Màn nhựa PVC ngăn bụi

Hiện nay tại Việt Nam hầu hết các nhà xưởng sản xuất đều có sử dụng hệ thống lạnh song các cửa ra vào ở đây thường xuyên cho người, xe nâng tay hoặc xe đẩy hàng hầu như để trống cũng như lượng nhiệt thất thoát qua các cửa này không được ngăn chặn nên dẫn đến hệ thống lạnh luôn hoạt động hết công suất để làm lạnh cũng như bù đắp lượng nhiệt thất thoát. Ngoài lượng nhiệt thất thoát tốn kém và kèm năng lượng các cửa này cũng không được che chắn nên bụi bẩn và côn trùng dễ dàng xâm nhập rồi gây mất vệ sinh nhà xưởng ảnh hưởng rồi đến chất lượng sản phẩm và môi trường làm việc của các công nhân. Một giải pháp đơn giản để có thể giải quyết các vấn đề trên là lắp đặt cửa màn nhựa PVC ngăn bụi, chi phí để lắp màn nhựa PVC ngăn bụi không cao và hầu như các công việc lắp đặt không phải tốn quá nhiều thời gian. Chỉ cần trong vòng một ngày là bạn đã có thể trang bị 1 bộ cửa màn nhựa PVC ngăn bụi( kích thước theo yêu cầu) cho nhà xưởng cũng như chấm dứt ngay việt tổn thất năng lượng và ngăn chặn ngay bụi bẩn, côn trùng.

Màn nhựa PVC ngăn bụi là một loại dải nhựa PVC được sản xuất với các thành phần vật liệu đặc biệt. Màn nhựa PVC do MECI nhập khẩu với các công nghệ đùn ép tiên tiến nhất có thể của Châu Âu, các dải nhựa PVC ngăn lạnh này có đặc tính: chịu nhiệt (có thể đến -500C) , chống côn trùng, mềm dẻo và bền bỉ nên được sử dụng làm màn cửa (rèm cửa) cho các kho lạnh, cửa ra vào ở xưởng sản xuất, vách ngăn và phòng sạch vv… đây cũng là một giải pháp đa năng nhằm để ngăn cách và loại bỏ hiệu quả: côn trùng, tiếng ồn, bụi bẩn, mùi hôi xâm nhập vào được bên trong giữ cho môi trường làm việc có thể luôn sạch sẽ, an toàn. Màn nhựa PVC ngăn bụi cũng là cách đơn giản và là ít tốn kém nhất để chống thất thoát hơi lạnh ra bên ngoài, tiết kiệm được năng lượng cũng như giảm chi phí điện năng.

Màu sắc màn nhựa PVC ngăn lạnh:

Màu sắc của các màn nhựa PVC ngăn lạnh rất phong phú bao gồm 4 màu đó là: xanh, đỏ, vàng và trắng.

Màu sắc cũng rất là quan trọng đối với nơi làm việc, ví dụ như là khi các bạn sử dụng màn nhựa pvc trong suốt làm vách ở các khu làm việc thì nên chọn màu trắng trong suốt hoặc là gam màu xanh dương vì tông màu này thường rất nhẹ, sẽ tạo một cảm giác thoải mái trong làm việc.

Nếu các bạn ứng dụng màn nhựa PVC ngăn lạnh cho việc cá nhân thì có thể các bạn chọn các màu phù hợp ưng ý nhất. Có 4 màu chủ đạo khác nhau nhưng chúng đều có tính chất là dẻo và trong suốt, có thể nhìn xuyên qua, vì có tính chất dẻo có thể làm các màn cửa ra vào để tránh bụi cũng như là côn trùng.

Về cấu tạo:

Về mặt cấu tạo, thì màn nhựa PVC ngăn bụi được chia ra làm 3 loại chính là:

– Màn nhựa PVC từng dải: có cấu tạo bao gồm 3 bộ phận chính là dải nhựa, pát treo và thanh treo. Dạng này thì sẽ kết cấu theo kiểu sắp xếp chồng lên nhau lá nhựa 50mm hay 100mm tạo độ kín khít cho cửa và vách ngăn.

– Màn nhựa PVC theo dải: Là sản phẩm bao gồm các tấm màn nhựa, thanh treo và pát treo. Khi lắp đặt thì các tấm nhựa sẽ được xếp chồng lên nhau vào khoảng 50 mm – 100 mm để tạo độ khít và giúp chúng thực hiện được đúng chức năng.

– Màn nhựa PVC theo tấm: Sản phẩm này bao gồm màn nhực nguyên tấm, móc gắn và thanh ray nhôm .Loại màn nhựa này sẽ được cắt theo yêu cầu của khách hàng và phù hợp với mọi loại kích thước (tính linh động của loại sản phẩm này khá cao).

màn nhựa PVC ngăn lạnh
màn nhựa PVC ngăn lạnh

Các kích thước của màng nhựa PVC

– Độ dày khoảng từ 1.5mm đến 3mm

– Kích thước tiêu chuẩn (rộng x độ dầy x chiều dài cuộn):

+ 200mm (W) x 1.5mm (T) x 50m

+ 200mm (W) x 2.0mm (T) x 50m

+ 300mm (W) x 2.0mm (T) x 50m

+ 300mm (W) x 3.0mm (T) x 50m

– Kích thước này có thể thay đổi tùy theo nhu cầu

Màn nhựa pvc ngăn bụi trong thực tế:

1. Làm màn cửa, có tính linh động, tính linh hoạt cao (đây là đặc điểm số 1 khi các bạn chọn sản phẩm màn PVC), không hạn chế không gian mở cửa trong trường hợp cửa ra vào có số lượng giao thông lớn, xe xếp dỡ các hàng hoá đi lại nhiều, kích thước lớn.

2. Kiểm soát được môi trường: Kiểm soát các loại bụi, ngăn cản bụi, tạp vật lạ, ngăn tia lửa hàn, chống tĩnh điện tạo môi trường sản xuất, ngăn cản côn trùng và làm việc sạch và an toàn.

3. Ngăn cản, giảm cường độ của tia UV, có thể dùng để cản lửa.

4. Kiểm soát được năng lượng,  tiết kiệm điện năng bởi các tính năng: Các dải nhựa linh động tự động khép kín, hạn chế được sự thất thoát nhiệt lạnh hoặc là nóng ở trong quá trình mở đóng cửa, đi lại.

5. Giảm được tiếng ồn: Màn PVC ngăn bụi làm giảm đáng kể lưu lượng của việc truyền âm, có thể tạo ra một rào cản tiếng ồn ở trong các phân khu sản xuất.

6. Chi phí bảo dưỡng cũng như bảo trì dễ dàng và thay thế thấp.

7. Dễ dàng lắp đặt và thi công, điều này không đòi hỏi kỹ thuật cầu kỳ.

8. Chi phí giá thành cũng như mức đầu tư ban đầu thấp và hiệu quả quay vòng vốn.

Nếu thấy bài viết hay hãy chia sẽ đến cho mọi người cùng được biết.Mọi thắc mắc vê sản phẩm bạn có thể liên hệ chúng tôi theo địa chỉ sau để được tư vấn và mua hàng :

  • CÔNG TY TNHH XD TM TTNT HƯNG PHÚ GIA
  • Điện thoại: 02866.818.434 – 02866.746.245 – Fax:02838.155.039
  • Email: hungphugiavn@gmail.com
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cảm nhận khách hàng

Đối tác