Đôi nét về màng chống thấm bitum Hàn Quốc

Màng chống thấm bitum Hàn Quốc, còn được gọi là màng chống thấm tự dính Hàn Quốc, là một loại được sử dụng để ngăn rò rỉ và độ ẩm để bảo vệ lớp bê tông.

Nói về chống thấm, ai cũng phải biết. Nhưng về bitum và phương pháp xây dựng chống thấm bitum, vẫn chưa được nhiều người biết đến. Bài viết dưới đây sẽ phác thảo ngắn gọn về chống thấm màng bitum và bitum cho mọi người tham khảo.

Bitum là gì?

– Bitum là một chất rất phổ biến được sử dụng trong công nghệ chống thấm. Nó có mặt trong nhiều sản phẩm chống thấm trên thị trường hiện nay. Nhiều người nghĩ bitum là nhựa đường, nhưng thực tế không phải vậy. Nhựa đường chỉ là một nhánh của bitum.

Đôi nét về màng chống thấm bitum Hàn Quốc

– Theo tiêu chuẩn của anh: bitum là một chất lỏng nhớt hoặc rắn, chứa hydoro carbon và các dẫn xuất của chúng, hòa tan trong tricolro-ethylene, ổn định, gần như không bay hơi và mềm khi đun nóng. Bitum có màu nâu hoặc đen, có đặc tính kết dính và không thấm nước. Nó thu được từ quá trình tinh chế và được tìm thấy trong tự nhiên dưới dạng kết hợp các khoáng chất.

Sản phẩm chống thấm này được hình thành từ hỗn hợp bitum tổng hợp kết hợp với nhựa polymer để tạo ra một sản phẩm có đặc tính đàn hồi cao. Trên bề mặt sản phẩm đặc biệt này có chất mang tới khả năng bảo vệ bề mặt sản phẩm để ngăn nhiệt do mặt trời gây ra. Mặt còn lại của vật liệu được phủ một lớp màng silicon.

Đặc tính sản phẩm

Vật liệu có khả năng chống thấm trần cũng như chịu nhiệt tốt.

Sản phẩm có khả năng chịu nhiệt, kháng hóa chất, chống nắng, kiềm loãng, clo và axit tốt.

Khả năng bám dính cao ngay cả với mặt phẳng ngang và dọc.

Sản phẩm tự dính đơn giản và không cần làm nóng như các màng khác.

Ứng dụng màng chống thấm tự dính Hàn Quốc

– Sản phẩm đặc biệt của Hàn Quốc này chủ yếu được sử dụng để chống thấm sân thượng và chống ẩm để bảo vệ tường và giảm nhiệt.

– Ngoài ra, vật liệu này cũng được sử dụng làm vật liệu cách âm, cách nhiệt ô tô …

Đôi nét về màng chống thấm bitum Hàn Quốc

Các bước thi công

Khi ứng dụng sản phẩm chống thấm này, chúng ta nên làm sạch bề mặt cần được chống thấm. Để chống thấm hiệu quả cho mái nhà, bề mặt phải mịn, không dính bẩn và khô và không nhờn. Sau đó dán sản phẩm để che phủ bằng cách bóc lớp nhựa.

– Trải giấy chống thấm Hàn Quốc đến nơi cần chống thấm, sau đó cắt theo kích thước mong muốn.

– Đặt tấm vật liệu đã được cắt trên khu vực chống thấm để chuẩn bị và kiểm tra xem nó có phù hợp hay không.

– Tháo màng silicon và dán giấy sao cho vùng xếp chồng lên nhau khoảng 50mm, sau đó dán từ giữa ra hai cạnh để đẩy không khí ra ngoài.

– Đặt tấm promat hoặc lớp vữa lên trên bề mặt vật liệu này ngay sau khi hoàn thiện thi công để bảo vệ.

Mua màng chống thấm bitum ở đâu?

Đó là ở Hưng Phú Gia tại thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây các sản phẩm được nhập khẩu chính hãng có đủ giấy tờ chứng minh xuất xứ và chất lượng. Nếu như muốn chọn nơi bán giá rẻ cũng là Hưng Phú Gia, và chọn nơi có nhân viên nhiệt tình thì đây cũng là địa điểm chuẩn cho mọi người.

Hãy để chúng tôi có cơ hội được cung cấp màng chống thấm giá rẻ cho quý vị nhé!

Đánh giá sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cảm nhận khách hàng

Đối tác