Những ứng dụng của màng nhựa pvc trong công nghiệp

Màng nhựa PVC là loại vật liệu có tính trơn, mềm, mịn, dẻo dai lại trong suốt, xuyên sáng tốt nen được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực. Lĩnh vực rộng nhất mà nó được ứng dụng đó là công nghiệp. Hãy cùng xem bài viết sau đây để không bỏ qua bất kì công dụng nào của sản phẩm nhé.

Màng nhựa pvc trong bảo quản thực phẩm

Màng pvc được sử dụng trong bảo quản thực phẩm, nhất là các thực phẩm khô (gạo, chè, …). Những tấm màng pvc khoảng 0.5mm thường được sử dụng trong đóng gói gạo, máy móc. Trong quá trình bảo quản màng pvc được sử dụng làm túi cũng như hút chân không để hỗ trợ hàng hóa tránh tiếp xúc với không khí để giảm thiểu sự oxi hóa gây hư hỏng hàng hóa.

Xem thêmhttps://vatlieuxaydunghcm.net/ung-dung-mang-nhua-pvc-de-lam-nha-kinh/

 

Bao bì từ màng nhựa PVC

Màng nhựa pvc sử dụng trong công nghiệp sản xuất bao bì, áo mưa, bọc chăn, nệm. Những cuộn màng pvc dẻo có độ dày thấp như 0.08mm đến 0.2mm được sử dụng để sản xuất bao bì, bọc nêm.

Với độ dẻo và chịu lực tốt màng pvc sẽ giúp cho chăn nệm không bị hỏng trong quá trình vận chuyển cũng như giúp nệm được bảo quản trong thời gian sử dụng, tăng thời hạn sử dụng của nệm. Ngoài ra trong sản xuất áo mưa, màng nhựa pvc trong có độ chống thấm tốt, dẻo dai, đặc điểm này giúp áo mưa lâu hỏng hơn.

Màng nhựa pvc ngăn bụi, làm vách ngăn nhà xưởng

Màng nhựa pvc dẻo được sử dụng tương đối nhiều trong việc làm vách ngăn nhựa pvc nhà xưởng trong phòng và bên ngoài trời. Với đặc tính màng pvc trong suốt, dẻo, chịu được va chạm mạnh mà không bị rách.

Để làm được các vách ngăn, màng pvc ngăn đối lưu thì người ta sử dụng nhũng cuộn màng pvc có độ dày từ 0.03mm đến 0.1mm, nối những tấm màng pvc nhỏ này lại và ép hoặc dán lại bằng keo pvc, sau đó sẽ được căng lên và làm vách hoặc treo bằng cáp như màng ngăn đối lưu.

 

Xem thêm: Phân biệt tấm lợp sinh thái Onduline thật giả kém chất lượng

 

Tìm mua màng nhựa pvc ở đâu

Hưng phú gia hân hạnh là đơn vị cung cấp màng nhựa pvc sỉ và lẻ giá tốt. Sản phẩm của chúng tôi đạt chuẩn kiểm định và nhận được sự tin dùng của thị trường tphcm và vài tỉnh lân cận. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để không bỏ qua bất cứ ưu đãi khuyến mãi nào.

Hơn thế nữa, hưng phú gia còn hỗ trợ giao hàng tận nơi và đặc biệt là miễn phí giao hàng tại một số quận trong tphcm. Liên hệ đường dây nóng 0988.470.152 hoặc truy cập trang web https://vatlieuxaydunghcm.net/ để biết thêm thông tin nhé.

 


 

CÔNG TY TNHH XD TM TTNT HƯNG PHÚ GIA

Add: 823 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Tel: (028)66 746 245 – (028)66 818 434

 

NguồnMàng nhựa PVC Hưng Phú Gia

Đánh giá sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cảm nhận khách hàng

Đối tác