Màn nhựa PVC tiêu chuẩn, chất lượng tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Là một sản phẩm vật liệu chuyên được dùng để làm các loại cửa di chuyển cho nhân viên, hàng hóa. Được ứng dụng nhiều nhất ở trong làm cửa kho lạnh và ngăn vùng khu sản xuất. Vì có nhiều ứng dụng tại nhiều địa điểm khác nhau nên nó cũng được sản xuất với các thành phần, cấu tạo và gia công linh động cho thích hợp. Sau đây hãy cùng chúng tôi khám phá về cách phân biệt loại màn nhựa pvc tiêu chuẩn cũng như loại gia công nhé.

Màn nhựa pvc tiêu chuẩn

PVC định dạng rộng này là điểm cơ bản cho các bức tường được phân vùng cố định hoặc phân vùng mềm kéo sun – hoạt động cũng gian khổ và bất tiện.

Màn nhựa PVC tiêu chuẩn bao gồm dải rộng 50mm đến 300mm có độ dày từ 0.8mm đến 3.0mm được xếp chồng lên nhau cùng với các phụ kiện hoặc được trực tiếp gắn vào cửa và vị trí cần tách môi trường với nhau.

– Tính năng nhận dạng là: hay trong trà, cạnh sắc, cuộn trắng, có khuynh hướng uốn cong dưới chân hoặc đường cong máng. Chỉ có 1 loại trong mịn

– Ưu điểm là: giá rẻ

– Nhược điểm: Màn nhựa pvc tiêu chuẩn cũng có thể được đặt trong các tấm có kích thước từ 1000mm đến 1400mm xếp chồng lên nhau (gọn hơn và ít tốn kém hơn …) – đi qua lại. Sản xuất thời gian dài và cài đặt gian nan bởi vì cưa từ cuộn ra. Những dải nhựa xếp chồng chéo lên nhau không được chặt chẽ – là chức năng ngăn ngừa thất thoát hơi lạnh không được tốt.

Khó khăn nhất để đi qua đối với trẻ nhỏ cũng như người già vì rèm cứng:

– Vách ngăn mềm – kéo sun: hàn thành tấm khổ lớn cùng với u treo, bánh xe treo kéo sun, vách ngăn cứng – cố định: màn nhựa pvc tiêu chuẩn lên khung bằng lập là nhôm và vít, khung nhôm hoặc sắt.

Màn nhựa pvc tiêu chuẩn:

Bộ màn nhựa pvc tiêu chuẩn như trên được gắn vào phụ kiện và treo xếp chồng lên nhau 50mm, 100mm và 150mm. Phụ kiện composite nên nếu để xây dựng, tháo dỡ tương đối đơn giản. Đây là một sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài, nó là một dải nhựa dày khoảng 1.5mm, 2.0mm hoặc 3.0mm và rộng 150mm, 200mm và 300mm hoặc gân đôi mịn.

– Tính năng nhận dạng: màn nhựa pvc tiêu chuẩn rèm màu trong xanh, trắng trong suốt, mềm mịn, xanh dương, hai cạnh tròn, dẻo dai. Những loại này rất mịn màng và có gân sóng đôi.

– Hiện nay chúng tôi đã mở rộng sản phẩm lên các tỉnh miền nam(trung) điển hình như tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Các bạn có thể mua hàng tại các huyện như Xuyên Mộc, Long Điền, Côn Đảo, Tân Thành, Châu Đức, Đất Đỏ với mức giá rất cạnh tranh.

Về mặt cấu tạo, thì màn nhựa PVC ngăn bụi được chia ra làm 3 loại chính là:

  • Màn nhựa PVC từng dải: có cấu tạo bao gồm 3 bộ phận chính là dải nhựa, pát treo và thanh treo. Dạng này thì sẽ kết cấu theo kiểu sắp xếp chồng lên nhau lá nhựa 50mm hay 100mm tạo độ kín khít cho cửa và vách ngăn.
  • Màn nhựa PVC theo dải: Là sản phẩm bao gồm các tấm màn nhựa, thanh treo và pát treo. Khi lắp đặt thì các tấm nhựa sẽ được xếp chồng lên nhau vào khoảng 50 mm – 100 mm để tạo độ khít và giúp chúng thực hiện được đúng chức năng.
  • Màn nhựa PVC theo tấm: Sản phẩm này bao gồm màn nhựa nguyên tấm, móc gắn và thanh ray nhôm .Loại màn nhựa này sẽ được cắt theo yêu cầu của khách hàng và phù hợp với mọi loại kích thước (tính linh động của loại sản phẩm này khá cao).

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà màn nhựa PVC trong suốt có nhiều tác dụng khác nhau để nhằm giải quyết cho doanh nghiệp và khách hàng. Sản phẩm rèm nhựa PVC trong suốt gồm những loại sau:

  • Màn nhựa PVC ngăn lạnh: Màn nhựa PVC ngăn lạnh có màu xanh trong hoặc là trắng trong nhằm không làm ảnh hưởng đến các tầm nhìn và hoạt động trong, ngoài. Tác dụng của loại rèm này là dùng để ngăn thoát hơi lạnh từ điều hòa hoặc là thiết bị làm lạnh.
  • Màn nhựa PVC ngăn côn trùng:Màn nhựa ngăn côn trùng sẽ có màu vàng, với màu sắc sáng và có tính chất gây ức chế thị giác cho côn trùng và làm cho côn trùng không dám đến gần, ngăn cho côn trùng không xâm nhập làm ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất, kinh doanh cũng như đời sống sinh hoạt
  • Màn nhựa PVC chống tĩnh điện:Có tác dụng chống tia tĩnh điện hồ quang và các loại tia tử ngoại từ ánh sáng mặt trời làm ảnh hưởng đến sức khỏe của con người và các hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Điểm mạnh của màn nhựa PVC tiêu chuẩn

Màn nhựa pvc tiêu chuẩn mềm mịn, linh hoạt và tròn nhị bên: dễ vận hành và không gây khó chịu. Dải nhựa mềm, được xếp chồng lên nhau – chức năng ngăn ngừa thoát lạnh rất cao. Không bị oxy hóa và dễ vệ sinh nhà vệ sinh bằng nước hoặc kính. Thời gian xử lý và chuẩn bị để lắp đặt nhanh chóng. Màn nhựa pvc tiêu chuẩn hoặc rèm, màn pvc ngăn không khí lạnh thoát ra ngoài cũng như máy hút bụi gia đình thường được lắp đặt cửa thông phòng, cửa chính, cửa bếp, cửa ban công, không khí tốt …. Những nơi công cộng như là cửa hàng thuốc, nhà hàng, quán rượu,  quán ăn, quán bia , quán cà phê…

Hiện nay sản phẩm của chúng tôi đã mở rộng các tỉnh thành miền Nam tiêu biểu như Bà Rịa – Vũng Tàu, các bạn có thể liên hệ để được mua hàng với giá tốt nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau :

  • CÔNG TY TNHH XD TM TTNT HƯNG PHÚ GIA
  • Điện thoại: 02866.818.434 – 02866.746.245 – Fax:02838.155.039
  • Email: hungphugiavn@gmail.com

Đánh giá sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cảm nhận khách hàng

Đối tác