Làm thế nào để làm tấm lợp lấy sáng mái nhà

Tấm lợp lấy sáng poly giúp đem ánh sáng vào chan hòa trong căn phòng tối tăm của bạn như mang lại hạnh phúc của thiên nhiên dến với gia đình. Không chỉ vậy, phần mái lợp lấy sáng còn giúp tiết kiệm được điện năng sử dụng điện chiếu sáng ban ngày. Có thể là do tính chất của sản phẩm, nhưng rất ít người trong chúng ta nghĩ đến việc dọn dẹp phần mái nhà này.

 

Mặc dù có thể hơi lúng túng, nhưng thực sự là một ý tưởng tốt để làm như vậy, để giúp bảo vệ mái khỏi bị hư hỏng và để kiểm tra bất kỳ vấn đề nào với khung, cũng như để nâng cao chất lượng ánh sáng đi vào nhà bạn. Tuy nhiên, chúng vẫn ở vị trí khó khăn, vì vậy cần phải có một chút suy nghĩ trước.

Làm thế nào để làm sạch ánh sáng mái lấy sáng

Bắt đầu bằng nội thất. Hãy di chuyển bất kỳ đồ đạc nào từ bên dưới giếng trời hoặc phần mái lợp poly và đặt một tấm nhựa nền xuống để đề phòng bắt bất kỳ sự cố nào. Làm sạch bụi trước tiên, để lấy bất kỳ loại bụi nào, sử dụng một cây chổi và nước ấm, xà phòng để nhẹ nhàng làm sạch tấm lợp. Rồi làm Khô bằng vải mềm.

Bây giờ đến bên ngoài. Đảm bảo rằng mái lợp hay giếng trời đã được đóng đúng cách. Vì sự an toàn, bạn nên dùng một bậc thang dành riêng cho mái. Hãy nhớ không bao giờ để đặt bất kỳ vật có trọng lượng nào trên kính cửa trời.

Lấy một cái xô với nước rửa chén và miếng xốp rửa trên mái. Khi lên đó, chuẩn bị một xô nước đầy. Làm sạch kính, khung và rửa kỹ.

Nếu là giếng trời bằng tấm lợp poly, hãy kiểm tra khung để hạn chế bất kỳ thiệt hại, rủi ro nào.

Ngoài ra, vệ sinh cũng đơn giản khi chỉ cần dùng nước lau chùi một cách nhẹ nhàng là mọi lớp bẩn trên bề mặt không còn nữa.

Xem thêm : sản phẩm onduline với ưu điểm không thể bỏ qua

 

Những ưu điểm của tấm lợp Poly

Màu sắc: có nhiều màu khác nhau, dễ dàng lựa chọn, các bạn có thể xem bảng màu tấm poly để chọn cho phù hợp với thiết kế căn nhà.

Tiết kiệm chi phí: Nhiều tấm không đắt tiền so với thủy tinh cứng, bền hơn nhựa mica, chịu được tác động cao và do đó có độ bền cao, hấp thụ ánh sáng tự nhiên và do đó có thể được sử dụng để đạt được mức tiêu thụ năng lượng tiết kiệm.

Trọng lượng nhẹ: So với thủy tinh, trọng lượng nhẹ polycarbonate là 1/8 độ dày của thủy tinh nên dễ dàng di chuyển và lắp đặt.

Bảo vệ tia cực tím: Trong cả lớp phủ poly đặc và rỗng đều được phủ một lớp phủ UV cho phép chúng chịu được các tia cực tím có hại, đồng thời cũng giúp ngăn ngừa sự mờ dần và tăng độ bền của sản phẩm.

Như vậy để tận dụng được những hiệu quả tấm lợp poly mang lại chũng ta cần phải bảo trì và vệ sinh phần mái thật chính xác. Chúng tôi hy vọng bài viết đã đem lại thông tin bổ ích cho bạn đọc.

Xem thêm : giải pháp cách nhiệt cách âm mùa hè

Đánh giá sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cảm nhận khách hàng

Đối tác