Loại mút xốp pe gói hàng hiện nay

Ngày nay, nhu cầu vận chuyển hàng hóa trở nên cấp bách hơn bao giờ hết, lệ hàng hóa bị hỏng trong quá trình vận chuyển là rất cao. Có thể mất tới 10 – 15% số lượng đơn đặt hàng được gửi, gây thiệt hại kinh tế cho người bán cũng như các bên chịu trách nhiệm vận chuyển hàng hóa.

Giải pháp đầu tiên cho vấn đề này là sử dụng bọt xốp, hay bọt xốp Pe kết hợp với thùng carton để bảo vệ và bảo vệ hàng hóa được coi là giải pháp hiệu quả nhất hiện nay. Bài viết này sẽ giúp khách hàng phân loại một số loại bao bì cần thiết nhất khi di chuyển hàng hóa đi.

Màng xốp

Là một màng nhựa chống sốc có chứa 1/2 bọt khí trải đều trên bề mặt. Nhờ những bọt khí này, nó giúp giảm tác động từ bên ngoài lên sản phẩm, chống trầy xước, làm biến dạng sản phẩm cần bảo vệ bên trong.

Tên chung của màng xốp

Màng xốp có rất nhiều cái tên, người ta gọi nó là bọt nổ vì bóp bong bóng khí nghe lách tách. Có nhiều cách gọi nhưng tất cả chỉ là tên, tùy thuộc vào cảm hứng của mỗi người, nhưng đừng nhầm lẫn giữa hai loại bọt xốp và bọt Pe

Đặc điểm kỹ thuật của một số loại hơi xốp

Cuộn xốp hơi thường có kích thước nhỏ 50 cm, dài 100m và nặng khoảng 2,5-3kg.

Cuộn hơi có kích thước trung bình thường có kích thước trung bình 1m2, dài 100m và nặng 6,5-7kg.

Xốp hơi nước khổ lớn thường có chiều dài 1m5 dài 100m, trọng lượng 8-8,5kg.

Bọt xốp Pe

Bọt xốp Pe hoặc màng xốp Pe là loại xốp được tạo thành từ các liên kết bọt từ nhựa LDPE, tùy thuộc vào mục đích sử dụng, có thể điều chỉnh độ dày, kích thước cuộn. Pe bọt xốp cuộn phổ biến ở dạng màu trắng nên mọi người còn gọi là bọt xốp trắng, bọt xốp mỏng …

Loại này thường rất dẻo, nếu kéo dài theo chiều dài cuộn sẽ rất khó rách, nó dễ bị rách theo chiều ngang hơn, loại bọt này thường được sử dụng để chống trầy xước, làm đẹp chống xốc cho hàng thủy tinh, đồ dễ vỡ.

Chọn màng túi khí hay bọt PE

Cả bọt xốp Pe và màng xốp đều có những lợi ích và ưu điểm đặc biệt riêng, bọt giúp giảm va chạm làm vỡ hàng và chống trầy xước cho hàng hóa đối với các mặt hàng vừa và nhỏ, trong khi bọt xốp Pe có thể phù hợp hơn với hàng hóa có trọng lượng lớn chẳng hạn như máy móc, thiết bị điện tử cỡ lớn … Vấn đề là chọn bọt xốp hay bọt xốp Pe để đóng gói hàng hóa, chúng tôi khuyên bạn nên chọn cả hai, sử dụng bọt để bọc xung quanh sản phẩm từ 3 đến 5 lớp, sau đó sử dụng bọt xốp Pe bọt xung quanh không gian trống trong container sẽ giúp khách hàng giảm thiểu sự cố thường xuyên va chạm khi di chuyển hàng hóa.

Với các cửa hàng, cửa hàng điện tử, kinh doanh trực tuyến các mặt hàng mỹ phẩm, có lẽ lựa chọn hợp lý và tiết kiệm nhất là sử dụng bọt hơi, quấn quanh sản phẩm nhiều lớp rồi dán băng keo thật chặt … Khá an toàn.

Trên đây là phân loại bọt xốp và bọt xốp Pe để khách hàng có cái nhìn rõ nhất về 2 loại sản phẩm thường được sử dụng để đóng gói hàng chuyển phát nhanh.

Nếu bạn cần tham khảo thêm hoặc gọi ngay số điện thoại đường dây nóng của Hưng Phú Gia để được tư vấn về sản phẩm một cách nhnah chóng, tỉ mỉ và tiết kiệm bạn nhé !

Đánh giá sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cảm nhận khách hàng

Đối tác