Đôi nét về mút xốp pe foam chống trầy

Ngày nay, với sự phát triển của kinh tế nói chung và ngành thương mại điện tử nói riêng, lĩnh vực logistic cũng theo đó phát triển. Nhu cầu gói gém hàng hóa để vận chuyển cũng không ngoại lệ. Và tất nhiên, loại vật liệu sử dụng để đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn, không bể vỡ là rất quan trọng. Vật liệu mút xốp gói hàng pe foam chống trầy bảo đảm được vấn đề này.

Giới thiệu mút xốp pe foam

Pe Foam được làm bằng hạt polyethylene mật độ thấp, bên trong của chất liệu có chứa các hạt không khí nhỏ. Vật liệu này mềm và có độ bền cao, đặc biệt là dẻo dai hơn nhựa.

Pe Foam là tên đầy đủ của màng PE Foam, là loại bọt Polythene thân thiện với môi trường, thường được sử dụng để gói và đóng gói các sản phẩm chống trầy xước hoặc chống sốc.

Ngoài ra, vật liệu gói nàu còn có khả năng chịu nước, chống oxy hóa, thời tiết và hóa chất tự do, tuổi thọ rất cao, đây là vật liệu có thể tái chế sau khi sử dụng.

Ứng dụng của pe Foam trong công nghiệp

Với những ưu điểm và đặc điểm, pe Foam được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, công cụ, thiết bị và hàng hóa khác. Chúng cũng tỏ ra hữu ích để bảo vệ bề mặt của đồ gốm, đồ nội thất. Ngoài ra còn dùng làm túi đựng rượu, đồ chơi, giày da và các ngành công nghiệp trái cây với mục đích đóng gói và bảo vệ hàng hóa.

+ Nó còn được dùng để làm niêm phong, ghế bọt không thấm nước, giày dép, sàn bọt cho nhà máy xử lý nước thải và sản xuất rượu, hành lý và lót da, mũ, hộp đồ trang sức, áo jacket da, đĩa mềm, thảm vườn dã ngoại, nệm và nhiều hơn nữa.

+ Mút xốp Foam Pe Foam đang được sử dụng rộng rãi cho cách nhiệt cửa sổ, ống AC, kho lạnh và xe tải lạnh, đường ống nước lạnh và thang máy.

+ Đóng gói các mặt hàng điện tử, ví dụ như TV, Máy tính / Moniters, Tủ lạnh, Máy giặt UPS, Máy in và Thiết bị phẫu thuật.

Màng nylon – màng pe film cuốn pallet giá rẻ

Màng căng PE, màng PALLET, màng bọc PE (màng nylon, màng bọc PE, màng PE bọc trong màu trắng), dùng để đóng gói sản phẩm, bảo vệ hàng hóa khỏi bụi – vi khuẩn xâm lấn. Được làm từ hóa chất không độc hại, độ đàn hồi cao, dễ tái chế. Sản phẩm của chúng tôi có đủ điều kiện cho khách hàng để đóng gói và xuất khẩu ra nước ngoài. Sử dụng cho hàng may mặc, hải sản, xuất khẩu, vận tải,…

Nơi nơi cung cấp mút xốp gói hàng pe foam chất lượng

Chính vì nhu cầu rất lớn của người tiêu dùng lên mặt hàng này mà ngày càng có nhiều nơi cung cấp sản phẩm này. Đó có thể là hàng chất lượng cao, đó có thể là sản phẩm bình dân hay thậm chí là hàng giả chất lượng cực kém, không hề có tác dụng ngăn bể vỡ hay hạn chế trầy xước hàng hóa, nhiều khi còn ảnh hưởng đến cả màu sắc mùi vị sản phẩm.

Để trở thành khách hàng thông thái, chúng ta cần phải tỉnh táo trước mọi mánh khóe buôn bán của gian thương. Nếu mua số lượng lớn, chúng ta dễ dàng yêu cầu đơn vị bán cung cấp giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ sản phẩm hoặc giấy phép kinh doanh cũng như bất kỳ loại giấy nào quý vị tin tưởng. Hoặc điều tra phản hồi của khách hàng cũ.

Tại thành phố Hồ Chí Minh, quý vị có thể an tâm tin tưởng Hưng Phú Gia, đây là nơi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, ngoài cung cấp các sản phẩm mút xốp pe foam gói hàng giá rẻ nhưng chất lượng, đây còn là nơi bán vật tấm cách nhiệt cát tường chính hãng, tấm lợp sinh thái onduline.

Xem ngay:
Báo giá mút xốp Pe Foam gói hàng
Báo giá màng xốp hơi

Đánh giá sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cảm nhận khách hàng

Đối tác