Màn nhựa PVC ngăn côn trùng chất lượng tại Cà Mau

Bạn đang lo lắng về sự xâm nhập của côn trùng đặc biệt là muỗi vào ngôi nhà của bạn. Côn trùng có thể xâm nhập kho thực phẩm của bạn và làm hỏng chúng, làm mất vệ sinh an toàn thực phẩm gây hại tới sức khỏe.

Màn nhựa PVC ngăn lạnh, ngăn bụi

Bạn đang đau đầu tìm cách giải quyết nhưng không ra. Đừng lo hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn màn nhựa PVC ngăn côn trùng vô cùng hiệu quả với chức năng che chắn và ngăn côn trùng.

Lợi dụng về đặc điểm sinh học sợ màu vàng của côn trùng, màn nhựa pvc ngăn côn trùng có màu sắc vàng có chức năng phòng chống côn trùng rất hiệu quả.

Màn rèm nhựa PVC ngăn côn trùng là những dải nhựa có màu vàng. Dù rằng ngày nay các nhà công nghệ vẫn chưa hiểu rõ được cơ chế đứng đằng sau hiện tượng hướng sáng của sâu bọ. Tuy nhiên họ đã xác định được tỷ lệ thu hút sâu bọ của từng màu sắc là khác nhau. Theo đấy, ánh sáng có màu ấm điển chừng như màu vàng ít thu hút côn trùng nhất. Từ đó là lý do rèm nhựa chắn côn trùng thường được tiêu dùng mang màu vàng.

Cách treo màn nhựa PVC ngăn côn trùng

Pat treo và thanh treo là 2 loại phụ kiện sẽ giúp các dải màn nhựa tạo thành một bức màn che chắn côn trùng cực kỳ hiệu quả:

  • Thanh treo: làm bằng sắt sơn tĩnh điện hoặc inox, nó được cố định vào sẵn trên tường trước khi treo những pat treo mang gắn tấm màn nhựa lên. thường thấy thanh treo sẽ sở hữu chiều dài là một mét hoặc một, hai mét.
  • Pat treo: dòng phụ kiện mang chiều dài 200mm hoặc 300mm (bằng có kích thước khổ của màn nhựa là 200mm và 300mm), đày một ly hay một, 5 ly (lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu của người mua).
  • Pat treo dùng để kết nối những tấm màn nhựa sở hữu thanh treo, nó được gắn nhất định vào 1 đầu của tấm màn nhựa, sau ấy được móc lên

Thông số kỹ thuật

Chất liệu:Nhựa PVC
Màu sắc:Màu vàng (tiêu chuẩn)
Nhiệt độ sử dụng:Sử dụng ở nhiệt độ -10 độ C đến +50 độ C.
Kích thướcTùy theo yêu cầu
Lắp đặt:Thi công lắp đặt dễ dàng, đơn giản
Sử dụng:An toàn khi sử dụng
Bảo hành:2 năm
Màn nhựa pvc ngăn côn trùng màu vàng trong

Một số ứng dụng của màng nhựa pvc trong

Ngoài chức năng tránh côn trùng màn nhựa PVC còn có một số chức năng khác như sử dụng trong nhiều nhu cầu khác nhau, tiêu biểu có thể liệt kê những ứng dụng chính như sau:

  • Dùng làm màn cửa: Màn nhựa pvc được gia công từ nguyên khổ với các kích thước bản rộng 200mm hoặc 300mm có độ dày đa dạng 1.5mm, 2.2mm hoặc 3mm được sắp xếp chồng lên nhau và lắp ráp các phụ kiện để gắn vào cửa hoặc những nơi cần gắn màn chắn. Ngoài các kích thước trên, màn nhựa pvc còn có thể gia công trên khổ rộng 1200mm đến 1600mm, chúng được xếp chồng vào nhau hoặc có thể hàn lại thành khổ lớn tùy vào mục đích sử dụng
  • Ngoài việc làm vách ngăn, màn nhựa pvc trong còn phát huy vai trò trong việc đảm bảo nhiệt độ kho lạnh, đảm bảo chất lượng hàng hóa, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm vì tấm nhựa có khả năng ngăn các hạt bụi li ti xung quanh cũng như các công trùng tấn công vào phá bên trong
  • Dễ dàng trong việc quan sát, quản lý, giám sát nhân viên vì tính trong của màn nhựa.
  • Dễ dàng sử dụng các xe nâng, xe đẩy trong việc di chuyển hàng hóa, tránh trường hợp kéo cửa ra vào liên tục làm ảnh hưởng nhiệt độ kho cũng như tiết kiệm được thời gian, năng lượng và nhân công

Phân phối

Hiện nay màn nhựa pvc ngăn côn trùng của chúng tôi đang phân phối tại rất nhiều khu vực từ Bắc – Trung – Nam. Một số tĩnh thành phổ biến như Đà Nẵng, Huế, Hội An, Quảng Nam… Đặc biệt sản phẩm của chúng tôi đã có mặt tại đất mũi Cà Mau – nơi tận cùng đất nước.

Chính vì được sự tin tưởng của người tiêu dùng nên chúng tôi luôn quan niệm rằng chất lượng sản phẩm là thứ quan trọng nhất. Sản phẩm của chúng tôi thì các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả.

Bên trên là các chia sẻ của chúng tôi về màn nhựa pvc ngăn côn trùng. Hy vọng qua bài viết bạn đã phần nào hiểu hơn về loại màn nhựa độc đáo này, và tìm được cho mình sản phẩm cũng như nhà cung cấp phù hợp nhất.  Nếu bạn còn có thắc mắc vui lòng hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được giải đáp một cách nhanh nhất nhé

  • CÔNG TY TNHH XD TM TTNT HƯNG PHÚ GIA
  • Điện thoại: 02866.818.434 – 02866.746.245 – Fax:02838.155.039
  • Email: hungphugiavn@gmail.com


Đánh giá sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cảm nhận khách hàng

Đối tác