Không thể phủ nhận ưu điểm này của sản phẩm onduline

Dưới mái nhà là tổ ấm, dưới cấu trúc mái của một công trình là một không gian được bảo vệ. Xây nhà quan trọng phần móng rồi đến phần mái. Làm móng nhà còn dựa vào điều kiện thỗ nhưỡng còn chọn mái nhà hoàn toàn dựa vào sự sáng suốt của chúng ta.

Tấm lợp sinh thái onduline sẽ là một phương án sáng suốt như thế bởi những ưu điểm không thể phủ nhận sau đây.

Khả năng cách nhiệt tốt

Tấm lợp sinh thái onduline đem lại hiệu quả cách nhiệt tương đối cao, giảm nhiệt độ của ánh sáng mặt trời làm cho căn nhà mát như đang lợp ngói, tiết kiệm năng lượng điện sử dụng làm mát nên rất thích hợp để lắp mái cho các công trình công cộng.

Khả năng cách âm

Tấm lợp này cách âm khá tốt. Khi ở trong nhà sẽ không nghe thấy tiếng mưa ngoài trời vì cấu tạo mạch nhãn bên ngoài tấm lợp tiêu âm khá tốt.

Ở anh người ta sử dụng tấm lợp này để lắp vào hai bên đường để ngăn tiếng xe cộ chạy đã ra một lượng lớn tiếng ồn điều này chứng tỏ rằng tấm lợp sinh thái onduline có thể cách âm không khác gì tường bê tông.

Xem thêm : đại lý vật liệu xây dựng Hưng Phú Gia

Trọng lượng nhẹ

So với tôn ngói thì tấm lợp sinh thái này có khối lượng nhẹ hơn rất nhiều nên thuận tiện cho việc vận chuyển và lắp đặt cụ thể cứ mỗi 2 m x 0,95 m vật liệu có khối lượng 6,4 kg nhẹ hơn nhiều so nhôm kẽm và tấm lợp polycarbonate

Không thấm nước, không bị bào mòn bởi chất hóa học

Đương nhiên tính năng này phải có ở tất cả các vật liệu lợp mái nhưng sau một thời gian sử dụng nhiều tấm lợp bị nứt ăn mòn không giống vậy tấm lợp sinh thái onduline không thấm nước không bị bào mòn có thời hạn sử dụng lâu.

Cụ thể một thí nghiệm đã cho thấy vật liệu này không thấm nước dù ngâm liên 16 ngày.

Tổng hợp này được sử dụng rộng rãi trong các môi trường có chất hóa học vì bề mặt được làm từ bitum không hề bị bào mòn bởi bất kỳ chất oxi hóa hoặc khởi nghĩa nào.

Không có amiăng

Amiăng là một chất hỗn hợp thủy tinh 3d không bị ăn mòn bởi axit lên được sử dụng làm tấm lợp nhưng nếu sống trong môi trường có amiăng hoặc uống nước từ mái lợp có 20 ăn sẽ gây ung thư tấm lợp sinh thái onduline đảm bảo không sử dụng hợp chất này đem đến môi trường sống thân thiện hơn.

Chịu được thời tiết khắc nghiệt

Thậm chí ở cả những vùng có khí hậu hai mùa rõ rệt một mùa đóng băng một mùa nắng gay gắt thì tấm lợp sinh thái onduline này còn tỏ ra bên mì và môi trường như vậy tại việt nam khí hậu nhiệt đới gió mùa cũng vẫn sử dụng được tấm này.

Các ưu điểm khác tấm lợp onduline

Ngoài những ưu điểm về thành phần trọng lượng sự cách nhiệt cách âm thì tấm lợp sinh thái này còn có trọng lượng nhẹ có bị tác động bởi lực dẻo dai và chống nhiệt chống ẩm chống mốc rêu nấm rỉ sét. Rất bận cho nên rất tiết kiệm tôi với các hộ gia đình và các công trình công cộng.

Như vậy có những điểm này chúng ta không thể bỏ qua tấm lợp sinh thái onduline bảo vệ sức khỏe con người và công trình của chúng ta nếu có nhu cầu sử dụng hãy đến ngay với hưng phú ra đề được cung cấp các sản phẩm chất lượng và giá cả ưu đãi.

Xem thêm : https://vatlieuxaydunghcm.net/lam-nao-de-lam-tam-lop-lay-sang-mai-nha/

Đánh giá sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cảm nhận khách hàng

Đối tác