Loại tấm lợp lấy sáng nào tốt

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp mới cho không gian nhà bạn hoặc chọn tấm lợp cho giếng trời, hãy nghĩ đến tấm lợp poly. Đây là một vật liệu hiện đại, bền và chắc chắn mang lại vô số lợi ích cho người dùng. Tuy nhiên, đối với mỗi mục đích khác nhau, nên chọn một loại mái lấy ánh sáng khác nhau. Có lẽ bạn đang tự hỏi loại nào mới là tốt? Hãy cùng tìm hiểu về các sản phẩm chức năng lấy sáng dưới đây!

Tấm lợp sáng là gì?

Tấm nhựa ngày nay được sử dụng trong nhiều công trình hiện đại để mang đến sự khác biệt trong không gian của bạn. Có thể được sử dụng trong việc làm giếng trời, lợp mái hoặc vách ngăn giữa các phòng. Đặc biệt, chúng được sử dụng trong lợp mái để mang ánh sáng đến những ngôi nhà tối. Đối với nhiều cơ sở công cộng như sân bay, nhà ga, sân vận động, việc sử dụng tấm lợp ánh sáng kiểu vòm được sử dụng rộng rãi.

Loại tấm lợp lấy sáng nào tốt
Loại tấm lợp lấy sáng nào tốt

Tấm lợp sáng hoặc tên khác là tấm nhựa polycarbonate. Một vật liệu hiện đại có tuổi thọ cao, khả năng hấp thụ ánh sáng tốt tương đương với thủy tinh và khả năng chịu lực gấp 250 lần so với kính. Tấm lợp sáng là vật liệu nổi bật với khả năng cách nhiệt, cách âm và thẩm mỹ cao.

Những loại tấm lợp nào tốt? Ưu điểm và nhược điểm của chúng.

Hiện nay trên thị trường phổ biến 2 loại tấm lợp đặc ruột và tấm lợp rỗng ruột. Mỗi loại tấm lợp ruột rỗng hoặc đặc biệt có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Sử dụng chúng cho đúng mục đích và cho chất lượng công việc tốt nhất mà nhiều người quan tâm.

Tấm lợp lấy sáng rỗng ruột

Chúng ta có thể thấy phổ biến trên thị trường và có thể dễ dàng bắt gặp chúng ở nhiều nơi như mái hiên, nhà để xe, v.v … Ưu điểm là nó nhẹ hơn nhiều so với tấm đặc ruột, dễ ứng ​​dụng, nhanh chóng và ít tốn kém thời gian để vận chuyển. Tấm lợp có khả năng giãn nở nhiệt tốt, không bị vỡ khi chịu tác động của nhiệt độ mặt trời.

Tuy nhiên, chúng có nhược điểm là tuổi thọ thấp hơn so với tấm đặc ruột. Đây là một trong những vật liệu xây dựng phù hợp cho các dự án ngắn hạn từ 1-7 năm. Với sự đầu tư hợp lý sẽ giúp tiết kiệm.

Tấm lấy sáng đặc ruột

Tìm hiểu về loại tấm lợp lấy sáng không thể bỏ qua tấm poly đặc ruột. Chúng có nhiều đặc tính ưu việt và vượt trội so với nhựa thông thường, tôn hoặc thủy tinh. Có thể nói đây là vật liệu xây dựng đáng để đầu tư nhất.

Ưu điểm dễ dàng nhìn thấy là:

Truyền ánh sáng mặt trời và lấy ánh sáng cũng như thủy tinh.

Dễ dàng lắp đặt như bạn muốn.

Giúp người dùng lau chùi và vệ sinh.

Cách âm, cách nhiệt tốt, giúp ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè.

Có rất nhiều ứng dụng trong cuộc sống từ làm cửa sổ cho đến giếng trời.

Bảo vệ đồ gia dụng và đồ nội thất.

Chống lại tia nắng mặt trời và bức xạ uv.

Tuổi thọ là hơn 20 năm.

Có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn.

Có độ bền thủy tinh hơn 200 lần.

Nhược điểm duy nhất của tấm lấy sáng poly này là nó có chi phí cao hơn một số vật liệu khác. Tuy nhiên, với chất lượng của chúng, nó thực sự đáng giá cho chi phí đầu tư trong hơn 20 năm.

Loại tấm lợp lấy sáng nào tốt
tấm lợp lấy sáng poly

Lời khuyên từ các chuyên gia.

Tấm lợp polycarbonate thông minh trên thị trường hiện nay cũng được cung cấp với sự đa dạng và phong phú về chất lượng sản phẩm. Để chọn sản phẩm tấm lợp chất lượng và như thế mọi người cần chú ý đến các vấn đề như:

Lưu ý khi chọn tấm lợp là mục đích chính. Bởi vì mỗi tòa nhà có mục đích khác nhau. Vì vậy, bất kỳ loại tấm lợp nào là tốt phụ thuộc vào mục đích và thời gian của dự án. Đối với các tòa nhà lớn có tuổi thọ cao, các loại tấm lợp rắn khác nhau là phù hợp và tốt nhất. So với các dự án ngắn hạn, nên đầu tư vào tấm lợp với tuổi thọ phù hợp để tránh lãng phí.

Bề mặt mái còn nguyên hay trầy xước?

Nguồn gốc sản phẩm đến từ đâu

Bảo hành có rõ ràng hay không và thời gian là bao lâu

Trên đây là một số thông tin để giúp bạn có được lựa chọn câu trả lời cho câu hỏi tấm lợp nào là tốt nhất. Mong rằng bài viết đã giúp ích cho bạn đọc.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cảm nhận khách hàng

Đối tác