Điều chưa biết về tấm lợp sinh thái onduline

Tấm lợp sinh thái onduline là sản phẩm sử dụng cho phần mái nhà rất được những kỹ sư tin dùng. Tất nhiên nó rất nhiều ưu điểm vượt trội so với sản phẩm cùng chức năng khác thì mới được tin tưởng như vậy.

Điểm nổi bật so với tấm lợp loại khác

Tấm lợp sinh thái Onduline

Do có nhựa Bitum được bảo phủ, khi được nung nóng, nhựa Bitum sẽ bám vào ốc vít (giống như một chiếc dùi nóng được khoan vào nhựa). Vì vậy, sẽ không có bất kỳ khoảng trống nào để nước xâm nhập vào bên trong. Ngoài ra, ốc vít Onduline chính hãng cũng có nắp nhựa chống lão hóa bao phủ hết bên ngoài.

Do cấu tạo một đầu tấm lợp có keo Bitum từ bên trong, một thời gian sau khi lợp, keo Bitum này sẽ nhanh chóng bịt kín các khoảng trống trong các khớp để ngăn nước chảy ngược vào khi không thể thoát ra.

Tấm lợp kim loại và tấm lợp khác

Do sự giãn nở lớn, các tiếp điểm giữa tấm lợp và vít nhanh chóng bị lỏng ra. Theo thời gian, mưa và gió sẽ làm cho các lỗ đinh gỉ sét tạo điều kiện cho nước chảy dưới các lỗ đinh.

Khi mưa lớn và gió lớn sẽ ngăn cản việc thoát nước trên mái nhà. Do thoát nước không đầy đủ, nước mưa dễ dàng chảy ngược qua khớp nối.

Điều chưa biết về tấm lợp sinh thái onduline

Như trên, chúng ta có thể thấy rằng đối với tấm lợp mái Onduline, nước không dễ dàng thâm nhập vào các lỗ vít hoặc sao lưu dưới cụm mí mắt.

Xem thêm: Tấm nhựa pvc Formex

ĐẠT ĐƯỢC CÁC YÊU CẦU BỀN MÔI TRƯỜNG & ĐIỀU KIỆN THỜI TIẾT TỰ NHIÊN THEO TCVN 8052-1:2009

CÁC CHỈ TIÊU MỨC QUI ĐỊNH TCVN 8052-1:2009 TẤM LỢP SINH THÁI ONDULINE
Phản ứng với lữa Yêu cầu tối thiểu phải đạt là E (EN 13501-5). Đạt, không cháy.
Độ bền kéo rách sau khi thí nghiệm già hóa nhiệt Độ bền kéo rách phải không thấp hơn giá trị ngưỡng ban đầu. Đạt, không rách.
Tính thấm nước sau khi thí nghiệm già hóa nhiệt Không một giọt nước nào thấm qua trong 48 giờ. Hoàn toàn không có hiện tượng thấm nước.
Khả năng chống ăn mòn đối với sương muối và axít, chất kiềm Sau 800 giờ thử nghiệm, nếu không có dấu hiệu ăn mòn thì vật liệu được cho là không có sự ăn mòn đối với sương muối, hoặc axít, hoặc chất kiềm. Hoàn toàn không bị ăn mòn bởi các hóa chất trên.
Khả năng chống tia tử ngoại và nước          Sau 800 giờ thử nghiệm, không có vết nứt nào xuất hiện trên bề mặt của các sản phẩm lợp mái (sự thay đổi màu sắc không được tính đến).  
Khả năng chống va đập phải không thấp hơn giá trị nhà cung cấp công bố (MDV) Đạt yêu cầu. Sản phẩm một lớp đạt yêu cầu luôn đồng nhất.

NHỮNG MỤC TIÊU CƠ KHÍ NÀO THEO TIÊU CHUẨN chuẩn bị 8052-1: 2009

Điều chưa biết về tấm lợp sinh thái onduline
CÁC CHỈ TIÊU MỨC QUI ĐỊNH CỦA TCVN 8052-1:2009  TẤM LỢP SINH THÁI ONDULINE
Độ bền uốn, Mpa ( M/mm2) + Loại 1: không nhỏ hơn   + Loại 2: lớn hơn 14 7 18
Độ bền kéo rách N + Loại 1: lớn hơn   +Loại 2: lớn hơn 200 150  
Tính không thấm nước (thời gian xuyên nước),h, không nhỏ hơn 48 Ngâm liên tục trong 500 giờ không thấm nước
Hệ số truyền nhiệt, Wm2.K, nhỏ hơn 7 5.6
Tỷ lệ chất hữu cơ, % 70 86
Tính đồng nhất sản phẩm Đạt yêu cầu Sản phẩm một lớp đạt yêu cầu luôn đồng nhất
Khối lượng sai lệch cho 1m2 sản phẩm, % +/- 10 +/-10

 Xem ngay: Bảng giá tấm lợp sinh thái Onduline

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cảm nhận khách hàng

Đối tác