Quy trình thi công simili trải sàn đơn giản

Sàn Simili là một trong những vật liệu được tìm kiếm và được sử dụng nhiều gần đây.

Tấm simili trải sàn đã và đang là vật liệu được sử dụng nhiều. người dùng với mong muốn có thể tự thay đổi diện mạo căn phòng của mình. Ngoài những dự án khó đòi hỏi người lao động chuyên nghiệp, nếu bạn khéo léo và cẩn thận, bạn có thể tự làm. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách xây dựng một tấm trải sàn tương tự theo cách dễ nhất mà bạn có thể tự làm.

Bước 1: Chọn tấm lót sàn Simili phù hợp với căn phòng

Một số loại thảm trải sàn gợi ý bạn nên chọn:

– Mẫu nút chống trượt sàn Simili: là loại simili cao cấp có hoa văn được dán tem và chống trượt trên bề mặt giúp bạn di chuyển thoải mái mà không sợ trơn trượt, thích hợp để trải sàn với nhà trẻ và các thành viên trong gia đình, sàn nhà WC.

– Thảm trải sàn xốp dày Simili: loại này được sử dụng để làm nhiều sàn nhà trẻ, trải sàn cho trẻ sơ sinh, trải các cửa hàng thời trang, trải thảm văn phòng …

– Lớp phủ sàn chống cháy Simili là loại simili dày có khả năng chịu nhiệt cao, được sử dụng nhiều nhất ở những nơi tập thể và đông đúc để qua lại, loại này đặc biệt vì chất lượng vượt trội so với các mẫu tương tự nên giá khá cao so với các loại simili khác.

– Thảm trải sàn giá rẻ chống nước: độ dày 0,5 ly thích hợp cho trải sàn gỗ nhà ở, sàn nhà kho, trải sàn, sàn nhà chung. Loại chống nước này dễ lau chùi giá khá rẻ, dễ thi công nhưng có nhược điểm là không chống cháy như các loại simili cao cấp khác. Có nhiều sự lựa chọn, độ bền từ 3 đến 5 năm tùy theo cách sử dụng.

Để chọn đúng loại simili bạn cần căn cứ vào nhu cầu và người dùng (đặc biệt chú ý nếu có người già hay phụ nữ trẻ hoặc phụ nữ mang thai …) Không gian màu của simili cũng có tường, trần, bàn ghế, hoa, cây cảnh xung quanh …

Bước 2: Chuẩn bị dụng cụ thi công cho sàn simili

Các công cụ xây dựng để trải sàn cần phải được chuẩn bị bao gồm: dao, kéo dọc theo giấy, keo sữa simili, trải sàn simili, lau sàn giá rẻ ..

Sử dụng một con dao và kéo dọc theo giấy simili cắt sẵn theo chiều dài của sàn nhà. Nên cắt giảm số đo làm mất thêm 4cm. Tờ thứ hai sẽ được trải ngay bên cạnh tờ thứ nhất. Bạn cần trải cuộn simili để cắt thực tế cho chính xác, chú ý điều chỉnh mô hình giữa các tờ và cắt ổn, hãy tiến hành cắt tờ tiếp theo …

Chuẩn bị keo để dán loại polymer này vẫn là loại keo sữa dùng để dán giấy dán tường hoặc keo dùng để phủ thảm sàn. Trộn keo sữa theo hướng dẫn trên bao bì hoặc tùy thuộc vào loại thảm phủ sàn simili mà bạn trộn với các nồng độ khác nhau cho phù hợp.

Quy trình thi công simili trải sàn đơn giản
Quy trình thi công simili trải sàn đơn giản

Bước 3: Bắt tay vào thi công

Khi hoàn thành với keo và cắt simili, tiến hành lót sàn. Trải simili cắt xuống sàn và cuộn nó gọn gàng và giữ nó ở đó. Bạn lăn keo đều trên sàn và lăn tấm simili từ từ và lăn nó ra và sử dụng vật phẳng, nhẵn để ấn simili xuống sàn để không chứa bong bóng bên trong. Cuối cùng, sử dụng một con dao để cắt giấy và thước thẳng để cắt bỏ phần simili dư ​​thừa.

Theo hướng dẫn, bạn có thể thấy rằng các bước thi công lớp phủ sàn simili khá đơn giản. Nếu bạn dành một chút thời gian để tự làm, nó có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí thi hơn là thuê một nhân viên bên ngoài. Để được tư vấn về việc mua và tìm hiểu về sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được chăm sóc

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cảm nhận khách hàng

Đối tác