Đôi nét tấm lợp lấy sáng polycarbonate 9 sóng vuông

Ngày nay, năng lượng là vấn đề đau đầu của nhân loại, các thông điệp tiết kiệm điện, nước được tuyên truyền khắp nơi. Một phương pháp vừa bảo vệ nguồn năng lượng vừa bảo vệ “hầu bao” cho các gia đình, đơn vị, doanh nghiệp là dùng tấm lợp lấy sáng poly. Sau đây cùng Hưng Phú Gia tìm hiểu về tấm lợp poly 9 sóng vuông đang làm mưa làm gió trên thị trường Việt.

Được sản xuất bằng vật liệu nhập khẩu từ Đức

Tấm polycarbonate 9 sóng vuông được làm từ 100% Bayer nhập khẩu từ Đức. Đây là tấm nhựa làm thành hình dáng 9 sóng vuông, được sử dụng rộng rãi trong xây dựng dân dụng, lợp mái, mái lấy sáng nhà xưởng.

Dạng sóng vuông này cũng phù hợp với dòng tôn lợp được ứng dụng trong các công trình tại Việt Nam. Dù vật liệu được ghép chống lên mái tôn hay lợp độc lập đều thích hợp và mang lại vẻ đẹp cho công trình.

Ưu điểm của tấm lợp 9 sóng vuông

– Dạng này đặc biệt phù hợp với hầu hết các loại tấm tôn lợp phổ biến tại Việt Nam

– Thời gian bảo hành lên tới 5 năm (sử dụng trên 10 năm) trong tất cả các sự kiện ngoài trời

– Có nhiều phong cách khác nhau, theo độ dày và chiều dài của mỗi tòa nhà

Đôi nét tấm lợp lấy sáng polycarbonate 9 sóng vuông

Đôi nét tấm lợp lấy sáng polycarbonate 9 sóng vuông

Trọng lượng

Tấm lợp polycarbonate làm giảm chi phí lao động vì trọng lượng nhẹ dễ dàng xử lý, vận chuyển và lắp đặt, đặc biệt là cho các tòa nhà dài và cao tầng. Tấm polycarbonate nhẹ hơn kính 4 lần / 1 m2.

Chống cháy

Tôn lợp polycarbonate đáp ứng các yêu cầu của nhựa truyền ánh sáng như được mô tả bởi ba mô hình xây dựng tiêu chuẩn (ICBO, BOCA và SBCCI). Bao gồm các tiêu chuẩn ASTM D635, D1929 và D2843. Polycarbonate có hiệu suất chống cháy vượt trội so với nhựa polyester gia cố (FRP) và tấm acrylic.

Bền vững với hóa chất

Mặc dù tấm polycarbonate không bị ảnh hưởng bởi hầu hết các hóa chất, chất kết dính, sơn và dung môi không phù hợp với polycarbonate nên tránh. Hóa chất cần tránh bao gồm benzen, xăng, acetone và carbon tetraclorua. Chỉ có chất tẩy rửa chuyên dụng mới được sử dụng để làm sạch tấm polycarbonate.

Khả năng cách nhiệt

Tấm lợp polycarbonate giúp tiết kiệm năng lượng bằng vì có thể cách nhiệt được. Mức truyền nhiệt trên bề mặt vật liệu được đo bằng giá trị U (Đơn vị mức tiêu thụ). So với sợi thủy tinh U= 1.56, tấm tôn bằng polycarbonate có giá trị U là 1,14. Điều này có nghĩa là tấm lợp polycarbonate có lớp cách nhiệt tốt hơn, giúp tiết kiệm năng lượng cho tòa nhà.

Chịu va đập tốt

Với tác động mạnh hơn 20 lần so với tấm sợi thủy tinh và gấp 40 lần với thủy tinh hoặc acrylic, tấm lợp bằng polycarbonate ngăn mưa đá, gió và thiệt hại phát sinh. Với độ dày 0,9mm chịu được lực tác động hơn 240 inch / pound chịu được mưa đá 19mm rơi xuống với vận tốc 15 km / h. Nó giữ được độ bền tốt ở nhiệt độ từ -40 ° F đến 250 ° F.

Đôi nét tấm lợp lấy sáng polycarbonate 9 sóng vuông
Đôi nét tấm lợp lấy sáng polycarbonate 9 sóng vuông

Thông số kỹ thuật của tấm poly 9 sóng

– Sóng vuông: 9 sóng

– Màu sắc: 6 màu cơ bản như Trà (đồng), Màu xanh, xanh ngọc lam (xanh lục), Xanh dương, Sữa trắng, trắng trong suốt

-Kích thước

Chiều dài phổ biến: 2m, 2,4m, 3 m

Chiều rộng: 1,07m

Độ dày: 0,95m-1,5mm

Đặc biệt có sẵn theo chiều dài theo yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Xem thêm: Bảng giá tôn nhựa lấy sáng

Đánh giá sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cảm nhận khách hàng

Đối tác