Phân phối tấm lợp lấy sáng poly miền trung

Miền trung là khu vực có khí hậu đầy nắng gió nổi tiếng cả nước. Ngoài ra, đây cũng là khu vực hứng chịu vài cơn bão mỗi năm. Các công trình tại khu vực này đòi hỏi phải được xây dựng chắc chắn bởi các vật liệu chất lượng. Thêm vào đó, người dân nơi đây cũng rất tiết kiệm trong chi tiêu. Tấm lợp lấy sáng poly chính là giải pháp tối ưu cho con người khu vực này. Và Hưng Phú Gia rất hân hạnh được là nhà phân phối tấm poly miền trung.

Lý do nên chọn tấm lợp poly

Khi nói đến lý do không nên bỏ qua tấm lợp lấy sáng poly cho công trình xây dựng tức là nhắc đến ưu điểm của nó. Loại vật liệu này có nhiều điểm mạnh đáng để chúng ta lưu ý.

Phân phối tấm lợp lấy sáng poly miền trung

Chỉ số chống tia uv là 99%: các sản phẩm thông thường trong hạt nhựa vẫn có khả năng chống tia cực tím nhưng rất ít. Trong các sản phẩm tấm poly cao cấp sử dụng công nghệ đùn uv thì lớp phủ chống uv rất chất lượng, độ rạn nứt nhỏ.

Sử dụng lâu dài, độ phai màu thấp: sản phẩm được phủ lớp chống tia uv vừa ngăn được ảnh hưởng của tia này đến sức khỏe con người mà còn ngăn được sự bào mòn của nó đến bề mặt vật liệu. Màu sắc ít thay đổi. Nước mưa cũng ít ảnh hưởng đến chất liệu bên trong.

Tuổi thọ cao: chọn vật liệu tuổi thọ cao là ưu tiên hàng đầu của người xây dựng và chủ sở hữu. Tấm lợp poly có thể đảm bảo yếu tố này. Dù nước mưa, của gió của mặt trời tác động mỗi ngày thì tấm poly vẫn không bị nứt, vỡ, hỏng hóc. Theo nghiên cứu cho thấy nó thọ đến 25 năm, đủ bền để làm mái lợp ngoài trời cho sân, sảnh, bể bơi.

Khả năng cách nhiệt cao: trong thiết kế mái lợp lấy sáng, yếu tố nhiệt độ luôn được chú trọng. Nhà ở khu vực miền trung, thiết kế này cũng phải đảm bảo cách nhiệt vì nắng ở đây nhiệt độ rất cao. Có thể nói poly đảm bảo tốt yêu cầu này cho nhà dân. Về công trình công cộng và bể bơi, nó lại đảm bảo được cả vấn đề thẫm mỹ và hạ nhiệt.

Phân phối tấm lợp lấy sáng poly miền trung
tấm poly giá rẻ

Hưng Phú Gia cung cấp tấm lợp poly cho các tỉnh miền trung

Với những đặc điểm trên, tấm lợp poly chắc chắn đã đủ tiêu chuẩn để sử dụng tại khu vực miền trung. Chúng tôi đã mở rộng hệ thống phân phối ra cả nước. Hưng Phú Gia hân hạnh là nhà cung cấp cho quý khách hàng tại các tỉnh Phú Yên, Bình Định, Bình Thuận, Thừa Thiên Huế, Nghệ An,…

Và việc chọn được sản phẩm chất lượng cho công trình là điều quan trọng. Nhưng chính cả những người hoạt động trong ngành vật liệu cũng khó có thể phân biệt được sản phẩm tốt chưa kể người dân bình thường. Hưng Phú Gia chính là sự lựa chọn của bạn. Chúng tôi có đầy đủ giấy tờ để chứng minh nguồn gốc xuất xứ các sản phẩm. Thêm nữa, đội ngũ nhân viên nhiệt tình của chúng tôi bảo đảm đáp ứng được hết các yêu cầu và giải đáp các thắc mắc của quý vị.

Cám ơn đã theo dõi bài viết. Chúng tôi rất mong được trở nhà nhà cung cấp tấm poly cho quý vị.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cảm nhận khách hàng

Đối tác