Đừng bỏ qua những lợi ích của tấm lợp sinh thái onduline

Tấm lợp sinh thái onduline có khối lượng nhẹ giúp dễ dàng xử lý công trình. Thêm vào đó, giá thành của nó cũng tỉ lệ với chất lượng.

Nó để lắp đặt dễ dàng chỉ với những dụng cụ đơn giản như một cái búa và một cái cưa máy hoặc một cưa tay để gia công cắt gọt nhằm đạt kích thước như mong muốn. Sản phẩm còn đem lại nhiều ưu điểm khác nữa, cùng xem kỹ hơn trong bài viết này nhé

 

Xem thêm: Phân biệt tấm lợp sinh thái onduline thật giả

Công nghệ kết dính thông minh của tấm lợp sinh thái onduline

Độ co dãn của hỗn hợp các vật liệu cho phép chúng co giãn xung quanh mỗi lỗ vít, tăng độ kín của nó. Điều này đảm bảo rằng không có thiệt hại xảy ra. Do đó, chỉ sử dụng vít của tấm lợp nhé.

Tấp lợp sinh thái onduline chống thấm nước

Khả năng chống thấm tuyệt hảo cho mọi điều kiện thời tiết. Tấp lợp không rỉ, không mốc như tấm kim loại hay nhựa. Điểm nổi bật của sản phẩm khó có thể thay thế được.

Tấm lợp sinh thái onduline có trọng lượng nhẹ

Trọng lượng nhẹ giúp cho việc cải tạo mái hoặc lợp mới mái. Nó chỉ nặng 3.5 kg/m². Công nghệ keo dính thông minh. Đơn giản và linh hoạt cho các hệ thống mái lợp và vách bao!

Nhờ khối lượng nhẹ (khoảng 3 kg / m²) và tính đàn hồi tốt, tấm lợp sóng sinh thái có thể được lắp trên rất nhiều cấu trúc mái. Hơn nữa, tờ bìa sinh thái onduline chỉ đòi hỏi một bộ công cụ rất đơn giản để lắp đặt, nó là một cái búa, kìm, keo.

Ngược lại với các vật liệu khó có thể vận chuyển trên những con đường gồ ghề, tấm lợp sinh thái onduline không bị vỡ hoặc biến dạng trong quá trình vận chuyển.

Một giải pháp đáng tin cậy cho mọi khí hậu!

Kết hợp với các đặc tính tốt nhất của nhựa, tấm lợp sinh thái onduline tạo ra tính chống thấm tuyệt vời trong mọi điều kiện thời tiết.

Tấm lợp sinh thái onduline là một trong những vật liệu dẫn nhiệt thấp nhất trên thị trường. Không chỉ vậy, nó không gây tiếng ồn khi mưa và có thể chịu được các điều kiện nhiệt độ tiêu cực như ở siberia tới nhiệt độ nhiệt đới như ở việt nam.

Các tấm lợp sinh thái onduline làm cho cấu trúc mái nhà thoáng mát và tạo ra lớp cách nhiệt tuyệt vời cho tất cả các mái. Sản phẩm chất lượng này linh hoạt và mềm dẻo được kiến trúc sư đề xuất để sử dụng ở những khu vực có bão thường xuyên.

Mua tấm lợp sinh thái ở đâu TPHCM

Hưng Phú Gia là công ty chuyên cung ứng vật tư quảng cáo tại thị trường việt nam, đặt biệt trong lĩnh vực quảng cáo và trang trí nội thất. Công ty Hưng Phú Gia được thành lập năm 2003 và mở rộng họat động kinh doanh trong lĩnh vực vật tư xây dựng và quảng cáo với dãy sản phẩm tiêu biểu:

Tọa lạc tại địa chỉ 823 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức tại miền nam các mặt hàng vật liệu trang trí quảng cáo với chất lượng tốt nhất.

Đánh giá sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cảm nhận khách hàng

Đối tác