Phân biệt tấm lợp onduline với các vật liệu truyền thống

Tấm lợp sinh thái đã được áp dụng cho rất nhiều cuộc sống của con người cách đây không lâu. Từ ngôi nhà lớn đến những xưởng công nghiệp, sự hiện diện của những mái nhà sinh thái ở khắp mọi nơi. Một số câu hỏi được hỏi vì sao tấm lợp sinh thái lại hấp dẫn như vậy? Và nó có khác biệt gì với những loại tấm lợp khác?

Lý do tại sao tấm lợp sinh thái được sinh ra

Trước khi sự ra đời của tấm lợp sinh thái đã biến loại mái bằng kim loại với nhiều mô hình và vật liệu. Có một số tên quen thuộc như ngói, nhựa và mái tôn. Đây là các vật liệu thường được sử dụng cho lợp, đổ hoặc bể chứa nước. … Và nhiều áp dụng khác trong cuộc sống. Tuy vậy, sau 1 thời gian dùng dài, người tiêu dùng cảm thấy rằng loại mái này không thực sự đáp ứng yêu cầu của họ và cần phải có 1 phương pháp tốt hơn. Đó là nguyên nhân tấm lợp sinh thái được sinh ra.

Tham khảo : lắp đặt và bảo trì tấm lợp onduline

Tấm lợp sinh thái onduline rất khác với mái nhà thông thường

Sự khác biệt đầu tiên và cũng thu hút khách hàng dùng tấm lợp sinh thái. Đó là màu sắc và phong cách của tấm lợp. Tấm lợp sinh thái onduline rất thanh lịch và tươi mới, trong khi thiết kế cũng rất độc đáo thích hợp với nhiều kiểu kiến ​​trúc và công trình khác nhau. Trong khi kiểu dáng và màu sắc của các loại tấm lợp rất đơn giản và khó kết hợp với các cấu trúc phức tạp.

Ngoài ra, tấm lợp sinh thái cũng có lợi thế về trọng lượng cao. Thường mái nhà của tấm hoặc ngói có khối lượng rất nặng, khi đặt trên mái nhà sẽ tạo ra 1 trọng lực lớn ảnh hưởng tới độ bền của ngôi nhà, chưa kể độ bền của loại tấm lợp này kém hơn so với tấm lợp sinh thái onduline, vì vậy hầu hết những hộ gia đình dùng tấm hoặc ngói không đủ dài để thay thế các tấm khác. Vấn đề này là rất bất tiện và tốn kém để lắp đặt và vận chuyển. Khi dùng tấm lợp sinh thái, bạn không phải lo lắng về điều này vì tấm lợp sinh thái được bảo đảm trong 15 năm.

Phân biệt tấm lợp onduline với các vật liệu truyền thống

 

Vấn đề thứ ba là về cách nhiệt và cách âm, đó là sức mạnh mà tấm onduline được sở hữu. Trong quá khứ, khi sử dụng mái nhà, các hộ gia đình hay phàn nàn rằng mái nhà của họ vào ngày hè rất nóng và tồi tệ hơn các ngày mưa, tạo ra tiếng động lớn trên mái nhà, làm cho họ cảm thấy không khỏe, bất tiện và không thoải mái trong cuộc sống. Tuy thế, đối với mái lợp sinh thái, vấn đề này không tồn tại bởi vì nó có cách âm rất tốt. Không có vấn đề thời tiết nóng như thế nào, không gian vẫn còn tươi mới và thoáng mát. Quý vị có thể tận hưởng sự thoải mái mà không phải lo lắng về thời tiết.

Điểm cuối cùng đề cập đến là nguyên liệu thô được sử dụng trong sản xuất tấm phát sáng thường được sản xuất từ ​​sợi amiăng nhỏ có thể phân tán trong đất, nước và không khí, có hại đối với sức khỏe con người và sự hình thành của bệnh ác tính ung thư. Tấm lợp sinh thái được làm từ những chất vô hại từ hợp kim nhôm – nhựa được xử lý dưới nhiệt độ và áp suất cao, đặc biệt là không có chất Amiăng có hại, bảo đảm an toàn cho sức khoẻ của người tiêu dùng.

Trên đây là tất cả sự khác biệt giữa tấm lợp sinh thái và thông thường. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về mái nhà để có được sự chọn lựa tốt nhất cho ngôi nhà.

 

Tag : 3 loại vật liệu lợp mái hiện đại

Đánh giá sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cảm nhận khách hàng

Đối tác