Đặc tính và ứng dụng của tấm cách nhiệt Cát Tường

Vật liệu cách nhiệt Cát Tường là sản phẩm chuyên dùng để gia cố cho công trình giúp chống nóng, ngăn lạnh. Là một trong những mặt hàng được dùng nhiều, chiếm được sự tin dùng và yêu thích của người mua. Có thể nói, đây chính là sản phẩm hàng việt nam chất lượng cao hàng đầu. Vậy, quý vị đã biết gì về sản phẩm này?

Giới thiệu sản phẩm

Các vật liệu được làm bằng lá nhôm bao ngoài một lớp túi nhựa polyethylene chứa khí. Các cuộn sản phẩm có chiều rộng 1.55m x 40m (với các đơn hàng đặc biệt có thể đặt ở độ dài tùy ý).

Tấm cách nhiệt Cát Tường ứng dụng cho mái tôn, mái ngói, xi măng fibro, tấm ốp tường công nghiệp, dân dụng. Cách nhiệt dựa trên nguyên tắc ngăn bức xạ nhiệt của lá nhôm.

Tham khảo : tính năng cách nhiệt cát tường p2

Các tính năng và lợi ích:

Vật liệu vừa có tính năng cách nhiệt vừa có tính năng cách âm chống ẩm mốc hiệu quả.

Nó ngăn ngừa 95-97% bức xạ nhiệt bên ngoài, ngăn chặn sự lạnh vào mùa đông, hấp thụ nhiệt vào mùa hè.

– Tiết kiệm chi phí: về điện cung cấp, chiếu sáng và điều hòa không khí

– Lắp đặt và bảo trì: cài đặt thuận tiện, nhanh chóng, dễ dàng, bảo trì miễn phí.

– Tác động đến môi trường: vật liệu đối với môi trường là thân thiện; không độc hại đối với con người, ngăn ngừa sự hiện diện của nấm mốc, vi khuẩn và ngưng tụ; bảo vệ cũng như tăng tuổi thọ cho mái nhà.

– Bề ngoài: bề mặt sạch, đẹp, bền.

– Khả năng về âm thanh: giúp giảm 60-70% tiếng ồn

– Sự chênh lệch giữa hai mặt của sản phẩm là khoảng 50-70%.

Ứng dụng của vật liệu:

– Lót, sàn và tường trong xe; v.v.

– Được dùng trong hệ thống ống cách điện

– Trải trên trần treo, trần nhựa, trần thạch cao; hỗ trợ phân vùng;

– Dùng trực tiếp dưới mái nhà như mái ngói, mái lợp kim loại, fiproximang trong những hệ thống công nghiệp, dân dụng và thương mại.

Nơi bán tấm cách nhiệt Cát Tường giá rẻ

Nếu như đã ưng ý sản phẩm này thì hãy chọn đơn vị cung cấp sản phẩm, quý vị có thể tìm những nơi bán này trên mạng, từ người thân, từ người quen, hoặc ngay tại đây, đó là Hưng Phú Gia. Chúng tôi là đơn vị đã có kinh nghiệm lâu năm trong nghề cung cấp vật liệu.

Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, nhân viên hỗ trợ nhiệt tình cùng với các chính sách về giá, vận chuyển, bảo trì, chúng tôi tự tin là đơn vị uy tín, đem hàng chất lượng đến tay quý vị. Có miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 10 triệu đồng.

Vậy, nếu như bài viết bổ ích, hãy chia sẻ cho bạn bè đồng nghiệp cùng theo dõi nhé. Mọi thông tin xin liên hệ đường dây nóng: 02866.818.434 – 02866.746.245 – fax:02838.155.039.

Tag : bảng giá tấm lợp onduline – vatlieuxaydunghcm.net/san-pham/bang-bao-gia-tam-lop-sinh-thai-onduline/

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cảm nhận khách hàng

Đối tác