Giải pháp ngăn bụi chống tĩnh điện bằng màng nhựa PVC

Màng nhựa pvc là giải pháp ngăn bụi chống tĩnh điện. Bụi bẩn vi khuẩn là vấn đề nghiêm trọng ảnh hưởng đến chất ượng sản phẩm từ đó hảnh hưởng đến uy tín của đơn vị sản xuất.

Để hạn chế sự lan truyền của bụi bẩn, vi khuẩn vào các khu vực quan trọng như kho xưởng, phòng lạnh nhà sản xuất, chúng ta cần ứng dụng nhiều biện pháp hút bụi, khử vi khuẩn. Trong đó, chống sự xâm nhập của tác nhân gây hại từ cửa ra vào là rất quan trọng.

Tại sao cần lọc bụi công nghiệp?

Trong các nhà bếp của các nhà hàng, nhà bếp của các khu công nghiệp, doanh trại quân đội, công trường, trong kho chứa, kho bảo quản hay các xưởng sản xuất thực phẩm … cần nấu nướng liên tục với tần suất cao thì khói mùi trong nhà bếp, vi khuẩn từ bên ngoài rất nhiều, không chỉ gây mất vệ sinh an toàn thực phẩm, mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của các đầu bếp và nhân viên trong nhà bếp, kho, xưởng.

Vì vậy việc thiết kế và lắp đặt hệ thống ngăn bụi là hết sức quan trọng. Không những thế, trong những nhà xưởng, nhà máy sản xuất cũng sản sinh ra bụi bẩn, vừa gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người làm việc, lại vừa gây nên tình trạng ô nhiễm môi trường.

Chính bởi thế, những khu vực này rất cần lắp đặt các thiết bị xử lý môi trường như là hệ thống hút mùi công nghiệp, màng ngăn bụi để đảm bảo môi trường làm việc tốt nhất.

 

Xem thêmhttps://vatlieuxaydunghcm.net/tinh-nang-giup-tam-mica-pho-bien-trong-xay-dung/

 

 

Dùng màng nhựa pvc để ngăn bụi bẩn vi khuẩn

Có một cách rất phổ biến mà ngay cả ở siêu thị bạn cũng có thể nhìn thấy, dó là dùng màng nhựa pvc làm vác ngăn phòng lạnh, kho chứa thực phẩm hay tại các xưởng sản xuất. Loại vật liệu này làm màn chắn cửa (rèm cửa) cho kho mát, cửa ra vào kho chứa hàng, kho lạnh, cửa nhà máy, xưởng sản xuất, làm vách ngăn cho nhà kho, khu riêng biệt, phòng sạch, vách ngăn tia nước khu vực rửa xe… Tạo được lối đi thông thoáng giúp cho việc di chuyển của người và hàng hóa được thuận tiện nhất.

Công dụng của màng nhựa pvc

Màng trong pvc có nhiều chủng loại với các công dụng khác nhau, mỗi loại lại thích hợp với một vị trí lắp đặt tùy vào mỗi khu vực.

– Vách nhựa pvc ngăn tia nước, phòng sơn, kv rửa xe…

– Chống côn trùng, màng ngăn côn trùng. (pvc màu vàng ).

– Ngăn tia lửa hàn, ngăn ánh sáng uv, tia hồ quang điện. (pvc màu đỏ ).

– Dùng làm vách ngăn cách âm, cách nhiệt.

– Ngăn cản sự thất thoát hơi lạnh (tiết kiệm đến 90 % thất thoát hơi lạnh).

– Ngăn bụi bẩn, khói, mùi hôi và hóa chất độc hại.

 

Nên xem: Tổng hợp những ứng dụng rộng rãi của màng nhựa PVC

 

 

Lợi ích khi dùng màng nhựa PVC

– Chi phí giá thành và mức đầu tư ban đầu thấp, hiệu quả quay vòng vốn.

– Dễ dàng lắp đặt, thi công, không đòi hỏi kỹ thuật cầu kỳ.

– Chi phí bảo dưỡng, bảo trì dễ dàng, thay thế thấp.

– Giảm tiếng ồn: màng pvc làm giảm đáng kể lưu lượng việc truyển âm, tiếng ồn tạo ra một rào cản tiếng ồn trong các phân khu sản xuất.

– Kiểm soát năng lượng, tiết kiệm năng lượng, hạn chế sự thất thoát nhiệt lạnh hoặc nóng

– Kiểm soát môi trường: kiểm soát bụi, ngăn cản bụi, tạp vật lạ, ngăn cản côn trùng tạo môi trường sản xuất và làm việc sạch và an toàn.

– Tính linh động, linh hoạt cao (đây là đặc điểm số 1 khi chọn sản phẩm màn pvc),

– Nếu chưa tìm được cơ sở cung cấp màng nhựa pvc, quý bạn hãy đến ngay với CÔNG TY TNHH XD TM TTNT HƯNG PHÚ GIA nhé.

Đánh giá sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cảm nhận khách hàng

Đối tác