Màng Nhựa PVC Màu Xanh Lá Dày 0.3mm

-12%
Màng Nhựa PVC Màu Xanh Lá Dày 0.3mm
Giá bán: 2,830,000
Thị trường: 3,200,000
Tiết kiệm: 370,000 (12%)

Màng Nhựa PVC Dẻo Màu Xanh Lá 

-Độ dày: 0.3mm
-Quy cách: 1.4m x 80m

Mua hàng 0908 446 999

Màng Nhựa PVC Xanh Lá Là Gì?

Màng nhựa PVC xanh lá” có thể được hiểu là một loại màng nhựa được làm từ Polyvinyl chloride (PVC) có màu xanh lá cây. PVC là một loại nhựa phổ biến được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau do tính linh hoạt, chống ẩm, chống cháy, và khả năng cách điện tốt.

Màng nhựa pvc xanh lá cây dày 0.3mm giá rẻ

Quy cách màng nhựa PVC xanh lá

  • Độ dày: 0.3mm
  • Quy cách: 1.4m x 80m

Ứng dụng của màng nhựa PVC có thể đa dạng, bao gồm:

  1. Ứng dụng trong công nghiệp xây dựng: Màng nhựa PVC thường được sử dụng để làm các lớp phủ, mái hiên, cửa sổ và cánh cửa, tấm lợp, ống cống, v.v.
  2. Ứng dụng trong ngành in ấn: Màng PVC có thể được sử dụng làm vật liệu in ấn cho biển quảng cáo, hình ảnh quảng cáo và các sản phẩm in khác.
  3. Ứng dụng trong sản xuất đồ chơi và sản phẩm gia dụng: Màng nhựa PVC thường được sử dụng để sản xuất đồ chơi, túi xách, màn hình chống nước cho điện thoại di động, v.v.
  4. Ứng dụng trong ngành y tế: PVC cũng có thể được sử dụng để làm các sản phẩm y tế như ống dẫn máu, túi chứa dung dịch, v.v.

Nếu bạn có bất kỳ yêu cầu cụ thể nào liên quan đến màng nhựa PVC xanh lá, bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và đáp ứng nhu cầu của mình.

5/5 - (3 bình chọn)

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Màng Nhựa PVC Màu Xanh Lá Dày 0.3mm”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *