Lưu ý gì khi lắp đặt tấm lợp sinh thái onduline

Kinh nghiệm trong xây dựng Tấm lợp sinh thái Onduline trong xây dựng.

Khi nhận thức được sự nguy hiểm của amiăng có trong mái nhà, nhiều hộ gia đình và doanh nghiệp đã chuyển sang sử dụng tấm lợp sinh thái. Chỉ để đảm bảo sức khỏe và an toàn khi tái sử dụng, đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật đặt ra. Hiện nay, tấm lợp sinh thái đang được sử dụng khá phổ biến trên thế giới và Việt Nam, điều này đã tạo ra một bước ngoặt lớn cho ngành sản xuất vật liệu xây dựng, đồng thời tạo nền tảng cho các sản phẩm chất lượng, thân thiện với môi trường đã ra đời. Hôm nay sẽ không giới thiệu cho bạn nghe về sản phẩm này nữa vì nó không quá lạ nhưng sẽ nói nhiều hơn về những điểm cần lưu ý khi xây dựng tấm lợp sinh thái để chúng ta có thêm kiến ​​thức và kinh nghiệm. Quá trình lắp đặt giúp đạt được hiệu quả cao trong công việc và an toàn lao động.

Yêu cầu nhân viên

Tấm lợp sinh thái Onduline tương tự như các loại công trình lợp khác ở vị trí xây dựng cao, do đó sẽ có mức độ nguy hiểm khác nhau. Khi lắp đặt và thi công tấm lợp sinh thái, cũng cần chú ý và tuân thủ các quy định để đảm bảo an toàn và đảm bảo chất lượng.

Điều đầu tiên và quan trọng nhất đối với một công trường xây dựng là tiêu chuẩn của một công nhân xây dựng. Bởi vì tấm lợp sinh thái là một mái nhà được thiết kế đặc biệt để che chắn công trình phía dưới, nên nhu cầu nhân viên cao là điều dễ hiểu. Tiêu chí đặt ra cho một nhân viên kỹ thuật là phải có độ tuổi lao động theo quy định của Nhà nước, với giấy chứng nhận sức khỏe của cơ quan y tế. Hơn nữa, họ phải được đào tạo theo định hướng, được phân công chính thức để làm công việc lợp mái và được mang đồ bảo hộ lao động kèm theo.

Chuẩn bị trước khi lắp đặt

So với các loại tấm lợp khác, onduline có giá tốt, trọng lượng nhẹ và được xây dựng khá nhanh nhưng vì điều kiện làm việc ở trên cao, nên cũng cần có đầy đủ đồ bảo hộ. Trước khi bắt đầu làm việc, nhân viên kỹ thuật cần chuẩn bị đầy đủ các thiết bị bảo vệ cá nhân được cung cấp theo chế độ, đặc biệt là dây đai (dây, móc, khóa) để đảm bảo an toàn trong quá trình. quá trình cài đặt.

Bởi vì việc xây dựng mái nhà cao, chiều cao và mức độ nguy hiểm phụ thuộc phần lớn vào tính chất của vị trí. Cho nên để nhân viên chỉ nên làm mái nhà sau khi đặt hàng rào và biển báo bên dưới. Đảm bảo an toàn cho chính bạn và cảnh báo mọi người về khu vực nguy hiểm do các vật liệu và công cụ có thể rơi. Hàng rào chắn phải được đặt rộng ra ngoài rìa mái theo hình chiếu khoảng cách 2m khi mái có chiều cao không quá 7m và khoảng cách 3 m khi mái có chiều cao hơn 7m. Các biện pháp phải được thực hiện để đảm bảo an toàn (mất điện, ngăn người và vật liệu vi phạm hành lang an ninh điện áp cao) và các biện pháp đó phải thông báo cho mọi người.

Tole sinh thái Onduline, tiết kiệm chi phí, tiết kiệm lao động, dễ dàng và nhanh chóng để lắp đặt dễ dàng khi các nhà thầu cũng nên chú ý đến an toàn và chiều cao.

Trước khi thực hiện công việc, bạn nên kiểm tra cẩn thận tình trạng xà gồ, cầu, gỗ và các phương tiện an toàn khác của công trình, đảm bảo sự ổn định khi bạn leo lên và di chuyển trên mái nhà. Đối với mái nhà có độ dốc hơn 25o, phải có thang gấp (gấp) được đặt bên sườn để đảm bảo an toàn khi đi du lịch. Thang phải được cố định chắc chắn vào dự án và có chiều rộng không nhỏ hơn 30 cm.

Hưng Phú Gia cung cấp tấm lợp sinh thái nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu với các sản phẩm ISO.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cảm nhận khách hàng

Đối tác