặt hơn rất nhiều.

Những loại màng nhựa pvc Hưng Phú Gia sản xuất

– Màng pvc trung bình (được chỉ định là cửa ra vào): như một tấm chắn trên đường. Tuy nhiên, chỉ dùng dải 100x2mm và thích hợp nhằm mở cao tới 2200mm

– Phim cửa nhựa pvc cao (khu vực sản xuất thương mại): có thể được nhằm thích hợp với hầu hết những áp dụng, dù cửa lớn hay nhỏ, kích cỡ dải, từ 100x2mm đến 300x5mm. Nếu tấm rộng hơn đòi hỏi, có thể dùng tấm pvc rộng tới 2200mm. Chúng tôi có tất cả những dải pvc, tờ và cuộn có sẵn.

Những dải nhựa pvc tạo thành một rào cản hiệu quả chống lại sự xâp nhập của vi khuẩn nhưng vẫn đảm bảo di chuyển, không khí lạnh hoặc ấm, bụi bẩn và côn trùng. Phù hợp cho những phòng tắm nhỏ và những phòng máy lạnh có lỗ nhỏ, không cần áp suất cao.

Màng nhựa pvc trong siêu thị giống như cánh cửa tiện dụng cho ra vào qua lại, dải premflex có màu sắc (trong suốt), cũng như rất rõ ràng. Rất phù hợp nhằm dùng với thiết kế dải rộng 75mm với những dây nối chồng chéo được thiết kế đặc biệt và rất hiệu quả.

Tham khảo : trang bị phòng tắm bằng màn nhựa pvc

Những thành phần chung của màng nhựa:

  • Kích thước dải rèm thương mại có tể tùy chỉnh ở bất kỳ chiều rộng nào lên đến 3m.
  • Rèm vải – kích thước cố định: cao 840mm x cao 2100mm.
  • Đối với những áp dụng không thấm nước dải dày dày 2mm rộng 1,2mm cũng có sẵn.
  • Kích thước dải – dày 75mm x dày 1,7mm.

Khi phim nhựa pvc được coi là cửa ra vào và những cửa công nghiệp giúp tiết kiệm năng lượng, cải thiện sự an toàn và thoải mái cho người lao động và bảo vệ hầu như mọi ngành công nghiệp trên thế giới.

Màng pvc và được dùng nhiều trên những bến cảng, lối đi bộ bên trong, tủ đá và cửa nhân viên, nhằm đặt tên cho một vài khu vực sản xuất. Việc dùng màng nhựa và cung cấp cho khách hàng của chúng tôi là những sản phẩm có chất lượng rất tốt và chọn lựa mô hình tốt nhất.

Vui lòng liên hệ Hưng Phú Gia nhằm được tư vấn và tư vấn về màng nhựa pvc. Các ưu đãi về giá cả, vận chuyển, bảo hành lâu dài và nhiều chương trình khác đang chờ đón quý vị.

Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về cách chọn đúng loại màng pvc thích hợp với áp dụng của bạn.

Đánh giá sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cảm nhận khách hàng

Đối tác