Mẹo Khi Lựa Chọn Tấm Lợp Lấy Sáng Polycarbonate Đặc Ruột

Với những tính năng vượt trội về độ cứng, khả năng chịu lực tốt, cách nhiệt hiệu quả,…tấm lợp lấy sáng polycarbonate đặc ruột đang trở thành một loại vật liệu hữu ích, được tin tưởng sử dụng trong rất nhiều công trình xây dựng đặc thù hay công trình dân dụng.

Tấm lợp Polycarbonate là gì?

Tấm lợp lấy sáng Polycarbonate ( hay còn gọi là tấm Polycarbonate) là vật liệu hữu cơ được nghiên cứu và chế tạo một cách cẩn thận, chuyên nghiệp và hiện đại.

Tấm Poly được sản xuất với mục đích che chắn, bảo vệ, ngăn chặn không gian với nhiệt độ môi trường bên ngoài. Sản phẩm có tính năng cách nhiệt vượt trội, độ bền đáng kinh ngạc lên đến 20 – 30 năm, khả năng chịu lực đáng kể, cứng gấp 200 lần kính thủy tinh thường.

Đây là sản phẩm kết hợp các thành tựu nghiên cứu khoa học và ngành sản xuất vật liệu xây dựng.

Tấm lợp Poly được chế tạo với nhiều kích thước, hình dạng và chủng loại khác nhau. Có hai loại tấm lợp chính thường được sử dụng là tấm lợp lấy sáng polycarbonate và tấm lợp lấy sáng polycarbonate rỗng ruột.

Hai loại này tuy có chung thành phần cấu tạo nhưng các đặc điểm tính chất có phần khác nhau.

Bài viết sẽ đề cập nhiều hơn các đặc điểm của loại tấm lợp polycarbonate đặc ruột.

Đặc điểm, tính chất nổi bật của tấm lợp lấy sáng Polycarbonate đặc ruột

Thành phần: cấu tạo từ các chất hóa học hữu cơ, hình thành dựa trên liên kết giữa các đơn vị Polymer và các nhóm carbonate là chất kết nối.

Chịu được lực tác động rất lớn: đây là đặc điểm nổi bật nhất của loại tấm polycarbonate đặc ruột. Độ cứng rất đáng kinh ngạc, gấp 200 lần kính thủy tinh thường, gấp nhiều lần kính cường lực. Bởi đặc tính này, tấm lợp có thể ứng dụng trong các ngành công nghiệp đặc thù như: các công trình xây dựng lớn, chế tạo vật dụng trong các công tác quốc phòng an ninh,…

Trọng lượng nhẹ: sở hữu độ cứng nổi trội nhưng tấm lợp lại có trọng lượng nhẹ hơn nhiều lần so với các loại vật liệu cùng chức năng khác. Bởi tính nhẹ nhàng này, tấm lợp Polycarbonate đặc ruột dễ dàng và nhanh chóng vận chuyển, thi công lắp đặt. Tiết kiệm đáng kể chi phí vật tư, chi phí lao động và đẩy nhanh tiến độ công trình.

Khả năng cách nhiệt lớn, lấy sáng tốt, chống bức xạ tia UV rất tốt: đây cũng là một đặc tính đáng chú ý của tấm polycarbonate. Sản phẩm nhựa được dùng là mái hiên, vách che,… tính chất trong suốt không cản sáng, khả năng truyền sáng tốt, cách nhiệt hiệu quả. Đảm bảo ánh sáng tự nhiên, tạo tính thầm mĩ cho không gian là một trong những ưu điểm của loại sản phẩm này.

Rất đa dạng về kích thước: nhu cầu sử dụng sản phẩm ngày càng cao, để đáp ứng kịp các nhu cầu đó, việc sản xuất tấm lợp polycarbonate được các đơn vị đẩy mạnh hơn, các thiết kế kích thước chi tiết về sản phẩm cũng được tạo ra đa dạng, rất linh động để phù hợp với yêu cầu tiêu dùng.

Chế tạo từ nhựa nên dễ dàng uốn cong, cắt xén, linh hoạt trong lắp đặt, vận chuyển, ứng dụng rất rộng rãi trong đời sống.

Thông số kĩ thuật

Như đã đề cập phía trên, tấm lợp Polycarbonate rất đa dạng về quy cách, kích thước.

Độ dày rất đa dạng, tùy thuộc vào chủng loại, thương hiệu do khách hàng lựa chọn: 1,2 mm, 2 mm, 3 mm, 4 mm, 5 mm,…thậm chí là hơn 10 mm.

Khổ rộng từ 1 đến 2 mét hoặc hơn tùy yêu cầu cắt xén từ phí khách hàng.

Bên cạnh đó, để hỗ trợ tấm lợp poly được sử dụng đúng công năng và mang lại hiệu quả, chúng ta cần sử dụng thêm một số phụ kiện lắp đặt kèm theo như thanh nối, vít bắn sắt,…

Tùy theo mục đích sử dụng và diện tích thực tế không gian cần sử dụng sản phẩm, chúng ta sẽ lựa chọn được kích cỡ tấm lợp phù hợp.

Địa chỉ cung cấp tấm lợp lấy sáng Polycarbonate uy tín, đáng tin cậy

Ngày nay, nhu cầu sử dụng ngày càng tăng cao đòi hỏi số lượng và chất lượng tấm lợp lấy sáng polycarbonate đặc ruột cũng phải tăng cao.

Trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều nhà cung ứng chuyên sản xuất và kinh doanh tấm lợp poly, khi đó, việc tìm mua các loại sản phẩm này trở nên vô cùng dễ dàng và thuận tiện. Tuy nhiên, để chọn mua được sản phẩm thực sự tốt, đạt chất lượng cao, quý khách hàng cần tìm đến các đơn vị kinh doanh uy tín, có thương hiệu và được chứng nhận kinh doanh hợp pháp.

Hưng Phú Gia tự hào là một trong những đơn vị cung ứng vật liệu xây dựng hàng đầu trong lĩnh vực vật liệu, đặc biệt là các mặt hàng tấm lợp polycarbonate. 

Tấm lợp Hưng Phú Gia được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, dây chuyền sản xuất hiện đại ,trang bị máy móc, thiết bị tân tiến. Các sản phẩm xuất xưởng được kiểm định nghiêm ngặt, cấp phép sử dụng hợp lệ, mang chất lượng đáng tin cậy.

Bên cạnh các loại tấm lợp Polycarbonate, Hưng Phú Gia cũng sản xuất kinh doanh một số mặt hàng khác như: màn nhựa PVC, tôn nhựa, túi khí, các loại trần nhà, sàn nhà,…

Tấm lợp lấy sáng Polycarbonate đặc ruột đang là sản phẩm nổi bật trong các loại vật liệu nhựa xây dựng. Để lựa chọn được sản phẩm hợp lý, quý khách hàng cần quan tâm đến rất nhiều yếu tố như đặc điểm, tính chất, kích thước, đơn vị cung cấp, giá thành,… Bài viết hi vọng cung cấp những thông tin hữu ích về sản phẩm, hỗ trợ quá trình ra quyết định lựa chọn tấm lợp poly của quý khách hàng.

Hiện nay sản phẩm tấm lợp lấy sáng Poly đặc ruột của Hưng Phú Gia đã có mặt tại Nghệ An xa xôi. Quý khách hàng có nhu cầu mua tấm lợp Poly đặc ruột tại Nghệ An vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XD TM TTNT HƯNG PHÚ GIA

  • Hotline: 0908.446.999
  • Email: hungphugiavn@gmail.com
Đánh giá sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cảm nhận khách hàng

Đối tác