Mua tấm lợp sinh thái Onduline giá rẻ TPHCM

Mái nhà là từ xưa đã được cha ông ta chú trọng, dành nhiều quan tâm, kể cả trong thơ ca, hình ảnh này cũng xuất hiện không ít. “Con không cha như nhà không nóc”, “Ngó lên nuộc lạt mái nhà, bao nhiêu nuộc lạt nhớ ông bà bấy nhiêu”.

Vượt ra khuôn khổ đó, trong xây dựng, người ta cũng không coi nhẹ, và để có mái nhà tốt cần có vật liệu lợp mái tốt trước. Ngày nay, nói đến vật liệu cho phần mái, đó là nhắc đến tấm lợp sinh thái onduline, nhắc đến nơi cung cấp tấm onduline là nhắc đến Hưng Phú Gia.

Tấm lợp sinh thái onduline có tốt không?

Đây là một sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất bằng công nghệ của Pháp, mang thương hiệu của Pháp. Ngay từ khi có mặt tại Việt Nam, nó đã trở thành mặt hàng vật liệu xây dựng được ưa chuộng bởi các nhà thầu, chủ đầu tư và cả chủ dự án. Vật liệu này không những đáp ứng tốt về thẩm mỹ, chi phí, độ bền sử dụng mà còn đảm bảo thân thiện với môi trường.

Về độ bền: sản phẩm của Pháp này có thiết kế với trọng lượng nhẹ, kiểu dáng mềm mại, và thậm chí, nó còn không bị ăn mòn bởi hơi muối, sương, gió, mưa, hóa chất, kiềm, ammoniac, … dù trải qua bão lâu ngày, phần mái nhà cùng với cấu trúc xây dựng và kết cấu mái tốt sẽ vẫn còn đó bởi sự linh hoạt, mềm dẻo. Vật liệu này còn nổi tiếng vì ngăn không thấm nước lên đến 15 năm và tuổi thọ vài chục năm.

Về thẩm mỹ: vì là sản phẩm của nền công nghiệp cận đại và hiện đại nên sản phẩm đã và đang không ngừng được cải tiến về cả quá trình sản xuất lẫn hình dáng, màu sắc, độ bền… Đảm bảo với bảng màu phong phú, tính linh động trong gia công cắt khoan, tấm lợp sinh thái onduline sẽ bất chấp mọi thiết kế, phong cách kiến trúc, phù hợp và tăng vẻ đẹp cho kiến trúc đó.

Về độ thân thiện với môi trường: vì là sản phẩm lợp mái, tiếp xúc hằng ngày với sự sinh hoạt của con người, sản phẩm được sản xuất với tiêu chí xanh sạch đẹp, trong thành phần là nhựa bitum cùng một vài phụ gia nhưng không hề chưa amiang và các thành phần độc hại.

Về chi phí: dù sản phẩm được nghiên cứu, sản xuất bằng công nghệ Pháp nhưng giá cả không quá đắt đỏ so với các sản phẩm có cùng chức năng khác, và cũng là rẻ so với những lợi ích nó mang lại. Đặc biệt khi chọn dung phú gia làm đơn vị cung cấp, quý vị sẽ được hưởng ưu đãi về giá, vận chuyển được hỗ trợ, cùng với bảo hành và bảo trì dài hạn như tuổi thọ của nó.

Tham khảo : mua tấm lợp sinh thái onduline giá rẻ

Tấm lợp sinh thái, Tôn sinh thái Corrubit

Nơi bán tấm lợp sinh thái onduline giá rẻ đảm bảo chất lượng

Nếu như quý vị đang ở thành phố Hồ Chí Minh, hay các khu vực lân cận, thậm chí cả tây nguyên hay vùng miền tây, chúng tôi, Hưng Phú Gia cũng có thể đảm bảo hàng giao đến quý khách hàng đúng thỏa thuận về vị trí vàn thời gian.

Vậy, hãy chọn được sản phẩm với màu sắc hợp bản mệnh, hợp thiết kế sau đó liên hệ với Hưng Phú Gia chúng tôi theo đường dây nóng 02866.746.245 để nhận được những lợi ích trên đây nhé!

Xem thêm : điểm ấn tượng của onduline tấm lợp sinh thái

Đánh giá sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cảm nhận khách hàng

Đối tác