Màn nhựa pvc – Sản phẩm có nhiều công dụng nổi bật.

Trong công nghiệp sản xuất thực phẩm, sức khỏe người tiêu dùng là tiêu chí hàng đầu để phát triển. Vì vậy , hiện nay, nhiều cơ quan, xí nghiệp sản xuất thực phẩm đã bắt đầu lựa màn nhựa PVC nhằm làm tăng khả năng ngăn bụi, ngăn lạnh, ngăn tiếng ồn cũng như chống côn trùng, khí độc, tia lửa hàn …

Màn nhựa pvc là giải pháp hiệu quả , an toàn nhất giúp kiểm soát và bảo vệ môi trường làm việc luôn sạch sẽ, tránh bụi bặm, khói độc. PVC(Polyvinyl chloride) là một loại nhựa nhiệt dẻo được tổng hợp từ lâu đời. Rèm nhựa pvc được tạo ra bằng cách cán nhựa trên máy cán hoặc thổi trên máy thổi màng.

Tùy theo hàm lượng chất hóa dẻo thêm vào, màng nhựa PVC được chia ra làm 3 loại chính là màng cứng, bán cứng và mềm.Nếu hàm lượng hóa dẻo thêm vào dưới 5 phr sẽ cho ra loại màng cứng, hàm lượng hóa dẻo thêm vào từ 5 phr đến dưới 15 phr sẽ cho ra màng bán cứng, nếu cao hơn 15 phr sẽ cho ra màng mềm.

Chất hóa dẻo thêm vào nhựa PVC làm cho nhựa PVC trở nên mềm dẻo hơn. Độ mềm dẻo của màng nhựa PVC thông thường phụ thuộc vào hàm lượng chất hóa dẻo. Trong công nghiệp, người ta thường dùng các loại chất hóa dẻo DOP, DINP, TXIB, Hexamoll DINCH v.v…

Về công dụng, Màn nhựa PVC thường được dùng sản xuất ra loại sản phẩm như áo mưa, mái hiên, màn nhựa ngăn bụi, màn nhựa ngăn côn trùng, màn nhựa ngăn lạnh,…

Màn nhựa PVC là một loại màn làm bằng nhựa PVC được sản xuất với thành phần vật liệu đặc biệt không DOP gây hại cho sức khỏe người sử dụng. Màn nhựa PVC thường được sản xuất bằng công nghệ đùn ép tiên tiến của Châu Âu, giúp loại màn nhựa PVC này có đặc tính nổi bật: chịu nhiệt tốt, chống côn trùng, mềm dẻo, độ bền cao.Do đó, chúng được sử dụng làm màn cửa (rèm cửa) cho các kho lạnh, cửa ra vào, vách ngăn,… .Đây cũng là một giải pháp tốt để ngăn cách và chống côn trùng, bụi bẩn, tiếng ồn, mùi hôi xâm nhập vào bên trong. Nhờ đó, giữ cho môi trường làm việc luôn sạch sẽ, an toàn. Màn nhựa PVC là cách đơn giản và ít tốn kém nhất để chống thoát hơi lạnh, tiết kiệm năng lượng giúp giảm chi phí điện năng tiêu thụ.

Màn nhựa PVC cũng được dùng để làm rèm (màn) cửa kho xưởng nhà máy sản xuất, kho hàng hóa, cửa siêu thị, metro, quầy bar, cửa bếp, khu vực nấu nướng, màn che cửa dân dụng và công nghiệp, lều, trại…

 • Màn nhựa pvc còn được dùng làm cửa, vách ngăn giữa các khu vực sản xuất, phòng cách âm.
 • Màn nhựa pvc còn có khả năng chống tia lửa hàn. Vì thế, chúng được sử dụng nhiều trong các xưởng hàn, cơ khí, đóng tàu …
 • Màn nhựa pvc còn là giải pháp cần thiết giúp bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm,
 • Sử dụng màn nhựa pvc giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả với chi phí thấp. Màn nhựa pvc không những đảm bảo chống thất thoát hơi lạnh trên 80% mà còn duy trì ổn định nhiệt độ bên trong khu vực sản xuất
 • Màn nhựa pvc có có thể dễ dàng lắp đặt, tháo rời và di chuyển qua lại trong quá trình sử dụng. Nhờ đó, hữu hiệu trong trường hợp cửa ra vào có lưu lượng giao thông lớn, xe chở hàng hoá đi lại liên tục.
 • Kiểm soát môi trường: Khả năng ngăn cản bụi, tạp vật lạ, ngăn cản côn trùng, ngăn tia lửa hàn, chống tĩnh điện từ bên ngoài ảnh hưởng đến môi trường sản xuất. Tạo một môi trường làm việc sạch và an toàn.
 • Màn nhựa pvc cũng giúp ngăn cản, giảm cường độ UV, chống cháy tốt.
 • Màn nhựa pvc giúp kiểm soát năng lượng, tiết kiệm năng lượng khi sử dụng các dải nhựa linh động tự sếp kín.
 • Khả năng giảm tiếng ồn: Màn nhựa pvc làm giảm tiếng ồn đáng kể. Giúp mang lại một môi trường làm việc thoải mái, ít ô nhiễm tiếng ồn.
 • Chi phí bảo dưỡng, bảo trì thấp. Dễ lắp đặt và tháo dỡ. Chi phí giá thành thấp, hiệu quả quay vòng vốn mạnh

Các loại màn nhựa pvc

Tùy vào mục đích sử dụng mà người ta chia màn nhựa pvc làm nhiều loại khác nhau. Trong đó phổ biến có các loại sau:

 • Màn nhựa pvc để làm vách ngăn hành lang.
 • Màn nhựa pvc để  àm vách ngăn phòng.
 • Màn nhựa pvc để làm vách ngăn lối ra vào.
 • Màn nhựa pvc để làm cửa kho lạnh.
 • Màn nhựa pvc để ngăn côn trùng, ngăn lạnh, ngăn bụi,…
 • Màn nhựa pvc chống tia cực tím
 • Màn nhựa pvc để ngăn bụi bẩn,côn trùng đảm bảo tiêu chuẩn HACCP.
 • Màn nhựa pvc làm vách ngăn phòng sạch, phòng cách âm, buồng ngăn tia lửa hàn.

Như vậy, màn nhựa pvc có rất nhiều công dụng nổi bật như chống ồn, chống bụi bặm, ngăn lạnh, hạn chế tia cực tím và đặc biệt là tiết kiệm chi phí điện năng tiêu thụ. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp màn rèm nhựa, tuy nhiên, khách hàng lên lựa chọn những công ty sản xuất có uy tín cao, dây chuyền sản xuất nhập khẩu, để có được những sản phẩm tốt nhất.

Phía trên là những chia sẻ của chúng tôi về sản phẩm rèm nhựa pvc. Nếu các bạn còn đang thắc mắc về các vấn đề liên quan các loại rèm nhựa pvc các bạn có thể liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. Được phục vụ bạn là niềm vui của chúng tôi.

Hiện nay sản phẩm của chúng tôi đã mở rộng các tỉnh thành miền Trung tiêu biểu như Quảng Nam, các bạn có thể liên hệ để được mua hàng với giá tốt nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau :

 • CÔNG TY TNHH XD TM TTNT HƯNG PHÚ GIA
 • Điện thoại: 02866.818.434 – 02866.746.245 – Fax:02838.155.039
 • Email: hungphugiavn@gmail.com
Đánh giá sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cảm nhận khách hàng

Đối tác