Ích lợi tấm cách nhiệt chống nóng Cát Tường

Bị ảnh hưởng dưới điều kiện khí hậu cận nhiệt đới của nước ta, nhất là là ở phía Nam của đất nước với thời tiết mùa hè nóng bức. Tiếp theo là ảnh hưởng của sức nóng từ mặt trời, nhất là là đối với trẻ nhỏ. Đó cũng là nguyên nhân tại sao để chọn cho nhà của bạn 1 biện pháp cách nhiệt hiệu quả nhất. Giờ đây, 1 trong các cách chống nóng nổi tiếng nhất trên thị trường giờ đây là túi khí Cách nhiệt Cát Tường. Với các lợi ích khó thể bỏ qua, cách này càng ngày càng trở thành sự chọn lựa tối ưu của nhiều gia đình chống lại thời tiết khắc nghiệt.

Bức xạ nhiệt lên tới 97%

Hàng năm khi mùa hè rất khốn khổ bởi sức nóng của mái nhà từ 8 giờ sáng đến 4,5 giờ tối, vào ban đêm trên tường và thậm chí cả đồ nội thất trong nhà vẫn còn nóng. Nhưng kể từ khi chồng thêm một lớp cách nhiệt, có một sự thay đổi. Không còn nóng như trước, chỉ cần bật máy lạnh trong vài phút là căn phòng rất mát mẻ.

Túi khí cách nhiệt một sản phẩm có tính năng cách nhiệt – cách âm cho ngôi nhà, nhất là là mái nhà. Với bề mặt bên ngoài bằng nhôm bóng loáng phản ánh 97% nhiệt bức xạ, bên dưới có hệ thống túi khí là một lớp ngăn chặn nhiệt bên ngoài xâm nhập vào nhà bạn và giữ trong nhà ổn định nhiệt độ. Nó cũng có thể bảo đảm rằng bạn và gia đình bạn không bị ảnh hưởng do tia uv có hại cho sức khỏe của bạn.

Tiết kiệm điện cho gia đình

Vào các tháng hè cao điểm, hóa đơn tiền điện nhà của tôi lên tới 1,5 triệu đồng do nhu cầu điều hòa không khí gần như liên tục do nhà có con nhỏ. Điều hòa không khí bởi vì nó luôn luôn làm việc trên nó, bỏ lỡ nó, gia đình không có tiền để thay đổi. Tấm Cách nhiệt Cát Tường để lắp nhà là rất tích cực. Tiền điện của gia đình ít hơn mỗi tháng. Hơn nữa, điều hòa không khí không phải làm việc liên tục quá tải.

Nếu hóa đơn điện hàng tháng của bạn luôn là một nhức đầu cho gia đình bạn, hãy xem xét các thiết bị gia dụng của bạn. Một máy điều hòa trung bình 12,000BTU với công suất 1500W sẽ tiêu thụ khoảng 1,5 giờ của hộ gia đình của bạn sau 1 giờ dùng. Con số nhân với một tháng sẽ rất lớn đối với các hộ có thu nhập trung bình.

Giá cả hợp lý – thuận tiện trong xây dựng – lắp đặt và sửa chữa

Một nguyên nhân khác khiến túi khí cách nhiệt sự chọn lựa tối ưu cho những gia đình vì giá cả khá hợp lý của nó (chỉ có 25-40 nghìn đồng / m2). Sức nóng của ngôi nhà là 40m2 ít hơn 1 triệu, so với những đồ khác như trần thạch cao, bông thủy tinh, có thể lên đến vài triệu (len thủy tinh độc, trần thạch cao cũng có hiệu ứng trang trí nhưng không cách nhiệt). Việc lắp đặt, xây dựng khá đơn giản khi chỉ cần 1-2 lao động cho không gian dưới 100m2.

Giờ đây, có nhiều sản phẩm cách điện trên thị trường, nhiều sản phẩm có chất lượng kém hoặc giả mạo, giả mạo bằng nhựa tái chế và chất lượng kém gây ra tổn thất rất lớn. Cách nhiệt Cát Tường với 15 năm phát triển đã chứng tỏ vị trí tiên phong của mình với chất lượng sản phẩm luôn được cải thiện. Nó được sản xuất trên dây chuyền sản xuất hiện đại với chứng chỉ iso 14001: 2004 và iso 9001: 2008, được chứng nhận ce ở châu âu về chất lượng là sự lựa chọn ưa thích của người dùng.

Xem thêm : phân phối vật liệu cách nhiệt cát tường

Đánh giá sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cảm nhận khách hàng

Đối tác