Nơi Bán Tấm Cách Nhiệt Cát Tường Chính Hãng, Giá Rẻ

Địa chỉ nơi bán tấm cách nhiệt cát tường chính hãng giá rẻ mà chúng tôi muốn giới thiệu trong bài viết này. Một địa chỉ rất quen thuộc ở quận Tân Phú, Tphcm. Đó là Hưng Phú Gia. Cùng xem đơn vị này có điểm gì nổi trội để chúng ta ưu tiên đến mua hàng nhé.

Vật liệu cách nhiệt cát tường trong kiến trúc hiện đại

Ưu điểm của Hưng Phú Gia – nơi bán tấm cách nhiệt cát tường chính hãng giá rẻ

Nếu quý khách là vị khách thường xuyên đến trực tiếp mua hàng tại Hưng Phú Gia chắc cũng đã biết. Hưng Phú Gia sở hữu những ưu điểm nổi trội sau:

Hưng Phú Gia là đơn vị từ khi thành lập đến nay cũng đã 15 năm, cố gắng phấn đấu, duy trì thương hiệu công ty đến tận ngày nay và được đánh giá là một trong đơn vị có quy mô hoạt động lớn nhất nhì trong lĩnh vực vật liệu xây dựng trong cả nước.

Hưng Phú Gia luôn cố gắng không ngừng học hỏi, tìm tòi, nghiên cứu ứng dụng sản xuất các vật liệu tấm cách nhiệt tốt nhất, chất lượng nhất, mang đến giải pháp chống nóng cho nhiều ngôi nhà dù trong bất kỳ thời tiết như thế nào.

Các vật liệu tấm cách nhiệt cát tường hay sản phẩm khác tại Hưng Phú Gia đều là hàng chính hãng sản xuất theo tiêu chuẩn quy định quốc tế và được kiểm định bởi chứng nhận ISO 9001/2000. Đảm bảo sản phẩm đều đạt chất lượng cao, bền, đẹp.

Giá thành về tấm cách nhiệt tại Hưng Phú Gia thấp hơn giá bán của các đối thủ khác trên cũng lĩnh vực nhờ vào việc cắt giảm các chi phí không liên quan ảnh hưởng đến giá.

Đến với Hưng Phú Gia – nơi bán tấm cách nhiệt cát tường chính hãng, giá rẻ bạn cứ vô tư thoải mái lựa chọn, không lo về giá. Mọi thứ hãy để chúng tôi.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp tại Hưng Phú Gia

Ngoài ra, đơn vị chúng tôi còn có quy trình làm việc chuyên nghiệp, thực hiện theo trình tự rõ ràng cụ thể như:

Bước 1: Gặp gỡ khách hàng

Chúng tôi nhận thông tin liên hệ từ khách hàng, sau đó sắp xếp gặp gỡ trực tiếp để tư vấn và bàn bạc cụ thể về sản phẩm với khách hàng

Bước 2: Xây dựng và lắp đặt 

Sau khi bàn bạc xong, đơn vị sẽ tiến hành xây dựng và lắp đặt thi công cho dự án, đồng thời luôn báo cáo tiến độ công việc khi cả 2 đã bàn bạc.

Đó là những gì mà Hưng Phú Gia có được đáp ứng đúng với mọi yêu cầu của khách hàng về sản phẩm. Thêm vào đó, quý khách hàng đến với chúng tôi không chỉ nhận sản phẩm chất lượng, giá rẻ, quy trình làm việc chuyên nghiệp mà Hưng Phú Gia còn có chế độ bảo hành hậu mãi siêu tốt.

Hãy lựa chọn Hưng Phú Gia làm bạn đồng hành cùng các bạn nhé.

Hiện nay sản phẩm tấm cách nhiệt Cát Tường của Hưng Phú Gia chúng tôi đã có mặt tại tỉnh Khánh Hòa. Quý khách hàng có nhu cầu mua tấm cách nhiệt tại Khánh Hòa vui lòng liên lạc theo thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH XD TM TTNT HƯNG PHÚ GIA

  • Điện thoại: 02866.818.434 – 02866.746.245
  • Hotline: 0988.470.152 – 0908.446.999
  • Fax: 02838.155.039
  • Email: hungphugiavn@gmail.com

Đánh giá sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cảm nhận khách hàng

Đối tác