Phân phối vật liệu cách nhiệt Cát Tường

Cách nhiệt Cát Tường là loại vật liệu được người việt nam sử dụng nhiều nhất bởi chất lượng tốt hơn nhiều so với giá cả của chúng. Một vài sản phẩm lại đa chức năng, vừa giúp cách nhiệt lại vừa giúp cách âm. Chưa cần chờ nhập khẩu những sản phẩm cách nhiệt đâu xa trên thế giới, hãy đặt hàng vật liệu cách nhiệt Cát Tường của chúng tôi.

Các sản phẩm cách nhiệt Cát Tường được phân phối

– Tấm chống nóng Cát Tường ap (1 mặt bạc + 1 mặt nhôm) dày 4mm

– Tấm chống nóng Cát Tường a2 (2 mặt nhôm) dày 4mm

– Tấm chống nóng Cát Tường a1 (1 mặt nhôm) dày 4mm

– Tấm chống nóng Cát Tường p2 (2 mặt bạc) dày 4mm

– Tấm chống nóng Cát Tường p1 (1 mặt bạc) dày 4mm

Thông số kỹ thuật cách nhiệt Cát Tường

– Quy cách cuộn: 1,55m x 40m = 62 m2; 1,55m x 30m = 46,5 m2

– Quy cách đóng gói: đóng gói dạng cuộn tròn.

– Nhà sản xuất: cattuongcorp

– Phân phối bởi công ty TNHH XD TM TNTT Hưng Phú Gia

 

Tính năng của cách nhiệt Cát Tường

Hiệu quả sử dụng: tiết kiệm về điện năng cung cấp ánh sáng và điều hòa nhiệt độ.

Thi công và bảo trì: thi công thuận tiện, dễ dàng, nhanh chóng, không cần bảo trì, bão dưỡng.

Đối với môi trường: hiệu quả là vật liệu không độc hại với con người, với môi trường. Sản phẩm bảo vệ và tăng tuổi thọ cho mái nhà. Nó ngăn chặn sự tồn tại của nấm mốc, vi khuẩn và sự ngưng tụ hơi nước;

Khả năng cách âm: giảm 60-70% tiếng ồn giữa môi trường bên trong và bên ngoài.

Khả năng cách nhiệt: giúp mái tôn và nhà xưởng của bạn ngăn được 95 – 97% bức xạ nhiệt từ bên ngoài. Sản phẩm cũng ngăn chặn quá trình hấp thụ nhiệt vào mùa hè và thoát nhiệt vào mùa đông. Độ chênh lệch nhiệt độ giữa 2 mặt của sản phẩm là khoảng từ 50-70%

Cách nhiệt Cát Tường tiết kiệm năng lượng

Các vật liệu sẽ giúp giảm tối đa lượng nhiệt vào công trình. Cụ thể, lúc dự báo thời tiết là 38-39 độ c, đấy là dự báo nhiệt độ trong bóng râm. Vào buổi trưa, những tia bức xạ nhiệt của mặt trời làm cho mái tôn nóng lên tới 55-60 độ c, mái ngói nóng lên 42-48 độ c và tường nóng lên 42-45 độ c.

Toàn bộ nhiệt lượng đó tỏa xuống nhà bạn và bị những bức tường và đồ đạc trong nhà giữ lại tới chiều tối, làm cho nhà bạn bị hầm nóng và oi bức.

Bạn đừng ỷ lại vào chức năng của quạt máy. Bởi, quạt máy chỉ đẩy không khí nóng xung quanh bạn đi và đưa vào một luồng không khí nóng khác nên bạn không cảm thấy mát hơn. Vấn đề là “phải làm sao để không khí hầm nóng, oi bức đó không vào nhà bạn?

Bạn cũng đừng ỷ lại khi có máy điều hòa. Bạn có biết, máy điều hòa tiêu tốn 40-60% tổng điện năng sử dụng trong gia đình? Khi trời nóng, máy điều hòa tiêu tốn gấp đôi điện năng để đạt tới nhiệt độ bạn mong muốn. Bạn phải chi trả khoản chi phí này mỗi ngày, mỗi tháng, mỗi năm.

Nói cho cùng, để vừa tiết kiệm cho ngân sách điều hòa nhệt độ công trình, vừa bảo vệ môi trường và bảo tồn nhiên liệu thì còn chần chừ gì mà chưa đầu tư vào vật liệu cách nhiệt Cát Tường? Hãy tới cơ sở phân phối Hưng Phú Gia để nhận được sản phẩm giá tốt bạn nhé.

Đánh giá sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cảm nhận khách hàng

Đối tác