Màn nhựa PVC ngăn lạnh hàng đầu tại Kiên Giang

Ở trong điều kiện nhiệt độ thấp, chất liệu màn nhựa pvc ngăn lạnh được thiết kế để giữ nhiệt độ cần thiết cho nhu cầu mà cũng không bị thay đổi màu sắc, kích thước và không gây hại được cho con người và thực phẩm khi tiếp xúc.

Màn nhựa PVC ngăn lạnh bao gồm dải rộng 50mm -> 300mm có độ dày từ 0.8mm -> 3.0mm được xếp chồng lên nhau cùng với các phụ kiện hoặc là được trực tiếp gắn vào cửa và vị trí cần tách môi trường với nhau.

– Tính năng nhận dạng này là: hay trong trà, cuộn trắng, cạnh sắc, có khuynh hướng uốn cong dưới chân hay là đường cong máng. Chỉ có 1 loại trong mịn.

– Nhược điểm: Màn nhựa pvc ngăn lạnh cũng có thể được đặt trong các tấm có kích thước từ 1000mm -> 1400mm xếp chồng lên nhau (gọn hơn và ít tốn kém hơn …) đi qua lại. Sản xuất trong thời gian dài và cài đặt gian nan bởi vì cưa từ các cuộn ra. Những dải nhựa xếp chồng chất lên nhau không được chặt chẽ, làm chức năng ngăn ngừa thất thoát hơi lạnh không được tốt.

Hiện nay chúng tôi đã mở rộng sản phẩm lên các tỉnh miền nam(trung) điển hình như tỉnh Kiên Giang. Các bạn có thể mua hàng tại các huyện như Phước Sơn, Tiên Phước, Hiệp Đức, Nông Sơn, Đông Giang, Nam Giang, Đại Lộc, Phú Ninh, Tây Giang, Duy Xuyên, Quế Sơn với mức giá rất cạnh tranh.

màn nhựa PVC trong suốt
màn nhựa PVC trong suốt

Khó khăn nhất để đi qua đối với trẻ nhỏ cũng như người già vì rèm cứng.

Công dụng:

 • Ngăn chặn sự thất thoát của hơi lạnh rất hiệu quả và giữ nhiệt độ trong những khu vực cần thiết (ngăn xâm nhập nhiệt độ từ phía bên ngoài và hạn chế thất thoát hơi lạnh bên trong)
 • Tăng hiệu quả làm lạnh và giúp giảm công suất hoạt động của hệ thống làm lạnh (máy lạnh, điều hòa,…) cũng như góp phần tiết kiệm năng lượng đáng kể, tăng vòng đời của hệ thống làm lạnh.
 • Chống lãng phí nguồn năng lượng ở trong các nhà máy sản xuất công nghiệp, dịch vụ, gia đình, các trung tâm thương mại, cửa ra vào, xe đông lạnh….
 • Ngăn tiếng ồn, khói, bụi, mùi hôi từ môi trường bên ngoài.
 • Giúp đi lại dễ dàng ở giữa các khu vực (con người, khuân vác, xe nâng…)
 • Tấm nhựa pvc ngăn lạnh giúp các bạn đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và không ảnh hưởng đến sức khỏe con người.
 • Tấm nhựa trong suốt để có thể lấy ánh sáng tốt.
 • Linh hoạt, đa dụng và chi phí rất thấp.

Màn nhựa pvc ngăn lạnh:

Bộ rèm nhựa pvc ngăn lạnh như trên được gắn vào phụ kiện và treo xếp chồng lên nhau 50mm, 100mm hoặc 150mm. Là phụ kiện composite nên để xây dựng, tháo dỡ tương đối là đơn giản. Đây là một sản phẩm đã được nhập khẩu từ phía nước ngoài và nó là một dải nhựa dày khoảng 1.5mm, 2.0mm hay 3.0mm và rộng 150mm, 200mm hay 300mm, có loại gân đôi mịn.

Tính năng nhận biết: màn nhựa pvc ngăn lạnh rèm màu trong xanh, mềm mịn, xanh dương, trắng trong suốt, hai cạnh tròn, dẻo dai. Những loại này rất mịn và có gân sóng đôi.

Điểm mạnh của màn nhựa PVC ngăn lạnh

Màn nhựa pvc tiêu chuẩn mềm mịn, linh hoạt và tròn nhị bên: dễ vận hành cũng như không gây khó chịu. Dải nhựa mềm và cũng được xếp chồng lên nhau xen kẽ làm cho chức năng ngăn ngừa thoát lạnh cực cao. Không bị oxy hóa và dễ dàng vệ sinh nhà vệ sinh bằng nước hoặc  bằng kính.

Thời gian xử lý và chuẩn bị để có thể lắp đặt nhanh chóng. Màn nhựa pvc ngăn lạnh ngăn không khí lạnh thoát ra ngoài cũng như máy hút bụi ở gia đình thường được lắp đặt cửa thông phòng, cửa bếp, cửa ban công, cửa chính, không khí tốt …. Những nơi công cộng như là ở cửa hàng thuốc, quán rượu, quán ăn, nhà hàng, quán bia , quán cà phê…

Những đảm bảo khi lắp đặt

 • Hàng hóa đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đạt chuẩn EU (Pháp)
 • Bảo hành 24 tháng sử dụng
 • Có đội ngũ kỹ thuật viên trên 5 năm kinh nghiệm,
 • Tư vấn tận tậm và rất nhiệt tình
 • Thi công: đáp ứng được tiến độ, đạt yêu cầu kỹ thuât lẫn mỹ quan.

Để biết thêm các thông tin chi tiết và được tư vấn rõ hơn về sản phẩm thì quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

 • CÔNG TY TNHH TM DV PT VIỆT HƯNG
 • Điện thoại: 02866.818.434 – 02866.746.245 – 0902.797.868 – 0908.446.999
 • Email: Viethung.pvc@gmail.com
Đánh giá sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cảm nhận khách hàng

Đối tác