Điểm mạnh yếu của tấm lợp lấy sáng poly đối với công trình

Trong 10 năm qua, một vật liệu mới đã được người tiêu dùng và kiến ​​trúc sư lựa chọn để thay thế kính vì tính xuyên sáng cao, độ bền và giá cả tốt, đó là nhựa polycarbonate. Tấm lợp bằng nhựa này có nhiều tên khác nhau như tấm nhựa pc, tấm nhựa nhẹ, tấm lợp poly, tole lợp nhựa…

Ưu điểm của tấm lợp polycarbonate Hưng Phú Gia:

Giá thành rẻ hơn rất nhiều lần so với những tấm lợp khác giúp đem lại hiệu quả kinh tế tốt hơn, ngoài ra, tấm lợp lấy sáng poly này cũng tương đối bền, người dùng vừa ít phải bảo trì lại rất lâu mới cần thay mới nên lại càng hiệu quả hơn.

Một điểm mạnh nữa mà những người dùng rất thích đó là sản phẩm dễ để lau chùi, khi đã lắp đặt cho khả năng cách âm tốt

Dù là loại sản phẩm nào vẫn đều cho khả năng lấy sáng tốt, quý khách hàng còn có thể chọn mức độ truyền sáng của sản phẩm.

Màu sắc, độ dày, chủng loại đa dạng (1 lớp đến 4 lớp, loại đặc ruột) đem đến sự đa dạng trong chọn lựa, có đủ loại tấm lợp poly phù hợp với mọi kiểu kiến trúc xây dựng, từ cổ điển đến hiện đại, từ làng quê đến thành phố lớn.

Một diểm mạnh đáng lưu ý khác là nó nhẹ tạo điều kiện dễ dàng cho công việc khuân vác, vận chuyển và bảo quản, tỉ lệ hao hụt do hư hỏng trong quá trình vận chuyển được giảm xuống mức thấp nhất.

Sản phẩm có tính chất bền bỉ cứng cáp, bản thân nó khó cháy ở điều kiện thường, chống tia uv ( tia tử ngoại) giúp bảo vệ sức khỏe cho con người, chất liệu dẻo dai giúp thợ dễ dàng lắp đặt.

Trọng lượng nhẹ, vì vậy việc vận chuyển và lắp đặt dễ dàng hơn và ít tốn kém hơn.

Xem thêm : vatlieuxaydunghcm.net/tam-lop-sinh-thai-o-hung-phu-gia/

Điểm mạnh yếu của tấm lợp lấy sáng poly đối với công trình
Điểm mạnh yếu của tấm lợp lấy sáng poly đối với công trình

Nhựa polycarbonate nhẹ có thể chịu được nhiệt tương đối tốt lên đến 240 * F.

Có thể dễ dàng uốn cong theo hình dạng mong muốn theo nhiều cách khác nhau từ thủ công đến phức tạp.

Tấm phản xạ ánh sáng polycarbonate có trọng lượng nhẹ hơn mica và nhựa. Với nhựa tốt, nó có thể chịu được lực gấp 250 lần so với thủy tinh. Vì vậy, nó được gọi là khó để đập vỡ.

Độ bền cao: với tấm nhựa polycarbonate, bạn có thể thoải mái sử dụng ngoài trời với tuổi thọ tới 15 năm mà không sợ nắng, mưa hoặc mưa đá. Có nhiều đơn vị hoạt động bằng lợi nhuận, pha trộn các tấm nhựa chất lượng kém của trung quốc để bán. Hưng Phú Gia – đơn vị cung cấp tấm lợp trực tiếp, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Điểm mạnh yếu của tấm lợp lấy sáng poly đối với công trình
Điểm mạnh yếu của tấm lợp lấy sáng poly đối với công trình

Nhược điểm của tấm lợp polycarbonate

– Độ trong suốt không cao bằng kính, ở mức chấp nhận được.

– Cộng hưởng polycarbonate chỉ hơn 80%, thấp hơn khoảng 90% so với kính.

Nơi bán tấm lợp poly chất lượng

Đó là Hưng Phú Gia, quý vị có thể dễ dàng tìm thấy thông tin của đơn vị này khi tìm kiếm về tấm lợp lấy sáng poly giá rẻ, chất lượng uy tín, vvv. Khi trở thành khách hàng của đơn vị này, quý vị sẽ có cơ hội được hưởng chiết khấu cao, bảo hành lâu dài, đội ngũ kỹ sư nhiệt tình và năng động.

Đến ngay 823 Trường Chinh, phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh để được tư vấn và mua hàng.

Tag: đại lý vật liệu xây dựng Hưng Phú Gia

Đánh giá sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cảm nhận khách hàng

Đối tác