Lựa chọn rèm nhựa PVC như thế nào ? Điểm mua rèm nhựa PVC tốt nhất tại Vũng Tàu

Với xã hội ngày càng hiện đại. Con người càng có những phát minh độc đáo. Đặc biệt là luôn luôn không ngừng tìm ra các loại vật liệu mới, để phục vụ cho đời sống của chúng ta. Một trong những vật liệu được xem là phát minh vĩ đại đó chính là nhựa PVC. Nhựa PVC ngày nay không chỉ đơn thuần được sử dụng làm ống nước, hay dây cáp nữa,… mà bên cạnh đó còn sử dụng làm các loại rèm nhựa PVC, màn nhựa PVC phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Màn nhựa PVC là gì?

Màn nhựa PVC được viết của trong khoảng Polyvinychloride là 1 loại nhựa được tiêu thụ xếp hạng thứ 3 trên toàn thế giới (nối tiếp là Polytylen – PE và Polypropylen – PP).

Màn nhựa PVC được tạo ra nhờ công đoạn cán trên máy cán hoặc thổi trên máy thổi màn. Màn nhựa PVC gồm màn nhựa PVC cứng và màn nhựa PVC mềm. Chất dẻo được thêm vào nhựa PVC, sẽ làm cho giảm liên kết phân tử do phân cực sẽ khiến cho cho nhựa PVC trở nên mềm hơn. Có độ mềm mỏng của PVC còn phụ thuộc vào hàm lượng chất dẻo. Chất hóa dẻo thường dùng là DOP, DINP, TXIB, Hexamoll DINHCH,…

Màn nhựa PVC được dùng để cung cấp ra các dòng sản phẩm tiêu biểu như áo mưa, mái hiên, mànn phủ ruộng muối nhãn chai nước khoáng, đóng gói sản phẩm,…

Ứng dụng của màn nhựa PVC

Hiện tại, màn nhựa PVC được áp dụng trong phần lớn các ngành nghề nhà máy sản xuất gỗ, sơn, dược phẩm, sữa, nhà máy chế biến thủy hải sản. Ngoài ra, màn nhựa PVC còn được tiêu dùng làm cho vách ngăn phòng khiến cho việc phòng sạch, các khu vực dễ chập điện cháy nổ. những áp dụng phổ thông của màn nhựa PVC gồm:

– Ứng dụng tốt nhất và khó với cái nào thay thế được cho màn chắn ngăn kho, vách ngăn nhà xưởng, tường bao phòng tiêu sạch. trong khoảng màn nhựa PVC trong suốt, theo nhu cầu dùng của khách. Chúng tôi sẽ nhận khiến cho thành phẩm tâm nhựa PVC mang kích thước to, để có thể đáp được nhu cầu sử dụng của từng người dùng Việt Nam.

 Quy cách lắp rèm nhựa pvc ngăn lạnh

Tùy thuộc vào chủng loại nhựa sử dụng thì rèm nhựa pvc ngăn lạnh có nhiều mức giá khác nhau.Với các khu vực không thường xuyên người hay vật thể di chuyển qua lại, bạn có chọn lựa thể lắp đặt rèm nhựa pvc khổ rộng. Đây là sản phẩm có mức giá thấp hơn và đa dạng loại độ dày.

Còn đối với những nơi thường xuyên có vật di chuyển qua lại, bạn nên lựa chọn lắp đặt rèm nhựa pvc tiêu chuẩn. Với ưu điểm bền và an toàn cho người cũng như vật qua lại khi các cạnh rèm đã được bo tròn.

Đối với các siêu thị hay các trung tâm thương mại thì Màn nhựa PVC ngăn lạnh, bụi bẩn cũng được sử dụng khá phổ biến, thường được dùng để làm các màn chắn của những chiếc cửa ra vào siêu thị nối với các khu nhập hàng hóa. Chúng có thể ngăn cản bụi bẩn từ các kho hàng ảnh hưởng đến hàng hóa ở trong siêu thị, chúng ta thường thấy những tấm màn nhựa PVC này tại các cửa kho của Lotte hay Metro… Vì kho hàng là nơi rất nhiều bụi bẩn, hơn nữa nếu chúng ta dùng cửa đóng bình thường thì rất mất thời gian khi vận chuyển hàng hóa từ kho vào siêu thị. Vậy nên tấm màn nhựa pvc là sản phẩm rất phù hợp với các công trình này.

Thông số rèm nhựa pvc ngăn lạnh

Rèm nhựa pvc ngăn lạnh hiện nay trên thị trường có nhiều chủng loại khác nhau với nhiều loại tuỳ thuộc vào có độ rộng và độ dày, với mức giá chó mỗi loại nhựa cũng phong phú và đa dạng.

Đối với rèm nhựa pvc ngăn lạnh gia công, là loại rèm nhựa được cắt ra từ cuộn màn nhựa khổ lớn, có mức giá thấp khá nhiều hơn so với rèm nhựa pvc tiêu chuẩn. Tuy vậy,  dù có mức giá thấp hơn nhưng sản phẩm lại nhận được ít sự quan tâm so với hàng tiêu chuẩn. Một số lí do là rèm nhựa được gia công có độ bền kém hơn, dễ dàng bị cong venh theo thời gian. Mặt khác rèm nhựa gia công cũng bị oxi hoá nhanh hơn rèm nhựa tiêu chuẩn.

Đối với rèm nhựa pvc ngăn lạnh tiêu chuẩn, sản phẩm đã được hoàn thiện  khi xuất xưởng, không cần phải tự cắt. Hai cạnh bên mép của rèm nhựa pvc tiêu chuẩn được bo tròn, không sắc như nhựa gia công. Rèm nhựa pvc tiêu chuẩn do được gia công từ trước nên cũng không bị cong vênh trong quá trình sử dụng.

Rèm nhựa pvc tiêu chuẩn trên thị trường có các loại bản rộng: 300mm, 200mm, 150mm. Với các loại độ dày 1,5mm – 2,0mm – 2,5mm và 3,0mm.

Phía trên là những chia sẻ của chúng tôi về sản phẩm rèm nhựa pvc. Nếu các bạn còn đang thắc mắc về các vấn đề liên quan các loại rèm nhựa pvc các bạn có thể liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. Được phục vụ bạn là niềm vui của chúng tôi.

Hiện nay cửa hàng của chúng tôi đã mở rộng phạm vi cung cấp sản phẩm ra các tỉnh lân cận Hồ Chí Minh và tiêu biểu như Bà Rịa – Vũng Tàu. Bạn có thể mua sản phẩm và giao hàng tận nơi tại các khu vực thuộc Bà Rịa – Vũng Tàu như: thành phố Bà Rịa, thành phố Vũng Tàu, thị xã Phù Mỹ, các huyện như Châu Đức, Côn Đảo, Đất Đỏ, Long Điềm và Xuyên Mộc.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp cửa hàng chúng tôi để được tư vấn và mua hàng với giá cả tốt nhất:

  • CÔNG TY TNHH XD TM TTNT HƯNG PHÚ GIA
  • Điện thoại: 02866.818.434 – 02866.746.245 – Fax:02838.155.039
  • Email: hungphugiavn@gmail.com
Đánh giá sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cảm nhận khách hàng

Đối tác